Lỗi whoops something broke lol và cách sửa một nốt nhạc

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Lỗi whoops something broke lol và cách sửa một nốt nhạc.

Lỗi, sự cố là vấn đề hiện hữu trong hầu hết trò chơi, ứng dụng giải trí, thậm chí trên các thiết bị của bạn. Thay vì khó chịu khi gặp các vấn đề này. Các bạn nên tìm hiểu kĩ càng về lỗi whoops something broke lol để khắc phục trong thời gian sớm nhất nhé!

Chi tiết về lỗi whoops something broke lol

Trong LOL có rất nhiều sự cố các bạn có thể gặp phải. Với lỗi này, anh em có thể quan tâm một số yếu tố như:

Thông tin cơ bản về lỗi

Có thể nói rằng lỗi whoops something broke lol xuất hiện khá phổ biến trong quá trình giải trí của bạn. Mỗi bản cập nhật xuất hiện sẽ có một vài lỗi nhỏ có thể xuất hiện.

Lỗi khi chơi LOL

Lỗi khi chơi LOL

Với lỗi này, các bạn sẽ không thể truy cập trò chơi giải trí LOL. Với một sân chơi có quá nhiều người yêu thích như vậy, không chơi được quả thực khó chịu. Nên nếu biết khắc phục, các bạn có thể trải nghiệm trực tiếp trò chơi này.

Nguyên nhân phát sinh lỗi

Chủ yếu nguyên nhân chính phát sinh lỗi whoops something broke lol chính đó là cập nhật game. Nhưng cũng có một vài trường hợp khác xảy ra vấn đề này. Bao gồm:

  • Cập nhật windows: Với những phần mềm mới, ít nhiều chúng cũng gây không tương thích. Chính vì thế mỗi lần cập nhật, rất nhiều người chơi phàn nàn hiện tượng lỗi. Không chỉ lỗi kể trên mà còn có thể gây ra nhiều lỗi khác nữa.
  • Tải thêm phần mềm: Khi sử dụng thêm một số phần mềm nhất định. Tất nhiên chạy cùng trong hệ thống ít nhiều chúng cũng có khả năng xung đột với nhau. Tình trạng này các bạn nên gỡ phần mềm vừa tải đi nếu có thể. Hay tìm một số cách fix lỗi nhé!
  • Sử dụng các ứng dụng dọn dẹp: Dọn dẹp rác bằng các ứng dụng có thể xảy ra lỗi whoops something broke lol. Khi các ứng dụng này nhầm tưởng file game là rác. Xóa chúng đi khiến bạn không thể tham gia lol nữa.

Dọn dẹp có thể sinh lỗi

XEM THÊM:  cách khắc phục lỗi crash minecraft

Nhìn chung một lỗi phát sinh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc tìm hiểu kĩ càng có thể giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình giải trí. Hay đơn giản hơn xử lý lỗi ngay lập tức khi anh em gặp phải.

Những cách khắc phục lỗi whoops something broke lol

Dù gặp bất cứ lỗi, sự cố nào đi chăng nữa. Các bạn cũng có thể khắc phục bằng một số cách đơn giản sau đây:

Tính năng của Garena

Garena có tính năng “Sửa” khá hữu ích cho tất cả người chơi. Khi các bạn có thể sử dụng để khắc phục hầu như tất cả lỗi gặp phải khi tham gia LOL. Nên với lỗi whoops something broke lol các bạn cũng có thể thử cách này.

Dọn dẹp có thể sinh lỗi

Sửa lỗi

Tại ngay client game của LOL, anh em có thể sử dụng công cụ “Hỗ trợ”. Tiến hành nhấn “Sửa” để hệ thống game rà soát lỗi, tiến hành xử lý. Thông thường mọi lỗi sẽ được khắc phục với tốc độ cực kỳ nhanh gọn.

Đây cũng là tính năng đáng giá bậc nhất tại LOL. Cho phép xử lý lỗi cực nhanh, đơn giản đấy. Nên các bạn có thể tìm hiểu, tận dụng tốt có ý nghĩa cực lớn đấy. Cũng là cách nên sử dụng nhất khi gặp lỗi.

Cập nhật Driver cho PC, laptop

Rất có thể do thiếu Driver dẫn tới hiện tượng lỗi whoops something broke lol. Khi đó các bạn có thể quét, cập nhật ngay để khắc phục. Thường nhiều người sử dụng câu lệnh CMD, Device Manager hoặc Windows Update để xử lý.

Cũng có rất nhiều ứng dụng quét, cài đặt Driver một cách tự động. Sử dụng sẽ đem tới nhiều ứng dụng, sản phẩm tiện ích hơn. Đảm bảo cho bạn khác phục lỗi đầy đủ, nhanh chóng nhất.

Tắt các phần mềm chạy ngầm

Rất có thể do phần mềm chạy ngầm xảy ra xung đột với máy tính. Khiến xuất hiện quá trình lỗi không đáng có. Khi các bạn có thể thao tác tại mục Start > Run > “msconfig”.

Tắt phần mềm chạy nhầm

Tại đây các bạn có thể click chuột tại Hide all Microsoft services. Tiến hành chọn Disable All, sau đó vẫn tại mục System Configuration. Các bạn chuyển Startup, click chuột Disable All.

XEM THÊM:  Font chữ google

Lỗi whoops something broke lol do card màn hình

Các bạn có thể chỉnh lại card màn hình để xử lý lỗi một cách dễ dàng. Bằng một trong hai chương trình tùy card bạn sử dụng là NVIDIA Control Panel. Hay AMD Catalyst Control Center trên card AMD.

Cách sử dụng với NVIDIA các bạn có thể click chuột phải trên màn hình desktop biểu tượng hãng. Sau đó chọn Manage Settings > Restore Defaults để đưa về trạng thái ban đầu.

Với AMD các bạn có thể chọn chuột phải vào biểu tượng của hãng. Sau đó chọn Catalyst Control Center (VISION center) > Preferences > Restore Defaults. Cả hai cách đều đưa card màn hình về trạng thái cài đặt ban đầu. Khi đó sẽ ít lỗi, sự cố nhất đấy.

Thay đổi cấu hình LOL

Cách sửa lỗi whoops something broke lol có vẻ khá lạ lẫm. Nhưng các bạn có thể đưa về mức cài đặt thấp nhất xem có hiệu quả không nhé! Bằng cách click Esc > chọn hình ảnh > kéo đồ họa xuống “Rất Thấp”.

Sửa lỗi

Thay đổi cấu hình

Bằng cách đưa đồ họa xuống thấp, máy bạn sẽ đỡ phải gồng gánh LOL. Nên các linh kiện vì thế hoạt động cũng ít lỗi, sự cố hơn. Có thể nói nó là cách đơn giản bậc nhất bạn có thể tự xử lý nếu vẫn vào được game.

Tải, cài đặt lại trò chơi

Rất có thể game LOL của bạn đã gặp sự cố nào đó. Hay bị khuyết thiếu file, xảy ra xung đột trong quá trình sử dụng. Nên bạn có thể tải, cài đặt lại tất cả các phần mềm liên quan tới trò chơi và cả trò chơi.

Thường tải lại khá tốn thời gian, cài đặt một trò chơi nặng như Liên Minh cũng khá bất tiện. Nên dù cách này tỏ ra khá hiệu quả trong nhiều trường hợp. Nhưng vẫn còn khá ít người sử dụng hiện nay.

>> Xem thêm: Cách bật 60fps pubg mobile ios chi tiết A – Z

Cài đặt lại .NET Framework 3.5

Có thể nói .NET Framework là nền tảng để cài đặt và sử dụng rất nhiều ứng dụng, trò chơi hiện nay. Nên nếu nó xảy ra hiện tượng lỗi, chắc chắn ít nhiều cũng ảnh hưởng tới các trò chơi. Hay khiến bạn gặp phải sự cố kể trên.

XEM THÊM:  Không copy được trong Cad – khắc phục lỗi như thế nào?

Cài .NET Framework 3.5

Các bạn có thể gỡ, tiến hành cài đặt lại với hiện tượng lỗi gặp phải. Thậm chí các lỗi bug Splat cũng có thể xử lý bằng cách làm này đấy. Nên nó sẽ vô cùng hữu ích, đáng để các bạn sử dụng.

Quét virus, cài lại win

Nếu những cách trên vẫn chưa giúp bạn khắc phục được lỗi. Sự cố gặp phải rất có thể liên quan tới virus hoặc hệ điều hành của bạn. Một phần mềm quét virus thường có thể khắc phục tình trạng này nếu chưa ăn sâu vào hệ thống.

Tuy nhiên nếu ngay cả diệt virus cũng không được. Các bạn có thể thử cài lại win để xử lý lỗi whoops something broke lol. Nó cũng là cách nhiều người dùng nhất khi thiết bị của mình gặp một lỗi lạ, khó hiểu.

Như vậy đó là một số cách và thông tin liên quan tới các hiện tượng lỗi và cách xử lý gặp phải khi tham gia LOL. Trên thực tế lỗi do rất nhiều nguyên nhân, phán đoán và sử dụng công cụ phù hợp vô cùng cần thiết. Còn cuối cùng thì cài lại win, cài lại game vẫn là một cách tương đối hiệu quả.

Lời kết

Dự đoán, bắt đúng bệnh có thể giúp bạn khắc phục sự cố tốt hơn Bởi dù cài win, cài lại game mà vẫn sử dụng các ứng dụng xung đột vẫn lỗi. Nên trước khi làm hai công việc mất thời gian kể trên. Cũng có thể hạn chế các lỗi thường gặp xuất hiện sau này.

Mặc dù lỗi whoops something broke lol không phải hiện tượng phổ biến, thường gặp hiện nay. Nhưng nếu bạn gặp phải trình trạng này. Hãy tham khảo, sử dụng toàn bộ những phương pháp kể trên nhé! Hay có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Garena để được tư vấn khắc phục, tuy nhiên thời gian phản hồi lại khá lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *