ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE A1 200 CÂU HỎI MỚI NHẤT 2021

PHẦN MỀM LUYỆN THI LÝ THUYẾT A1

Clix.VN thiết kế ra phần mềm thi lý thuyết bằng lái xe A1 nhằm giúp đỡ các bạn ôn tập phần lý thuyết tốt hơn trước khi bước vào thi chính thức.

Phần mềm này được chia làm 8 đề thi được chúng tôi tổng hợp đầy đủ từ 200 câu hỏi sát hạch lái xe A1 do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành và áp dụng ngày 01/08/2020.

Với phần mềm Thi Bằng Lái Xe A1 Online này bạn chỉ cần 1 thiết bị có kết nội mạng Wifi, 3G, 4G, 5G là có thể sử dụng để ôn luyện một cách dễ dàng. Phần mềm được tích hợp online trên website Clix.vn tương thích với mọi hệ điều hành và thiết bị điện tử.

Phần mềm được đội ngũ kĩ thuật viên và chuyên gia đào tạo lái xe A1 thử nghiệm và giám sát nên kết quả thi trắc nghiệm là chính xác tuyệt đối.

Chúc các bạn thí sinh thi tốt, mọi thắc mắc xin vui lòng bình luận phí dưới để được hỗ trợ kịp thời!!!

Tham khảo thêm:  Thi Bằng Lái Xe Máy A2

Tham khảo thêm:  Thi Bằng Lái Xe B2

BỘ ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE MÁY A1 ONLINE TỪ 01/08/2020

Cấu trúc bộ đề thi thử giấy phép lái xe hạng A1 giống hệt với đề thi thật, bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có 1 đáp án chính xác phản ảnh đúng bản chất của đề thi trắc nghiệm (với bộ đề thi luật cũ sẽ là 2 đáp án đúng cho 1 câu hỏi). Với mỗi đề thi thử A1 chúng tôi bổ xung vào từ 1- đến 5 câu điểm liệt để thí sinh có thể làm quên và ghi nhớ, tránh trường hợp làm sai câu điểm liệt.

 • Số lượng câu hỏi: 25 Câu.
 • Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.
 • Thời gian: 19 Phút.

Lưu ý đặc biệt: Thí sinh chỉ làm sai 1 câu điểm liệt đồng nghĩ với việc “KHÔNG ĐẬU” cho dù các câu hỏi con lại bạn có trả lời đúng. để tránh trường hợp làm sai câu điểm liệt chúng tôi tạo ra bộ đề 20 câu điểm liệt cho các bạn dễ dàng ôn luyện hơn.

Thi thử 20 câu hỏi điểm liệt A1 trước là một ý rất hay – NÀO TA CÙNG THI

Các thí sinh cố gắng bỏ thời gian 1 ngày 30 phút – 60 phút để ôn luyên lý thuyết để đạt thành tích cao nhất!!

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI XE MÁY A1

Mẹo thi bằng lái xe A1 bản chuẩn năm 2021: NHẤP VÀO ĐÂY

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI A1

VIDEO GIẢI MẸO THI A1: 5 video hướng dẫn giải mẹo thi A1 phần lý thuyết, biển báo & sa hình đã được cập nhật theo tài liệu 200 câu hỏi mới.

XEM VIDEO GIẢI MẸO THI A1: Để có thể ôn thi tốt các thi sinh vui lòng xem video hướng dẫn giải 200 câu hỏi A1 được các chuyên gia biên soạn theo từng phần chi tiết dễ nhớ dễ hiểu

Xem thêm các phần mẹo thi khác theo danh sách bên dưới:

 • Phần 2 – Mẹo Thi Luật: Tại Đây
 • Phần 3 – Mẹo Thi Luật & Phân Tích: Tại Đây
 • Phần 4 – Mẹo Thi Phần Biển Báo: Tại Đây
 • Phần 5 – Mẹo Thi Phần Sa Hình: Tại Đây

HƯỚNG DẪN BÀI THI THỰC HÀNH LÁI XE A1

5 bước đơn giản giúp thí sinh đạt được tỷ lệ đậu 100%, Thí sinh hãy áp dụng quy trình ôn thi lý thuyết A1 sau

 • Bước 1: Học viên tham khảo và ôn luyện qua phần mềm 200 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái xe A1 online được Clix.VN biên soạn
 • Bước 2: Xem qua video hướng dẫn mẹo thi lý thuyết A1 hoặc có thể download file tài liệu PDF được chúng tôi xuất bản mới nhất, sẽ có 5 phần quan trọng giúp thí sinh ông tập và ghi nhớ đáp án chính xác nhất!!
 • Bước 3: Thí sinh hãy ôn luyện 20 câu điểm liệt A1 thật nhuần nhuyễn vì câu hỏi điểm liệt rất quan trọng các thí sinh tuyệt đối không được làm sai.
 • Bước 4: Tiến hành ôn luyện bộ 8 đề thi thử lý thuyết A1 ở trên và đừng quên tận dụng phần giải thích đáp án sau khi nộp bài để ôn tập và ghi nhớ tốt hơn. Tốt nhật mỗi ngày bỏ ra 30 phút để ôn thi.
 • Bước 5: Các bạn nên xem qua video thực hành để ghi nhớ và áp dụng thực hành tốt hơn, đừng quên tham gia vào các buổi tập lái xe miễn phí được tổ chức định kỳ tại trung tâm để có thể thi đậu 100%

Download 200 câu hỏi lý thuyết thi bằng A1 được chúng tôi update dự theo tài liệu chính thức của Nhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải, đi kèm đáp án được đánh dấu sẵn để học viên có thể dễ dàng ôn luyện.

 • Phần 1: 101 câu hỏi kiến thức luật.
 • Phần 2: 65 câu hỏi biển báo
 • Phần 3: 35 câu hỏi phần sa hình.

Mỗi phần chúng tôi sẽ cập nhật thêm mẹo giải phù hợp để học viên có thể tận dụng và giúp quá trình ôn thi trở nên dễ dàng hơn.

Chúc tất cả học viên đạt được điểm tuyệt đối trong kỳ thi sát hạch GPLX A1 trong thời gian sắp tới.

ĐÂY LÀ BÀI THI THỬ LÝ THUYẾT A1 (GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG A1) CHUẨN CỦA BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Bộ đề thi bằng lái xe A1 (lý thuyết bằng lái xe máy) sẽ có tổng cộng25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ códuy nhất 1 đáp án đúng.

Dưới đây là tổng hợp 8 bộ đề A1 chuẩn tương đương 200 câu hỏi để ôn tập thi bằng lái xe máy hạng A1. Thí sinh có thể làm online trên trang web và sẽ có đáp án và giải thích sau khi hoàn thành!

Xem kỹ ĐIỀU KIỆN THI A1 trước khi tham gia thi bằng lái xe máy!

Cấu trúc và yêu cầu bài thi:

Số câu hỏi:25 CâuĐạt khi làm đúng:21/25 Câu.Thời gian làm bài thi: 19 PhútSố câu điểm liệt: 01 câu

Lưu ý:Nếu làm sai “Câu Điểm Liệt” đồng nghĩa với việc “KHÔNG ĐẠT” cho dù các câu hỏi còn lại làm đúng hết.

ĐẠT: Khi làm đúng 21 câu và không sai câu điểm liệt.

Kiến trúc đề thi bằng lái xe máy A1

Đề thi lý thuyết bằng lái xe A1 sẽ có 3 dạng câu hỏi chính:

Cả 3 dạng câu hỏi trên sẽ được phân bổ tùy từng bài thi nhưng sẽ chắc chắn xuất hiện cả 3 dạng câu hỏi trên trong phần thi lý thuyết.

Hướng dẫn thi A1 Online

Click vào ô hình tròn “O” để chọn đáp án đúngBấm vào nút Tiếp theo >> để sang câu hỏi tiếp theoBấm Sau khi đã trả lời hết tất cả các câu hỏi, bấm HOÀN THÀNH> để xem kết quả bài thi!

Lưu ý khi làm bài thi lý thuyết A1 online

Không sử dụng tài liệu trong quá trình làm bài (sau khi hoàn thành sẽ có đáp án)Tập trung làm bài thi tại nơi yên tĩnhKhông bấm phím F5 hay tải lại trang trong quá trình làm bài thi (Tránh làm mất kết quả)Không bỏ qua các câu hỏi trong quá trình làm bàiXem lại đáp án cẩn thận sau khi hoàn thành bài thi để ghi nhớ tốt hơnHãy làm đủ 8 bộ đề – 200 câu hỏi sát hạch A1 để vững kiến thức hơn

Chọn Đề Thi Lý Thuyết A1

Hãy chọn 1 trong 8 đề thi thử bằng lái xe A1 (Lý thuyết) dưới đây để bắt đầu thi.

ĐỀ 01
ĐỀ 02

Sẽ có đáp án sau khi hoàn thành!

Với 8 bộ đề thi A1 này tương đương với 200 câu hỏi lý thuyết gồm cả luật giao thông, biển báo và sa hình. 200 câu hỏi chuẩn của cục quản lý đường bộ đã hoàn toàn đủ để thí sinh có kiến thức cho kỳ thi bằng lái xe máy A1 2021.

Lợi ích của bài thi lý thuyết A1 online

Khi tham gia thi thử online lý thuyết A1 tại httl.com.vn/wiki các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Ghi nhớ và hiểu các câu hỏi có khả năng xuất hiện trong bài thi thật. Nắm được cấu trúc đề thi. Nắm được thời gian và có cách phân bổ thời gian làm bài hợp lý. Làm quen với các dạng câu hỏi A1Làm quen với tâm lý và áp lực thời gian như khi đi thi thực

Câu hỏi thường gặp

Bài thi lý thuyết A1 có bao nhiêu câu?

Theo luật mới nhất năm 2020, bài thi A1 sẽ có 25. Thí sinh cần trả lời đúng 21/25 câu để Đạt và không được sai câu điểm liệt.

Thời gian làm bài thi lý thuyết bằng lái xe A1 trong bao nhiêu lâu?

Thời lượng làm bài thi sẽ là 19 phút.

Câu điểm liệt là gì?

Câu hỏi điểm liệt tỏng bài thi A1 là câu hỏi rất cơ bản và thí sinh không được phép trả lời sai nếu không sẽ không đạt kể cả tất cả các câu khác đều đúng.

Thi A1 gồm mấy phần?

Thi Sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 gồm 2 phần thi lý thuyết và thi thực hành

Độ tuổi thi A1 là bao nhiêu?

Để đủ điều kiện thi bằng lái xe máy A1 bạn phải là người đủ 18 tuổi (tính theo ngày sinh nhật)

Lý thuyết bằng lái xe A1 có mấy dạng?

Có 3 dạng gồm: Câu hỏi luật (lý thuyết), Câu hỏi biển báo, và Câu hỏi sa hình

Các câu hỏi LÝ THUYẾT A1 Phổ Biến

1- Vạch kẻ đường là gì? Vạch kẻ đường là vạch chỉ sự phân chia làn đường, vị trí hoặc hướng đi, vị trí dừng lại.Vạch kẻ đường là vạch chỉ sự phân biệt trí dừng, đỗ trên đường.Tất cả các ý nêu trên.

2- “Làn đường” là gì?1- Là một phần của phần đường xe chạy được chia theo chiều dọc của đường, sử dụng cho xe chạy.2- Là một phần của phần đường xe chạy được chia theo chiều dọc của đường, có bề rộng đủ cho xe chạy an toàn.3- Là đường cho xe ô tô chạy, dừng, đỗ an toàn.

3.“Người tham gia giao thông đường bộ” gồm những đối tượng nào dưới đây?1- Người điều khiển, người sử dụng phương tiện tham gia giao thông đường bộ.2- Người điều khiển, dẫn dắt súc động vật; người đi bộ trên đường bộ.3- Cả ý 1 và ý 2.

4.Theo Luật phòng chống tác hại của rượu, bia, đối tượng nào bị cấm sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông?1- Người điều khiển: Xe ô tô, xe mô tô, xe đạp, xe gắn máy.2- Người ngồi phía sau người điều khiển xe cơ giới.3- Người đi bộ.4- Cả ý 1 và ý 2.

5.Người điều khiển xe mô tô hai bánh, ba bánh, xe gắn máy có được phép sử dụng xe để kéo hoặc đẩy các phương tiện khác khi tham gia giao thông không?

1- Được phép.

2- Nếu phương tiện được kéo, đẩy có khối lượng nhỏ hơn phương tiện của mình.

3- Tuỳ từng trường hợp cụ thể.

4- Không được phép.

6.Hành vi vận chuyển đồ vật cồng kềnh bằng xe mô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông có được phép hay không.

1- Không được phép vận chuyển.

2- Chỉ được phép khi đã buộc cẩn thận.

3- Được vận chuyển vật cồng kềnh trên xe máy nếu khoảng cách vận chuyển dưới 2 km

Địa Chỉ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM

 • Lịch thi A1 có bằng trước Tết ÂL 2021 => Nhấp Để Xem Lịch Thi Bằng Lái Xe Máy 2020 Cập Nhật Thường Xuyên
 • Ghi danh: 6A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0933240727 – Thầy Hưng