crossorigin="anonymous">

Công nghệ inverter máy lạnh là gì

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Công nghệ inverter máy lạnh là gì.

Các hãng máy lạnh tiêu biểu chuyên sản xuất và phân phối dòng máy lạnh cao cấp inverter tiết kiệm điện, được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm những hãng nào ?

Theo trang đánh giá sản phẩm của Úc productreview.com.au, thì trên thị trường Việt Nam hiện nay có hai nhà sản xuất máy lạnh inverter chất lượng nhất chính là Panasonic và Daikin. Cả hai đều là các hãng chuyên sản xuất máy điều hòa invertertiết kiệm điện dòng cao cấp – chính sản phẩm này đã giúp họ trở thành thương hiệu điều hòa hàng đầu.

Bạn đang xem: Công nghệ inverter máy lạnh là gì

Công nghệ biến tần inverter

Bạn có thể thắc mắc máy lạnh inverter là gì? Máy lạnh inverter là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần (inverter), không tiêu tốn nhiều điện năng như máy lạnh thông thường do cách hoạt động của nó khác hẳn.

Máy lạnh thông thường tiêu thụ điện năng ở một mức cụ thể, chẳng hạn người sử dụng đặt nhiệt độ ở 70% công suất của máy thì máy sẽ chạy trong 70% thời gian và ngưng phát trong 30% thời gian còn lại. Việc ngắt, bật và hoạt động ngắt quãng này khiến cho việc hao phí điện năng rất lớn bởi việc bù đắp nhiệt, khởi động lại động cơ… hao phí rất nhiều điện năng.

Công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện hiệu quả

XEM THÊM:  lỗi hệ thống java.lang.nullpointerexception null khi tải tờ khai

Máy lạnh inverter, xét trên lý thuyết, tạo khí mát bằng cách thay đổi tần số máy nén, do đó điều chỉnh lượng môi chất để đáp ứng nhu cầu làm mát và đạt được nhiệt độ mong muốn với mức độ thay đổi nhiệt độ tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác nên có thể loại bỏ được tình trạng lãng phí điện năng cho hoạt động ngắt, bật máy lạnh gây ra. Theo nhiều quảng cáo khác nhau, quá trình này có thể tiết kiệm đến 30%, thậm chí đến 60% tổng chi phí tiêu thụ điện. Chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết về máy lạnh inverter và khả năng tiết kiệm điện thực sự của loại máy lạnh này trong thời gian tới.

Xem thêm: 21 Mẫu Xe Ô To 5 Chỗ Gầm Cao Hyundai 2021 Tháng 08, Giá Xe 4 Đến 5 Chỗ Gầm Cao Hyundai 2021 Tháng 08

Quay trở lại lựa chọn thương hiệu điều hòa inverter Panasonic và Daikin, để giúp bạn quyết định thương hiệu nào phù hợp nhất với bạn, clix.vn đã tổng hợp một số thông tin sau:

Về Chất lượng

Chất lượng của điều hòa inverter Daikin và Panasonic đều xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Hai hãng sản xuất những sản phẩm cao cấp có tuổi thọ khá lâu. Mặc dù một số người nói Daikin tốt hơn nhưng sự khác biệt là rất nhỏ, hầu như không đáng kể.

Về Giá cả

Điều hòa Panasonic có giá bán tương đương so với Daikin. Thực tế, nhiều người chọn Panasonic bởi vì chất lượng của cả hai đều gần như giống nhau nhưng người tiêu dùng sẽ sở hữu được 1 sản phẩm mẫu mã hiện đại, sang trọng hơn so với điều hòa Daikin. Tại thị trường Việt Nam, điều hòa inverter Panasonicđược nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơnvì chất lượng sản phẩm được nhiều người đánh giá khá tốt, mức độ phổ biến và thương hiệu của sản phẩm này tuy Daikin có thời gian bảo hành lâu hơnChất lượng của máy điều hòa không hẳn không phụ thuộc vào thương hiệu. Một điều đơn giản mà bất kỳ ai cũng hiểu được là chất lượng tạo nên thương hiệu,còn chài quảng cáo nếu không có chất lượng thực sự thì cũng không thể tạo ra uy tín lâu dài được.

XEM THÊM:  Công nghệ pin tương lai

Nên chọn dòng sản phẩm phù hợp với quỹ tiền trong túi mình có với thương hiệu (nhãn hiệu). Những thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy điều hòa có danh tiếng và được khẳng định từ lâu hoàn toàn là những loại máy tốt và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường như : Panasonic; Toshiba,Daikin,Carrier,LG,….Trong trường hợp hỏng hóc đa số là do kĩ thuật lắp đặt và điều kiện điện áp không ổn định gây sự cố cho máy thôi.

Xem thêm: Biển Số Xe Hơi 99 Là Của Tỉnh Nào? Ô Tô Có Biển Số Xe 99 Là Ở Đâu

Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, dịch vụcũng như giải quyết các thắc mắc, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí điện thoại . Vui lòng điền thông tin bên dưới . Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Với những gì chúng tôi tạo ra bằng uy tín và chất lượng, mong quý khách hàng ủng hộ và đóng góp ý kiến choclix.vncó thể phục vụ tốt hơn

Nội dung của trang này thuộc bản quyền của©clix.vn. Những bài viết trong này có thể được in ra để dùng với mục đích cá nhân. Nếu bạn muốn copy hoặc dùng lại trong trang web của bạn làm ơn liên lạc với tôi hoặc ít nhất phải trích dẫn lại nguồn là:©clix.vn

Chuyên mục: công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *