Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Stand O'Food 3 HD - Game quản lý cửa hàng hamburger - Download.com.vn crossorigin="anonymous">

Stand O’Food 3 HD – Game quản lý cửa hàng hamburger – Download.com.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Stand O’Food 3 HD – Game quản lý cửa hàng hamburger – Download.com.vn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Game cửa hàng hamburger hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Game cửa hàng hamburger

stand o’food 3 hd là phần thứ ba của trò chơi làm bánh mì kẹp thịt, với nhiều loại bánh mì kẹp thịt thơm ngon, gia vị độc đáo và cách chơi vô cùng hấp dẫn.

stand o’food 3 hd có thể coi là quản lý nhà hàng burger tuyệt vời với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa siêu đẹp và lối chơi hấp dẫn, chắc chắn là một tựa game. trò chơi nấu ăn này sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Trò chơi kể về đầu bếp Ronnie, một người đam mê nghề nghiệp của mình. Để cạnh tranh với làn sóng thành công ở quê hương, anh đã mở rộng hoạt động của chuỗi cửa hàng bán đồ ăn nhanh burger đến thị trấn tinseltown , nơi anh gặp nikki và Clarence, họ cùng nhau phá vỡ kế hoạch trả thù của tên tội phạm torg.

chuỗi cửa hàng của ronnie sẽ hoạt động như thế nào? Liệu anh ấy và những người bạn của mình có thể ngăn chặn âm mưu của Clarence? chính bạn sẽ là người giải quyết những nghi ngờ đó.

Giao diện game quản lý cửa hàng stand o’food 3 hd

Tính năng chính của trò chơi nấu ăn stand o’food 3 hd

 • 75 cấp độ trong 5 cấu hình, 12 cấp độ tiền thưởng.
 • phục vụ bánh mì kẹp thịt, bánh ngọt, v.v. tại 25 nhà hàng trên toàn thành phố.
 • thêm khoai tây chiên, kem, cà phê và nước ngọt.
 • Nắm vững hơn 90 công thức nấu ăn với hơn 18 loại nước sốt đặc biệt.
 • Đồ họa HD đẹp mắt, lối chơi nhịp độ nhanh và cách chơi hấp dẫn.
 • Stand OChuỗi cửa hàng Stand O’Food 3 HD trong thành phố

  cách chơi game quản lý nhà hàng stand o’food 3 hd

  Bạn sẽ sử dụng chuột để nướng bánh, pha chế đồ uống và phục vụ khách hàng. chọn mức độ khó để kiểm tra kỹ năng quản lý của bạn.

  Stand OGame có 3 cấp độ khó để bạn lựa chọn

  Mục tiêu của bạn là đạt được doanh số bán hàng trong ngày, bạn sẽ thấy mục tiêu này ở góc trên bên trái. ở góc dưới bên phải bạn sẽ biết số khách hàng bạn phải phục vụ, số khách hàng bạn còn lại.

  Bắt đầu chơi trò chơi và bạn sẽ biết rằng công thức làm bánh sẽ có vào ngày hôm đó. đọc và làm theo đúng thứ tự. Bạn sẽ có một số hàng phục vụ nguyên liệu để làm bánh. Bạn chỉ có thể lấy nguyên liệu ở cuối hàng. vì vậy, hãy tìm nguồn nguyên liệu một cách khôn ngoan để bạn có thể dễ dàng làm những món bánh sau. Giả sử nguyên liệu bạn cần chưa đến, bạn có thể đặt những thứ bạn không cần vào đĩa rồi quay lại lấy nguyên liệu bạn cần. nhưng ban đầu chỉ có hai món nên bạn vẫn cần lưu ý khi tìm nguồn nguyên liệu. Một cách khác là mua hộp để có thể gói bánh với đầy đủ nguyên liệu nhưng không theo đúng thứ tự.

  Stand ONhiều loại bánh ngon mắt trong game Stand O’Food 3 HD

  Thông thường, khách hàng sẽ đặt phần nhân trước khi đến lấy bánh nên phục vụ phần nhân trước rồi mới làm bánh sẽ giảm thời gian chờ đợi. nếu dịch vụ nhanh hơn, khách hàng trả cho bạn nhiều tiền hơn và bạn cũng sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn, nhiều khách hàng hơn để phục vụ. tốc độ của dịch vụ đạt x6, bạn sẽ được thưởng thêm 3 khách hàng, đó sẽ là cơ hội để bạn kiếm được một số tiền kha khá.

  Stand OCác loại bánh phức tạp theo cấp độ

  Lúc đầu, chúng sẽ là bánh mì kẹp thịt thông thường. Dần dần bạn sẽ có những loại nước sốt và món bánh phức tạp hơn, vì vậy hãy nắm rõ công thức một cách nhanh chóng để tăng tốc độ phục vụ khách hàng. Khi khách phải đợi lâu sẽ giảm tiền boa,nếu chờ lâu họ sẽ bỏ về và bạn sẽ bị trừ tiền.

  bằng cách phục vụ tất cả khách hàng trong ngày, bạn sẽ có cơ hội sửa sang lại cửa hàng của mình. Điều đầu tiên cần làm là đổ đầy máy pha chế đồ uống, thêm nước sốt. Bạn có thể mua thêm đĩa để đựng thức ăn, giúp việc lấy nguyên liệu dễ dàng hơn. Mua thêm hộp giấy để bọc thức ăn, phòng trường hợp khi đông khách không thể cho nguyên liệu ra đĩa và sắp xếp theo thứ tự.

  Stand OMua và nâng cấp các nguyên liệu, thiết bị trong cửa hàng

  nếu bạn có đủ 300 đô la, bạn nên cân nhắc mua máy điều hòa nhiệt độ, điều này sẽ làm tăng thời gian chờ đợi của khách hàng và bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để phục vụ. p>

  trong trò chơi có thưởng, bạn sẽ có cơ hội tăng số tiền của mình một cách nhanh chóng. Tầng này có dây chuyền sản xuất bánh tự động, bạn không phải làm bánh mà chỉ cần giao cho khách. nhưng nếu bạn làm bánh rơi xuống sàn, hoặc bạn không bắt được những chiếc đĩa mà khách trả lại, bạn sẽ bị mất một lượt. nếu anh ta ngã 5 lần, trò chơi sẽ kết thúc. chơi chính xác trong trò chơi có thưởng này để có thêm tiền đầu tư vào thiết bị từ cửa hàng.

  Stand OGiao diện một phần chơi được thưởng trong game

  Hãy xem, bạn đã sẵn sàng bắt tay vào kinh doanh với một chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt chưa? Tải stand o’food 3 hd, trở thành quản lý cửa hàng và khám phá những công thức làm bánh ngon trong game.

  thanh toán tiền nước

XEM THÊM:  Hint Ultraman Tiga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<