crossorigin="anonymous">

Công nghệ zero gravity

Bạn đang xem: Công nghệ zero gravity Tại CLIX.VN

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Công nghệ zero gravity.

Ghế matxa là một cách tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng mát-xa trong sự thoải mái ngay tại nhà của bạn. Ngày nay, những chiếc ghế massage chất lượng hàng đầu đi kèm với nhiều tính năng tiên tiến như con lăn S-L, scan cơ thể, con lăn chân, chương trình tự động, túi khí, nhiều kỹ thuật massage và tư thế không trọng lực – Zero Gravity. Chế độ massage không trọng lực – Zero Gravity là một trong những tính năng phổ biến nhất hiện nay trên các dòng ghế massage. Vậy, nó thực sự có ý nghĩa và tại sao nó được nhiều người lựa chọn là tính năng cần thiết trên thiết bị ghế massage của họ.

Bạn đang xem: Công nghệ zero gravity

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ và chức năng trên ghế massage có thể đọc tại chuyên mục sau: https://clix.vn/learning/

Nguồn cảm hứng của tư thế không trọng lực?

Zero Gravity được Nasa lấy cảm hứng từ việc mô phỏng lại tư thế của các phi hành gia khi được phóng lên vũ trụ. Bằng việc tìm ra điểm G – zero G – giúp các phi hành gia có được tư thế thoải mái nhất để họ có thể chịu được áp lực và căng thẳng bởi trọng lực trái đất trong quá trình cất cánh bay vào không gian.

Vậy Zero Gravity là gì?

Ứng dụng tư thế của các phi hành gia vào trong ngành chăm sóc sức khỏe trong đó là ghế massage. Bằng việc chọn tư thế không trọng lực, ghế giúp người ngồi ngả lưng ra sau và nâng chân lên. Góc độ giữa chân và lưng khoảng 126 độ. Ở góc độ này thì chân người ngồi cao hơn so với tim. Nó giúp cơ thể tăng lưu lượng máu để từ đó hỗ trợ tim và cơ thể.

XEM THÊM:  cách hack thẻ viettel đã qua sử dụng

*

Chế độ massage không trọng lực trong các loại ghế massage

Những lợi ích đặc biệt của ghế massage không trọng lực đối với sức khỏe

Giảm áp lực lên xương sống: Khi sử dụng chế độ không trọng lực cơ thể chúng ta sẽ được ôm trọn, điều này giúp cố định phần xương cột sống một cách chính xác, làm giảm lực nén dồn vào phần cột sống và đốt sống đáng kể, cho bạn cảm giác được thư giãn, sảng khoái, cảm giác đau nhức sẽ được vơi dần.

Xem thêm: Ngân Sách Khoảng 1 Tỷ Nên Mua Xe Oto 1 Tỷ Nên Mua 2021, Loạt Xe Gầm Cao Tầm Giá 1 Tỷ Đồng Đáng Chú Ý

Tăng tuần hoàn máu, tăng cường máu lên não: Ở vị trí không trọng lực, chân và khớp gối của bạn được nâng cao hơn so với cơ thể. Từ đó tim của được bơm máu dễ dàng hơn và nhờ vào sự tuần hoàn gia tăng từ đó lượng oxy trong máu được nâng lên đáng kể.

Cải thiện hệ thống hô hấp: Khi ở trạng thái không trọng lực áp lực lên cơ hoành cũng giảm đi đáng kể và tạo ra nhiều không gian cho phổi có thể mở rộng đầy đủ, đồng thời giúp cung cấp oxi nhiều hơn trong máu.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Hơi Việt Nam Mới Nhất, Bảng Giá Xe Ô Tô Tháng 8/2021 Mới Nhất

Tạo cảm giác thư giãn, xả stress hiệu quả: Như đã nói ở trên, khi nằm trên ghế massage bạn sẽ có cảm giác như đang lơ lửng trên không. Điều này tạo cảm giác mới lạ, tinh thần được giải tỏa. Giúp giảm stress hiệu quả. Cải thiện đáng kể những chứng đau đầu, mất ngủ.

XEM THÊM:  Font chữ viết tay tiếng việt chuẩn

Những loại ghế có chức năng Zero Gravity

Zero Gravity – không trọng lực là gì?

Zero Gravity hay còn gọi tư thế không trọng lực là vị trí mà ghế massage giúp cơ thể tạo góc 137 độ giữa chân và lưng. Tư thế này tương tự như các phi hành gia trên trạm vũ trụ ISS giúp họ có thể thoải mái cơ thể nhất.

*

Chuyên mục: công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *