Cách Hack Băng Thông Gói Max Vinaphone

+ Vinaphone là một trong ba nhà mạng lớn vẫn hạn chế về số lượng người sử dụng 3G nhưng từ khi viettel ra chính sách hút máu thì không ít bạn đã chuyển qua đây, mình xin đề cập tới vấn đề hack bang thong max vinaphone để mọi người tham khảo xem có cải thiện tình hình không nhé. Trước tiên mình xin cảnh báo một số kẻ lợi dụng vấn đề này để lừa đảo rất tinh vi, khi người có nhu cầu tìm kiếm trên Google vào bài viết đó bắt bạn tải phần mềm để tiến hành quá trình trên danh nghĩa thủ thuật hack bang thong goi cuoc 3G vina nhưng cài đặt sẽ bị trừ từ 15-150.000d trong tài khoản điện thoại, với người sử dụng android lâu năm thì không thể qua mắt được nhưng newbie thì rất dễ bị lừa do vậy chỉ nên vào các trang chia sẻ tin cậy miễn phí như clix.vn để đảm bảo quyền lợi.

+ Chú ý: Như các bạn biết thì bây giờ hack băng thông khó hơn hãy thử thủ thuật hack wifi đang được nhiều người áp dụng này nhé.

Bổ sung cách hack băng thông vinaphone mới

Bạn có thể dùng một trong 2 app dưới đây nhé * Sử dụng phần mềm Wifi Master để hack * Ứng dụng test tốc độ 3G

Các bước để hack băng thông 3G của vinaphone mới nhất tháng – Đầu tiên nếu đang dùng mạng hay bật internet thì tắt đi còn nếu ở chế độ chờ thì bỏ qua khâu này, tiếp đến mở tin nhắn ra soạn “3G OFF” gửi đến 888 để hủy gói đang dùng rồi đợi hệ thống trả về tin nhắn hồi đáp. Xong bước này bạn bật 3G lên nó không hiện mạng cứ kệ đó vào soạn lại “3G ON” gửi 888 rồi nó hồi đáp thì lập tức khởi động lại thiết bị nhưng đừng tắt mạng nhé sau đó bạn sẽ được truy cập tốc độ cao nhanh như chưa bóp băng thông.

XEM THÊM:  hướng dẫn cài đặt tp-link wr841n làm repeater thu phát sóng

cach hack bang thong goi max

Ảnh mình test ở bước nhắn tin không bị trừ cước

+ Cách cach hack bang thong max vinaphone chỉ thành công trên hai gói là sim thường và sinh viên, các gói còn lại không áp dụng được cách này đâu nhé xin chú ý.

+ Phần 2 mình tiếp tục hướng dẫn các bạn hack bang thong goi gia dinh family vinaphone tốc độ tối đa: – Bước 1: Yêu cầu tìm hiểu rõ về gói cước này và cách hoạt động của nó để tránh nhầm lẫn. – Bước 2: Yêu cầu bạn phải là chủ nhóm, đăng kí gói gia đình thành công với mức phí là 10k tiếp đến đăng kí max100 phí 100k. – Bước 3: Thêm thành viên, sau đó thuê bao con soạn tin DATA gửi 888 và nếu tin nhắn trả về là đang dùng gói M0 là thành công rồi đấy. Bí quyết ở đây là gì ? Nhiều người rất quan tâm về vấn đề hack bang thong 3g goi gia dinh vina nhưng họ thường add thành viên trước rồi mới đăng kí internet như vậy làm sao mà được cơ chứ. 😀

Thêm một cách để cải thiện tốc độ mạng trong trường hợp quá yếu và chậm: – Vì vina phủ sóng còn yếu nên ở vùng quê thường hơi chậm nhất là vào giờ cao điểm, ai bị như vậy thì hãy vào mục chuyển vùng và thực hiện sang mạng mobifone mạng khỏe hơn đó. Lưu ý khi chuyển sẽ không gọi được 900 và 9191 nha!

XEM THÊM:  hack mat khau wifi cho may tinh

hack bang thong max vinaphone

+ Như hình trên bạn có thể thấy ở góc trái màn hình tốc độ đạt 500kb/s khi download file, sau khi hack ok nhanh hay chậm ở mức nào còn thuộc vào độ phủ sóng của vina ở vị trí của bạn. Ví dụ như có một số người làm được 1mb/s nhưng trái ngược nhiều bạn chỉ được tầm 2-300kb/s mặc dù đã làm theo mình hướng dẫn hack bang thong goi 3g vina, nếu để ý thì cột sóng càng mạnh tương ứng tốc độ sẽ cao. + Kinh nghiệm của mình: Hiện tại tớ thấy vina đang là nhà mạng có tốc độ tải nhanh nhất mà lại rẻ, bằng chứng khi hết lưu lượng 600mb tốc độ mạng của vina quay về 32kb/s còn viettel thì chỉ 15kb/s với gói 70k đó là ưu điểm đầu tiên. Còn nếu quen nhiều thành viên trên forum hoặc biết người thân dùng mạng này thì lập nhóm family chỉ 30k/tháng/người được gọi và nhắn tin 10k => chỉ mất 20.000d vào mạng rẻ gấp 3 lần viettel. Bài viết xin dừng lại tại đây, mong bạn ghé thăm clix.vn thường xuyên để tải game và đọc thủ thuật mới! P/s: Nhiều trang lừa đảo bắt tải phần mềm mọi người lưu ý kẻo bị lừa mất tiền nhé. CSG luôn là trang chia sẻ mọi thứ về Android miễn phí mong được sự ủng hộ để site ngày các phát triển mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *