crossorigin="anonymous">

Thông tin công nghệ mới nhất

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Thông tin công nghệ mới nhất.

thông tin cá nhân của mỗi người luôn được quan tâm, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin cá nhân trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu mã số cá nhân của mình trực tuyến bằng cmnd / cccd được nhúng chip tại cổng dịch vụ công quốc gia. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm thông tin cá nhân trên điện thoại và máy tính trong cơ sở dữ liệu quốc gia! hãy cùng đọc tiếp bài viết để không bỏ lỡ những cách đơn giản và hiệu quả nhất.

cách tìm kiếm thông tin cá nhân trong cơ sở dữ liệu quốc gia

hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư đã hoạt động từ lâu và gần đây được bổ sung nhiều tính năng mới, như hỗ trợ truy vấn chứng minh nhân dân (cmnd) hay căn cước công dân (cccd) được gắn trên chip. tuy nhiên, nhiều người không biết cách tìm kiếm thông tin cá nhân trong hệ thống này để thực hiện các thủ tục cần thiết.

Ngoài ra, những người đã làm thủ tục cấp căn cước công dân (cccd) nhưng không nhận được thẻ vì lý do sai sót cũng có thể xem thông tin nào chưa chính xác để chủ động yêu cầu cơ quan công an cập nhật lại.

Bạn tự hỏi làm thế nào thông tin cá nhân của bạn được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu quốc gia? hãy làm theo các bước sau để có câu trả lời cho câu hỏi của bạn:

XEM THÊM:  Công nghệ y học

bước 1: truy cập cổng dịch vụ công để quản lý cư trú & gt; chọn đăng nhập

  • cổng dịch vụ công để quản lý cư trú

bước 2: đăng nhập bằng tài khoản cổng dịch vụ công quốc gia của bạn.

bước 3: ở đây, bạn chọn thông tin công dân .

bước 4: bây giờ hãy nhập tất cả các phần tử mà trang yêu cầu và chọn tìm kiếm .

bước 5: thì bạn chỉ cần kéo xuống để xem thông tin cá nhân như: dân tộc, tôn giáo, nhóm máu, nơi đăng ký khai sinh, nơi thường trú, quê quán, nơi ở hiện tại, gia đình. thông tin, thông tin chủ hộ, …

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách tra cứu thông tin cá nhân trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trực tuyến hoàn toàn miễn phí, hãy làm theo hướng dẫn các bước trên sẽ tra cứu dữ liệu cá nhân của bạn một cách chính xác và tiện lợi, chúc bạn may mắn! Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Hiện tại nếu bạn muốn trải nghiệm android 12 mới nhất thì không thể bỏ qua các dòng smartphone android cao cấp. giúp bạn trải nghiệm sớm nhất nhiều tính năng mới trong android 12, tìm kiếm thông tin sử dụng hàng ngày nhanh hơn. nhấp vào nút màu cam bên dưới để chọn mua ngay bây giờ!

mua điện thoại thông minh Android cao cấp tại tgdđ

XEM THÊM:  Tìm hiểu về Internet of things (IOT) là gì?

xem thêm:

  • cách tìm mã định danh cá nhân cuối cùng trên điện thoại của bạn
  • cách đăng ký công dân trực tuyến bằng cổng dịch vụ công
  • mất thẻ bảo hiểm y tế phải làm sao làm? cách tạo thẻ bhyt trực tuyến cho bạn
  • thời hạn nhận dạng chip có giới hạn không? xem ngay
  • hướng dẫn cách tra cứu thông tin căn cước công dân cực kỳ dễ dàng
  • cách tra cứu số hộ khẩu trong vssid cực kỳ nhanh chóng
  • cách đổi thông tin sim viettel để nó có thể xác thực chủ sở hữu sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *