crossorigin="anonymous">

Thiết bị công nghệ viễn thông

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Thiết bị công nghệ viễn thông.

Vào thời xưa, viễn thông là dùng các tín hiệu hình ảnh như đèn hiệu, tín hiệu khói, điện báo semaphore, tín hiệu cờ, quang báo, tin nhắn âm thanh như tiếng trống, tiếng tù, tiếng còi. Thời hiện đại, viễn thông là dùng các thiết bị điện như điện thoại, máy telex, máy điện báo, cũng như dùng thông tin liên lạc vi ba, vô tuyến, sợi quang kết hợp với vệ tinh thông tin, Internet. Có thể nói ngày nay viễn thông có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng với cuộc sống, do vậy mà các công ty cung cấp thiết bị viễn thông cũng mở ra vô số và bạn đang cần một địa chỉ mua giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được uy tín, chất lượng. Hãy đọc bài viết này của clix.vn vì nó sẽ giải quyết được băn khoăn đó của bạn.

Bạn đang xem: Thiết bị công nghệ viễn thông

12345678910111213
1 2

*

2 0

*

3 0

*

Công Ty TNHH đầu tư và phát triển thương mại GLOBEJSC trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sản phẩm công nghệ cao bằng áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm lớn mạnh, phát triển, GLOBEJSC đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển.

GLOBEJSC đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác trong nước cũng như ngoài nước, thiết lập kênh phân phối trực tuyến hiệu quả, hệ thống mạng lưới đại diện thương mại, cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô trên cả nước, với danh mục hàng hóa ngày phong phú, xây dựng được bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp phối hợp với nhau. Các thành viên trong GLOBEJSC luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát triển của Công ty cũng như định hướng, mục tiêu kinh doanh. Công ty chuyên:

Cung cấp, lắp đặt các trạm viễn thông như tổng đài kỹ thuật số, thiết bị thu phát vệ tinh, thiết bị truyền dẫn số liệu vụ tuyến, Viba số, điện thoại di động, cố định kéo dài các hãng PANASONIC, SIEMENS, NEC, ALCATEL…Cung cấp thiết bị, giải pháp về hội thảo truyền hình.Cung cấp thiết bị mạng, đầu cuối và truyền thông của CISCO, INTEL, HP…Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của GLOBEJSC.Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Hộp phối quang

Với sứ mệnh hỗ trợ các nhà mạng Viễn thông ở Việt Nam, các nước Đông Nam Á để truy cập, giành được những giải pháp hiệu quả hợp chi phí nhất về thiết bị, vật tư lắp đặt Telecom Site, các sản phẩm công nghệ viễn thông để phát triển, duy trì mạng lưới thông tin. T.A.T đang cống hiến hết mình để cung cấp, thiết bị, vật tư giải pháp cho Telecom Site ở Việt Nam với chất lượng tốt nhất để khách hàng luôn tin tưởng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Lĩnh vực hoạt động của Công Ty CP Viễn Thông Xanh Việt Nam là kinh doanh, lắp đặt, cung cấp dịch vụ, thiết bị, vật tư trong lĩnh vực mạng, điện thoại, viễn thông, hệ thống điện nhẹ và hệ thống CCTV.

Mục tiêu:

Tối ưu hóa giá trị mang lại cho khách hàng, mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty, công ty cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong vấn đề tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

XEM THÊM:  Những thiết bị công nghệ hay

Định hướng:

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là khách hàng đặt làm trung tâm. Phong cách làm việc chuyên nghiệp mang lại khả năng phục vụ tốt nhất. Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm, dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng. Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu, cung cấp các sản phẩm công nghệ, dịch vụ mới tới mọi nơi. Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, phát triển hệ thống bán hàng online quy mô hiện đại nhất Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tổng kho cáp thông tin lớn nhất Hà Nội

AEtel là công ty chuyên sâu trong việc tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các thiết bị điện tử và viễn thông tin học, sản xuất phần mềm, cung cấp giải pháp viễn thông tin học tổng thể cho khách hàng. AEtel là công ty được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, để cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như phù hợp nhất dành cho nhu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của công ty là:

Thiết bị, giải pháp thông tin liên lạc tổng đài điện thoại, lắp đặt tổng đài. Cung cấp tổng đài điện thoại PABX các loại, tổng đài 1900, các thiết bị đầu cuối, các thiết bị tích hợp với hệ thống tổng đài, các giải pháp cho trung tâm chăm sóc khách hàng Call Center, Contact Center, cung cấp thiết bị bộ đàm, thiết bị đàm thoại nội bộ interphone, intercom. Cung cấp, đưa ra các giải pháp truyền thông hợp nhất và tích hợp, các phần mềm quản lý cuộc gọi, nhắn tin…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Ắc quy nhiệt độ cao giải pháp cho ngành Viễn thông

Công ty cổ phần phát triển công nghệ ADTEC thành lập từ năm 2000, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị công nghệ cao với lĩnh vực chính là viễn thông và đo lường. Với đội ngũ cán bộ có trình độ, kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ luôn mang đến cho người dùng những giải pháp đo kiểm, giải pháp thiết bị tốt nhất dành cho các mạng viễn thông.

Công ty là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của các hãng Plumettaz – Thụy Sĩ, EXFO – Canada, Looptelecom – Đài Loan trên toàn Việt Nam. Ngoài việc cung cấp dịch vụ đo kiểm, sản phẩm thuộc lĩnh vực trên công ty còn cung cấp những loại hình dịch vụ:

Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm của công ty cung cấp. Chuyển giao công nghệ cho khách hàng. Đào tạo chuyển giao công nghệ.

Công ty luôn cam kết mang đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với sự chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thiết bị Smart Motor

GTC TELECOM.,JSC đã đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường với tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần GTC TELECOM. Là một trong những công ty cung cấp thị trường tổng đài điện thoại, tổng đài IP, thiết bị Gateway, điện thoại IP, thiết bị hội nghị, báo cháy, camera, thiết bị viễn thông,… và đồng thời tại thời điểm đó nền kinh tế khủng hoảng làm cho thị trường tiêu thụ ngày càng bị thu hẹp. Mặc dù khó khăn chồng chất nhưng với đường lối sáng tạo, nắm bắt nhanh nhạy, tâm huyết của toàn bộ nhân viên, công ty đã dần vượt qua và đạt được những thành tựu nhất định.

Trong thời gian qua, công ty đã không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, giá cả hết sức cạnh tranh. Không những thế công ty còn đưa ra nhiều chính sách, dịch vụ phục vụ quyền lợi của khách hàng như: “Bình ổn giá trước sự biến động của đồng đô la” cùng nhiều chương trình dành các trường học nhân dịp khai giảng. Những thế mạnh, tiềm lực được GTC TELECOM trau dồi, vun đắp từng ngày tạo nền tảng cho sự phát triển của mình và đang từng bước phát triển lớn mạnh, mở rộng thị trường ngày càng rộng lớn. Công ty đang hướng tới trở thành công ty bán lẻ có quy mô lớn, đủ sức cạnh tranh với các công ty khác cùng hoạt động trong lĩnh vực Viễn Thông.

XEM THÊM:  Windows 10 OEM là gì? Nó có khác gì với các bản Windows 10 thường ?

Xem thêm: Dạy Nấu Ăn Gà Kho – Cách Làm Gà Kho Gừng Siêu Đưa Cơm

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Công Ty Cổ Phần GTC Telecom

Với 29 năm xây dựng phát triển, 3C INC đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp sản phẩm, dịch vụ đã tham gia. Hiện nay, công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao cho ngành công nghệ thông tin, ngành viễn thông và ngành điện tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập, công ty đã tập hợp được đội ngũ cán bộ có trình độ cao trong quản lý, kinh tế, khoa học kỹ thuật, hầu hết đội ngũ này là được đào tạo tại nước ngoài, tại các trường có chất lượng cao. Kể từ đó đến nay, nguồn nhân lực của 3C INC luôn được phát triển, kế thừa theo hướng tập trung vào chất lượng đòi hỏi trình độ chuyên môn, công nghệ cao của từng giai đoạn khác nhau. Với đội ngũ cán bộ có chất lượng cam kết luôn đáp ứng, làm hài lòng tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của 3C INC cung cấp.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Công ty CP Máy tính – Truyền thông – Điều khiển 3C

Hiện tại, VFV Telecom là đối tác cao cấp của những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Cissco, TP – Link, D – Link, Zyxel,… chuyên nghiệp, thân thiện trên khắp Hà Nội. Bên cạnh hệ thống showroom, công ty đã xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến trên website giúp khách hàng có thể lựa chọn, mua hàng nhanh chóng, thuận tiện ngay tại nhà.

Ngoài ra, công ty còn xây dựng những chính sách mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như giao hàng miễn phí 20Km, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí… Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ cao, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại công ty.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Công ty Viễn thông Khu vực 1 là một trong những nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ viễn thông với bề dày nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện tử – Viễn thông – Tin học – Tự động hóa, có uy tín trên cả nước, đồng thời công ty còn thực hiện các công việc như tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống thông tin liên lạc, bảo vệ, xây dựng các phần mềm quản lý viễn thông, tin học có hiệu quả cho các Bộ, Ngành, Cơ quan, Văn phòng đại diện, các khách sạn lớn…

Là nhà tích hợp hệ thống, đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng như Kenwood, Motorola, Hyt, Tadiran, Icom, Magellan, Vertex Standard, Panasonic, Sony, Samsung… Công ty Viễn thông Khu vực 1 xây dựng các dịch vụ dựa trên các tiêu chuẩn chính hãng. Các dịch vụ này thường xuyên được kiểm tra, cập nhật, cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Cũng nhờ mối quan hệ trực tiếp với nhà cung cấp, dịch vụ bảo hành của công ty luôn được đảm bảo bởi các nhà sản xuất danh tiếng. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là quyền lợi của mình”, nên công ty không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng kỹ thuật cho sản phẩm cũng như luôn cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng.

XEM THÊM:  Công nghệ y dược

Trong thời gian vừa qua công ty đã tạo được uy tín, mối quan hệ với các ban ngành cũng như chủ đầu tư trên khắp cả nước. Chính vì vậy, vị thế của công ty trên thị trường ngày càng vững vàng và ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Khu Vực 1

Công ty cổ phần công nghệ mạng viễn thông C-LINK là một doanh nghiệp hoạt động chính trong kinh doanh thiết bị viễn thông công nghệ thông tin với các thành viên sáng lập là những người có kinh nghiệm, đam mê trong lĩnh vực điện tử – viễn thông, công nghệ thông tin.

Ngay từ khi mới thành lập, công ty xác định mục tiêu hoạt động, phát triển của mình, đó chính là chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo. Phương châm hoạt động là luôn luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu, lấy thái độ phục vụ khách hàng và để khẳng định thước đo giá trị chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh để giữ vững vị thế.

Khi thị trường viễn thông – công nghệ thông tin cạnh tranh gay gắt, C-LINK xác định không chỉ cung cấp sản phẩm hữu hình mà còn cung cấp sản phẩm, dịch vụ gắn liền với quá trình sử dụng của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư, kinh doanh năng động, nhiệt tình luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mạng Viễn Thông C-LINK

Công ty Cổ phần HCCorp thành lập vào năm 2007, là nơi hội tụ kinh nghiệm, năng lực, uy tín của nhiều thành viên cùng chung đam mê kỹ thuật gắn bó với nhau trong ngành điện tử viễn thông và công nghệ thông tin.

Xem thêm: Dây Đồng Hồ Jowissa Swiss Made Chính Hãng Thụy Sỹ Tại Pnj Watch

Sự phát triển của HCCorp là kết quả của sự hình thành các hệ thức:

Khát khao làm chủ các giải pháp ICT, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phát triển trên cơ sở tích hợp công nghệ tiên tiến của thế giới, sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong nước, quốc tế.Mong muốn tạo ra việc làm, cơ hội phát triển cho nhiều người. Tạo ra giá trị bằng lao động, có ích cho xã hội.

Qua chặng đường hình thành, phát triển, HCCorp tự hào là công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực:

Cung cấp vật tư, giải pháp, thiết bị phát triển mạng lưới cho các nhà mạng. Thiết kế, cung cấp giải pháp phần cứng, phần mềm tích hợp trong lĩnh vực ICT, giải pháp về truyền thông hợp nhất dành cho doanh nghiệp.Thiết kế, cung cấp, lắp đặt giải pháp quản lý tòa nhà, hệ thống điện nhẹ. Thi công xây lắp hạ tầng mạng thông tin liên lạc, nhà trạm viễn thông, data center…Cung cấp giải pháp, thiết bị công nghệ thông tin.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Máy Tính Hà Nội

Chuyên mục: công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *