file splitter and joiner là gì

Bạn đang xem: file splitter and joiner là gì Tại CLIX.VN

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết file splitter and joiner là gì.

Với những tính năng hữu ích mà HJSplit và File Splitter & Joiner mang lại, chắc hẳn nhiều người dùng còn do dự chưa biết chọn tiện ích nào để cắt ghép File dữ liệu. Để giúp cho người dùng có thể hiểu rõ được về hai phần mềm trên, sau đây clix.vn xin giới thiệu đến các bạn một bài so sánh nhỏ giữa hai phần mềm hữu ích này.

So sanh HJSplit va File Splitter & Joiner

HJSplit và File Splitter & Joiner, nên dùng Soft nào cắt ghép File?

Điểm giống nhau:

– Tính năng: Cả hai phần mềm HJSplit và File Splitter & Joiner đều dùng để cắt nhỏ một file có dung lượng lớn thành nhiều File có dung lượng nhỏ hơn. Đều có chức năng kiểm tra các File trước khi tiến hành ghép chúng lại.

– Bản quyền: Cả hai phần mềm này đều miễn phí với người sử dụng.

– Giao diện: Đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Điểm khác nhau:

– Tương thích hệ điều hành: HJSplit tương thích với mọi hệ điều hành Windows, Linux, Mac. Còn File Splitter & Joiner chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.

– Tác giả: HJSplit là của nước ngoài (Freebyte.com) còn File Splitter & Joiner là của tác giả Việt Nam (Lê Minh Hoàng).

– HJSplit chỉ chia nhỏ file theo dung lượng file, không chia nhỏ theo số lượng File. Còn File Splitter & Joiner có cả hai lựa chọn là chia theo dung lượng hoặc chia theo số lượng file (Tùy theo người dùng lựa chọn).

XEM THÊM:  Các sản phẩm công nghệ là gì

– Ngoài ra File Splitter & Joiner còn có thêm những chức năng mà HJSplit không có là: Mã hóa file (đặt mật khẩu cho các file chia nhỏ), có thêm lựa chọn là xóa những file gốc sau khi đã chia nhỏ hoặc sau khi đã ghép chúng lại thành một file hoàn chỉnh, giúp người dùng dễ dàng quản lý các file đó.

Kết luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *