hướng dẫn cách sử dụng facebook

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội hiện nay thì việc trao đổi thông tin với bạn bè trên Facebook thông qua PC/Mac đã trở nên quá cứng nhắc. Để giữ được kết nối với bạn bè mọi lúc, mọi nơi – 24/7 – cập nhật liên tục các trạng thái, hình ảnh của mình thì người dùng không thể không sử dụng Facebook cho các thiết bị Android/iOS/Windows Phone. Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone Tìm bạn bè gần đây trên Facebook từ thiết bị Android Cách sử dụng Skype trên Android/ iOS/ Winphone Dùng Facebook lite tiết kiệm dung lượng, hạn chế giật lag

Ứng dụng Facebook cho phép bạn kết nối với bạn bè và thế giới rộng lớn thông qua mạng xã hội Facebook trên thiết bị Android/iOS. Phiên bản dành cho thiết bị di động cho phép bạn dễ dàng theo dõi hoạt động của bạn bè, chia sẻ các tập tin ảnh và Video, chơi game và sử dụng các ứng dụng yêu thích, bổ sung thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới…

1. Tải và cài đặt Facebook

Với sự phổ biến và có số lượng người dùng đông đảo nhất trên thế giới. Ứng dụng Facebook hiện có mặt trên tất cả các nền tảng hệ điều hành, bạn có thể tải về sử dụng Facebook phù hợp với thiết bị của mình theo link dưới đây:

– Facebook for Android

XEM THÊM:  dạy cách quan hệ bằng tay

– Facebook for iOS

– Facebook for Windows Phone

cach su dung facebook tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

2. Đăng ký và đăng nhập tài khoản Facebook

Để có thể sử dụng các dịch vụ của ứng dụng trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản Facebook. Nếu bạn đã có tài khoản facebook rồi thì bỏ qua bước này. Ở đây chúng ta chưa có, tích chọn Sign Up for Facebook để tạo tài khoản. Nhấn OK để xác nhận và tiếp tục quá trình đăng ký.

dang ky tai khoan facebook tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Lần lượt theo thứ tự, bạn nhập tên Email, Tên facebook mà bạn muốn hiển thị và cuối cùng là mật khẩu đăng nhập tài khoản.

dang ky tai khoan facebook tren iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Vậy là đã xong phần đăng ký, bây giờ bạn có thể đăng nhập vào facebook bằng tài khoản vừa tạo. Bạn nhập tài khoản và mật khẩu rồi tích chọn Log in(đăng nhập).

dang ky tai khoan facebook tren iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

3. Sử dụng Facebook

3.1. Đăng status(trạng thái cảm xúc) trên Facebook

Từ giao diện chính của ứng dụng Facebook, tích chọn vào biểu tượng Trạng Thái ở phía dưới góc phải để post status(trạng thái cảm xúc) mà bạn muốn chia sẻ.

dang ky tai khoan facebook tren iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

3.2. Đăng ảnh trên Facebook

Để đăng ảnh lên Facebook bạn thực hiện thao tác tích chọn mục Đăng Ảnh trên ứng dụng. Ứng dụng Facebook cho phép bạn đăng ảnh với số lượng không có hạn. Bạn có thể đăng bao nhiêu ảnh bất kỳ mà bạn muốn chia sẻ lên facebook.

dang ky tai khoan facebook tren iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

3.3. Tính năng check-in

Đây là tính năng rất hay và thú vị của ứng dụng này, cho phép bạn định vị GPS nơi bạn đang đứng. Bạn có thể post status kèm theo địa điểm cụ thể mà bạn đang ở đó. Để sử dụng tính năng này bạn tích chọn Check-in(Địa điểm).

XEM THÊM:  cách đổi tên face quá 5 lần

check-in-tren-facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *