crossorigin="anonymous">

Cách xác định vị trí của người khác qua facebook

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cách xác định vị trí của người khác qua facebook.

Video Cách xác định vị trí của người khác qua facebook

Facebook hiện là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ mọi thứ trong ứng dụng này. bao gồm cả vị trí thông qua tin nhắn. Ngoài việc người khác gửi cho bạn vị trí của họ thì còn cách xác định vị trí của ai đó qua messenger cực kỳ đơn giản. chúng ta hãy cùng nhau ngồi xuống và tìm hiểu phương pháp này.

cách định vị người khác qua facebook messenger

Ngày nay, người dùng có nhiều cách để chia sẻ vị trí của mình với người khác thông qua Facebook. bạn có thể đăng ký hoặc gửi vị trí trực tiếp qua messenger.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí của người khác qua facebook

người ta có thể biết vị trí du lịch của bạn bè và gia đình họ thông qua trao đổi này. vẫn có một số ứng dụng của bên thứ ba cung cấp cho người dùng vị trí và vị trí của những người dùng khác. với rất ít thông tin sai lệch. bản chất thực sự của nó là nhờ tiện ích mở rộng thông minh của google.

ứng dụng bản đồ của đạo tặc

Khi dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là bản đồ của kẻ trộm. Ứng dụng này được tạo bởi một lập trình viên có sở thích. Nó được làm dựa trên ý tưởng của tấm bản đồ ma thuật trong bộ phim Harry Potter. giúp hiển thị vị trí chính xác của từng học sinh trong ngôi trường phép thuật.

XEM THÊM:  cách tắt chuột cảm ứng trên laptop asus

ứng dụng theo dõi vị trí người khác

với một cái tên nghe có vẻ huyền bí, nhưng ứng dụng này hoạt động hợp pháp vì nó giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí của người khác và hơn hết, nó không gây quá nhiều ảnh hưởng đến người dùng.

cách cài đặt bản đồ của đạo tặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *