Blog nổi tiếng việt nam

Bạn đang xem: Blog nổi tiếng việt nam Tại CLIX.VN

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Blog nổi tiếng việt nam.

Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền online nên học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Bên cạnh những blog kiếm tiền online nổi tiếng trên thế giới. Bạn cũng nên tham khảo top blog kiếm tiền online có tiếng tại Việt Nam khi mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Blog nổi tiếng việt nam

Bài viết này, mính sẽ tổng hợp những blog kiếm tiền online hàng đầu tại Việt Nam mà bạn nên biết để học hỏi. Mỗi nơi sẽ có một phong cách khác nhau và bạn sẽ học được rất nhiều đấy.

1. Thachpham

*

Thachpham là một trong những blog mà ai làm về MMO cũng biết. Blog này hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết về cách tự làm website/blog. Hầu như tất cả mọi kiến thức về làm blog đều có trên Thachpham. Blog này đạt con số truy cập rất ấn tượng, xấp sỉ 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Nếu bạn muốn học về cách tự làm website/blog thì Thachpham là lựa chọn số 1. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, có cả về code nữa. Mình đã tham khảo từ blog này rất nhiều khi bắt đầu làm blog đầu tiên.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ô Tô Tháng 9/2021 Tại Việt Nam Mới Nhất T8/2O21, Bảng Giá Xe Ô Tô 2021 Các Hãng Mới Nhất T8/2O21

Tuy nhiên, từ năm 2017 trở lại đây, blog không còn được cập nhật thường xuyên. Nguyên nhân là anh Thạch Phạm đã thành lập công ty Azdigi, chuyên về Hosting và Domain tại Việt Nam, nên có lẽ anh dành nhiều thời gian cho công ty riêng của mình.

XEM THÊM:  Thiết bị công nghệ trong nhà thông minh

Nói thêm, với nhiều năm kinh nghiệm là một blogger, nên anh Thạch cũng phần nào hiểu được những nhu cầu cũng như khó khăn của dân MMO.Azdigi cũng đã thu hút được sự quan tâm và sử dụng của nhiều blogger nổi tiếng tại Việt Nam.

Xem thêm: Tài Chính 6 Hũ – Kiểm Soát Chi Tiêu Cá Nhân Với Quy Tắc 6 Chiếc Hũ

2. Canh Me

*

Canhme(anh Luân Trần) đã quá nổi tiếng đối với những bạn làm online. Blog chuyên tổng hợp những mã giảm giá (Coupon) cho Domain và Hosting. Ở Việt Nam. Mình cũng đã sử dụng vài mã giảm giá ở Canhme cho Domain và Hosting.

Mình khuyên bạn nên ít vố Canhme để khỏi bị hấp dẫn bởi những ưu đãi mới
Chuyên mục: tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *