Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Giá vàng hôm nay 24/7: Nỗ lực tăng giá lấy lại những gì đã mất sau tuần lao dốc thảm crossorigin="anonymous">

Giá vàng hôm nay 24/7: Nỗ lực tăng giá lấy lại những gì đã mất sau tuần lao dốc thảm

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Giá vàng hôm nay 24/7: Nỗ lực tăng giá lấy lại những gì đã mất sau tuần lao dốc thảm.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Ty giá vàng hôm nay hay nhất và đầy đủ nhất

Giá vàng trong nước và quốc tế có một tuần giao dịch sôi động với nhiều biến động giá mạnh.

Cuối phiên giao dịch cuối tuần trước, giá vàng thế giới đứng ở mức 1727 USD / ounce, tăng 20 USD / ounce so với chốt phiên cuối tuần trước.

Trong cả tuần, giá kim loại quý tăng hơn 1%, đánh dấu tuần tăng đầu tiên sau 5 tuần giảm liên tiếp. số liệu thống kê cho thấy, giá kim loại quý trong 30 ngày qua giảm 6,2%, tương ứng mỗi ounce “bay” 110,7 usd.

Tuần trước là một tuần giao dịch đầy biến động trên thị trường vàng. Vào giữa tuần, giá vàng lao dốc không ngừng, thậm chí xuyên thủng ngưỡng tâm lý quan trọng 1.700 USD. tuy nhiên, trong hai phiên cuối tuần, vàng tăng tốc trở lại, lấy lại những gì đã mất và chốt phiên cuối tuần cao hơn tuần trước.

sự suy yếu của đồng usd đã hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phục hồi của thị trường kim loại trong tuần trước. tuần trước, chỉ số usd đã có lần giảm đầu tiên sau 4 tuần tăng liên tiếp lên mức cao nhất trong 20 năm.

chris vecchio, chiến lược gia thị trường cấp cao tại dailyfx, tin rằng một cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu đang rình rập và cuộc khủng hoảng nợ có thể xảy ra ở châu Âu có thể chứng kiến ​​sự phục hồi của USD và vàng.

XEM THÊM:  Đồng tiền Malaysia gọi là gì ? Tỷ giá tiền Malaysia hôm nay

Tuy nhiên, Vecchio nói thêm rằng ông nhận thấy vàng vẫn được giới hạn ở ngưỡng kháng cự vững chắc ở mức $ 1760 / oz và trong môi trường hiện tại, các nhà đầu tư nên chuẩn bị kỹ càng hơn cho sự biến động cao.

Các thị trường tài chính toàn cầu đổ dồn mọi con mắt vào quỹ dự trữ liên bang của chúng tôi. uu. vào tuần tới, khi ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản.

Sau phiên tăng điểm vào cuối tuần, tâm lý thị trường chuyển biến tích cực hơn khi hầu hết các chuyên gia và nhà đầu tư ủng hộ xu hướng tăng trong cuộc khảo sát giá vàng toàn cầu mới nhất của kitco news.show.

cụ thể, tỷ lệ các chuyên gia cho rằng giá vàng sẽ tăng chiếm 67% trong tuần này; tỷ lệ các chuyên gia dự đoán giá vàng giảm là 33%. trong khi đó, tỷ lệ chuyên gia có quan điểm trung lập trong tuần này là 0%.

cũng như khảo sát thị trường trực tuyến: tỷ lệ nhà đầu tư ủng hộ việc tăng giá vàng là 56%; tốc độ giảm của giá vàng là 28%; tỷ lệ còn lại của các nhà đầu tư cho rằng giá vàng đang trôi dạt là 31%.

giá vàng biến động mạnh trong tuần trước

Tuần qua, thị trường vàng trong nước cũng hứng khởi hiếm có về biến động giá và giao dịch. giá vàng trong nước lên xuống mạnh gây chấn động thị trường.

XEM THÊM:  Tài chính phố wall

giá vàng sjc lao dốc trong hai phiên đầu tuần với biên độ hơn 5 triệu đồng. ngay sau đó, hai thương hiệu này bật lên trở lại và có những phiên tăng giảm trái chiều. chênh lệch mua bán ở hai thương hiệu này cũng nới rộng lên trên dưới 2 triệu đồng và duy trì đến cuối tuần.

Trong tuần, đi ngược lại xu hướng toàn cầu, tất cả các thương hiệu quốc gia đều giảm giá vào tuần trước.

Cuối tuần, công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá mua – bán vàng ở mức 64,7-66,22 triệu đồng / lượng.

Vàng doji báo giá vàng ở mức 64,4-66,4 triệu đồng / lượng.

Phu quy sjc báo giá vàng ở mức 64,7-66,2 triệu đồng / lượng.

nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/gia-vang-hom-nay-24/7-no-luc-tang-gia-lay-lai-nhung-gi-da-mat-sau -bạn … nguồn: https://arttimes.vn/tinh-te/gia-vang-hom-nay-24/7-no-luc-tang-gia-lay-lai-nhung-gi-da-mat -sau-tuan-lao-doc-tham-c6a7906.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<