crossorigin="anonymous">

Bài dự thi giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Bài dự thi giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ.

Dr. Nguyễn vinh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các lãnh đạo đơn vị chức năng và chuyên viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Microsoft Việt Nam, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo. tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các giáo viên được chọn vào vòng chung khảo và đại diện lãnh đạo các sở giáo dục và đào tạo, hiệu trưởng (phó hiệu trưởng) các trường có giáo viên được chọn vào vòng chung kết.

bạn đang xem: cuộc thi giáo viên sáng tạo dựa trên bạn

Cuộc thi năm 2015 được phát động từ tháng 3 năm 2015 và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các thầy cô giáo trên cả nước với gần 1.500 bài dự thi của các thầy cô giáo đến từ các trường tiểu học, THCS, THpt và trung tâm giáo dục thường xuyên. Sau các vòng đánh giá theo quy định, Ban giám khảo đã chọn ra những sản phẩm dự thi có chất lượng tốt nhất để trao giải. Các bài dự thi xuất sắc nhất từ ​​vòng chung kết này cũng sẽ được đề cử cho cuộc thi tiếp theo trên toàn thế giới của microsoft.

Nằm trong khuôn khổ các chương trình hợp tác giữa Microsoft và Bộ Giáo dục và Đào tạo, cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trong nền tảng công nghệ thông tin” do Microsoft phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động thường niên với quy mô toàn quốc từ năm 2013; Mục tiêu là tạo cơ hội cho giáo viên công bố sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn về ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy và nâng cao nghề nghiệp, nâng cao năng lực tự học, tự mày mò, tự trau dồi nghề nghiệp của giáo viên. nội dung sản phẩm dự thi gắn với các hoạt động dạy học, giáo dục và quản lý trong trường THCS. đối tượng tham gia hội thi là giáo viên giáo dục THCS và giáo dục thường xuyên cấp quốc gia. các giáo viên đã gửi sản phẩm dự thi với nội dung chia sẻ những sáng kiến ​​dạy học mới, truyền cảm hứng học tập và phát triển kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh.

XEM THÊM:  Thiết bị công nghệ làm

xem thêm: cách chơi gta san andreas online server việt nam, hướng dẫn chơi gta sa online cho người mới bắt đầu

Cuộc thi năm 2013 và 2014 đã thu hút sự tham gia của đông đảo giáo viên THPT trên cả nước và Ban giám khảo cũng đã chọn ra những sản phẩm xuất sắc nhất để trao giải. microsoft Việt Nam đã mời một số người được giải thưởng này đến Tây Ban Nha và Hoa Kỳ tham gia các cuộc thi quốc tế và được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu của microsoft. Đặc biệt, năm 2014, hai giáo viên Việt Nam đã đạt giải nhất, nhì trong cuộc thi toàn cầu này và nhận được bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cuộc thi năm 2016 sẽ diễn ra từ tháng 10 năm 2015 đến hết tháng 6 năm 2016 và dự kiến ​​kết thúc vào tháng 10 năm 2016. Thông tin cụ thể về thể lệ cuộc thi sẽ được đăng tải trên trang web http://www.realchampionshipwrestling.com và trên trang web http://www.eductornetwork.com/, cũng như trong công văn gửi các sở giáo dục và đào tạo. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *