crossorigin="anonymous">

Công bố Top 10 Công ty Công nghệ Uy tín năm 2022

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Công bố Top 10 Công ty Công nghệ Uy tín năm 2022.

uy tín của các công ty công nghệ được đánh giá một cách khách quan và độc lập, dựa trên kết quả đánh giá năng lực tài chính của các công ty, đánh giá uy tín của các công ty trên các phương tiện truyền thông bằng mã hóa các phương tiện truyền thông. Một cuộc khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan đã được thực hiện vào tháng Sáu. 2022.

Top 10 công ty công nghệ uy tín nhất năm 2022 được công bố theo 2 danh sách: top 10 công ty viễn thông và công nghệ thông tin uy tín và top 10 công ty công nghệ cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm và tích hợp hệ thống uy tín năm 2022.

Theo đó, top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín năm 2022 gồm: tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội; công ty cổ phần fpt – tổng công ty fpt; tập đoàn bưu chính viễn thông việt nam; tổng công ty dịch vụ viễn thông; tập đoàn viễn thông mobifone; công ty tnhh tập đoàn công nghệ cmc; công ty cổ phần hanel; công ty cổ phần truyền thông và công nghệ việt nam; Công ty TNHH Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam; Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội.

Top 10 công ty công nghệ lớn cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm và tích hợp hệ thống vào năm 2022 bao gồm: công ty TNHH phần mềm fpt; công ty cổ phần đại chúng; công ty hệ thống thông tin fpt; Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp cmc .; công ty cổ phần công nghệ bưu chính viễn thông; công ty cổ phần viễn thông – tin học; tập đoàn viễn thông – công nghệ elcom; ltd giải pháp phần mềm rõ ràng; Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển công nghệ fsi; công ty dịch vụ công nghệ thông tin hpt.

XEM THÊM:  Màn hình OLED là gì? Cấu tạo và đặc điểm nổi bật của màn hình OLED

Theo kết quả khảo sát của Vietnam Report, tất cả các công ty và chuyên gia trong ngành đều cho rằng triển vọng 6 tháng cuối năm 2022 sẽ tiếp tục tăng trưởng, trong đó 61,1% cho rằng tăng trưởng mạnh.

so với các cuộc khảo sát trước đây do vietnam report thực hiện, có thể thấy kỳ vọng tăng trưởng của ngành đang tăng lên nhanh chóng. Kết quả đạt được phản ánh quá trình chuyển đổi số sâu rộng và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế – xã hội ở Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, những nỗ lực và quyết tâm lớn của Chính phủ trong việc thúc đẩy “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn 2030” cũng được coi là động lực quan trọng cho sự tăng trưởng kinh tế hàng đầu của ngành trong giai đoạn tới.

Để đạt được các mục tiêu của chương trình này, với sứ mệnh quốc gia, các công ty công nghệ Việt Nam phải nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực hướng tới các tiêu chuẩn toàn cầu. Ở góc độ vi mô, đánh giá năng lực nói chung và năng lực chuyển đổi số nói riêng, các công ty trong ngành cần có chiến lược rõ ràng, nhất quán, bám sát xu hướng toàn cầu.

một cuộc khảo sát do báo cáo Việt Nam thực hiện với các công ty và chuyên gia công nghệ vào tháng 6 năm 2022 cũng cho thấy 5 chiến lược ưu tiên hàng đầu trong chuyển đổi số của các công ty công nghệ là: (i) tăng cường đào tạo, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao (88,3%), (ii) nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ công nghệ khác (88,3%), (iii) thúc đẩy hoạt động R&D (77) 0,8%), (iv) nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông (55,6%) và (v) nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng (61,1%) …

XEM THÊM:  Cách khắc phục lỗi Svchost.exe sử dụng nhiều CPU vĩnh viễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *