cách vào web đen trên pc

Bạn đang xem: cách vào web đen trên pc Tại CLIX.VN

Hẳn đối với những người trưởng thành thì đã đôi lần được nghe, được thấy và biết về những “web đen”. Vậy web đen là gì? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về chúng nhé.

Web đen là gì?

Web đen là tên gọi của báo chí tiếng Việt dành cho các trang web có nội dung không lành mạnh, thường bao gồm những hình ảnh khỏa thân và các cảnh sinh hoạt tình dục ở mọi dạng thức.

Mặc dù chính Google và các công cụ tìm kiếm uy tín đã có một bộ phận đặc biệt chuyên lọc các trang web đen, song chỉ với một vài từ khóa qua các công cụ tìm kiếm này, hàng ngàn website với những nội dung đồi trụy có thể xuất hiện tương đối dễ dàng với người tìm kiếm. Số lượng các web đen bằng tiếng Việt thời gian gần đây xuất hiện ngày càng nhiều và dễ dàng được tìm kiếm với lượng từ khoá đa dạng.

Tuy nhiên, từ ngày 13/11/2019, một số nhà mạng ở Việt Nam như Viettel, VNPT, FPT bắt đầu chặn truy cập các web đen, web xxx cụ thể trên điện thoại, máy tính…. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy không vui. Đã có một vài tip mà anh em truyền tai nhau nhưng không phải ai cũng hiểu và vận dụng thành công. Dưới đây là vài tip với hình thức đa dạng khác nhau cho anh em tự chọn phương thức phù hợp và dễ dàng nhất với mình.

5 Cách truy cập web đen khi bị nhà mạng chặn

1. Sử dụng Google Translate vào Web đen bị chặn

Google Translate (Google dịch) được tích hợp sẵn có thể cho phép người dùng dịch bất kỳ nội dung trên một trang web từ ngôn ngữ có trong Google dịch sang ngôn ngữ khác.

XEM THÊM:  6 cách cai nghiện thủ dâm hiệu quả từ bác sĩ bạn nên biết

Tuy nhiên có thể bạn chưa biết nếu nhập URL trang web bị chặn vào Google Translate, sau đó nhấn vào link URL ở khung bên phải, và bạn có thể truy cập các trang web bị chặn theo ngôn ngữ mà bạn chọn dịch.

VD: Ở đây mình muốn truy cập một trang bị chặn là AdFlex, Chúng ta gõ URL web vào bên trái và tự động Google sẽ chuyển sang dạng URL có thể truy cập ở bên phải.

Google translate vào web đen

Sau đó chúng ta chuyển tiếp dưới dạng website theo ngôn ngữ mà bạn chọn dịch. Bạn nhớ ấn vào nút Gốc để được xem ở dạng nguyên bản.

Google translate vào web đen bước 2

2. Sử dụng các website Proxy

Web proxy là một phương pháp để ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi các trang web bạn truy cập.Web proxy là một phương pháp để ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi các trang web bạn truy cập.

Chúng hơi giống các công cụ tìm kiếm, nên thực sự rất dễ truy cập. Chỉ cần nhập trang web bạn muốn truy cập vào một công cụ trực tuyến. Có rất nhiều trang web proxy miễn phí cung cấp cho người dùng duyệt web ẩn danh.

Tuy nhiên, ngay cả một tài khoản thực sự được mã hóa và ẩn danh cũng sẽ không thể che giấu danh tính, nếu bạn đang sử dụng tài khoản trực tuyến gắn với danh tính thực của mình.

Ví dụ, nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình thông qua web proxy, email của bạn không được ẩn danh; danh tính của bạn vẫn được gắn với tài khoản bạn đang sử dụng.

XEM THÊM:  8 cách cắt tóc mái xéo đẹp đơn giản tại nhà cho mặt tròn, dài, trái xoan

Một số trang web proxy bạn có thể sử dụng như clix.vn hoặc Proxery, hay clix.vn nếu muốn nhiều tuỳ chọn khác.

Một số trang web proxy bạn có thể sử dụng như clix.vn hoặc Proxery, hoặc nếu muốn nhiều tùy chọn hơn bạn có thể sử dụng clix.vn.

Vào web đen bằng Proxy

Điền trang web bị chặn mà bạn muốn truy cập và ấn nút GO nhé.

3. Dùng IP truy cập website thay vì đường link URL thông thường

Một số phần mềm chặn các trang web bằng tên hoặc chỉ chặn URL mà không hề chặn địa chỉ IP của trang web đó. Do đó bạn có thể sử dụng ngay địa chỉ IP của mình để truy cập trang web đã bị chặn, thay vì sử dụng URL.

Để lấy địa chỉ IP của website, bạn chỉ cần làm theo như sau:

Ping tên miền trong CMD để hiển thị địa chỉ IP

Trên bàn phím máy tính, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ lệnh CMD rồi nhấn OK hoặc Enter để truy cập vào Command Prompt.

Dùng IP truy cập web đen

Khi cửa sổ Command Prompt hiện ra, bạn gõ tên trang web bất kỳ với cú pháp ping + tên miền muốn kiểm tra địa chỉ IP rồi ấn Enter để xem địa chỉ IP trang web đó.

Dùng IP vào web đen

Ví dụ, chúng ta thực hiện kiểm tra IP trang web clix.vn thì sẽ nhập vào cửa sổ Command Prompt với nội dung ping clix.vn và nhấn Enter. Như bạn thấy, đây là kết quả địa chỉ IP của trang clix.vn.

Dùng IP vào web đen bước 3

Sau đó, bạn sao chép địa chỉ IP hiển thị trên Command Prompt hoặc Terminal, sau đó dán vào thanh địa chỉ trình duyệt và truy cập trang web bình thường.

XEM THÊM:  cách tìm facebook qua khuôn mặt

4. Dùng DNS Public của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP)

Một số nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet, sử dụng thay đổi DNS của họ để chặn quyền truy cập một số trang web. Để truy cập các trang web bị chặn, bạn có thể sử dụng Google Public DNS để bypass các hạn chế của nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Bạn tìm mục Control Panel và ấn vào đó

Dùng DNS vào web đen

Tiếp đến là truy cập vào Network and internet

Dùng DNS vào web đen bước 2

Sau đó tiếp tục truy cập vào “View network status and tasks”, bạn sẽ thấy mạng wifi hay các mạng khác mình đang sử dụng, bạn ấn tiếp vào đó.

Dùng DNS vào web đen bước 3

Bạn tiếp tục truy cập vào Properties

Dùng DNS vào web đen bước 4

Sau đó truy cập vào mục này:Dùng DNS truy cập web đen bước 5

Tại mục cấu hình DNS hệ thống mạng, bạn thay đổi DNS thành địa chỉ IP Google Public DNS như dưới đây:

Dùng DNS vào web đen bước 5

IPv4:

8.8.8.8

8.8.4.4

IPv6:

2001:4860:4860::8888

2001:4860:4860::8844

5. Sử dụng các dịch vụ dựng mạng ảo VPN để truy cập web đen

Mạng riêng ảo hay còn gọi VPN là một mạng dành riêng để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua mạng Internet công cộng.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN, trong đó có cả các dịch vụ VPN miễn phí. Hola là một trong những dịch vụ VPN hiệu quả bạn có thể sử dụng.

Dịch vụ cho phép bạn duyệt web riêng tư và không phải kiểm duyệt, và dịch vụ có cả tiện ích mở rộng dành cho người dùng Chrome và Firefox.

Bạn có thể tải ứng dụng 1.1.1.1 Faster Internet để fake ip.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *