crossorigin="anonymous">

Trang web tài chính doanh nghiệp

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Trang web tài chính doanh nghiệp.

Kinh tế, tài chính là lĩnh vực mở toàn cầu mà ngày nay nhiều bạn trẻ đang theo đuổi. Kinh tế, tài chính luôn biến động theo từng ngày với rất nhiều thông tin khác nhau. Nắm bắt được những sự thay đổi đó cùng với các kiến thức chia sẻ từ các chuyên gia chính là khởi đầu cho sự thành công sau này. Cùng Toplist điểm qua 10 website hữu ích cho dân kinh tế, tài chính nhé.

Bạn đang xem: Trang web tài chính doanh nghiệp

10. Seeking Alpha

Seeking Alpha là một trang web chuyên sâu về phân tích thị trường, cổ phiếu, chứng khoán và các hoạt động đầu tư. Nhìn chung Seeking Alpha không quá chú trọng về mảng tin tức bởi các bài viết của Seeking Alpha chủ yếu là đến từ các chuyên gia về đầu tư hơn là của phóng viên. Nếu bạn muốn theo dõi tin tức về biến động thị trường, cổ phiếu, chứng khoán và các khoản đầu tư, hãy đến với Seeking Alpha.

Bạn có thể xem trang web tại:http://seekingalpha.com

Chú ý: Website sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

8. Up Start Business Journal

Up Start Business Journal là một website thông tin tổng hợp về tình hình tài chính, kinh doanh diễn ra thường nhật trên thế giới. Up Start Business Journal có một giao diện dễ nhìn, hình ảnh minh họa sống động, bài viết chia ra làm các mục về thông tin tài chính, doanh nghiệp, start up, đầu tưrất bổ ích với những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Đặc biệt hơn, bạn có thể kết nối với Up Start Journal qua Facebook, Linkedin, Twitter, Google Accountđể nhận thông tin gửi về email của mình.

XEM THÊM:  Hạn chế của thị trường chứng khoán việt nam

Bạn có thể truy cập trang web tại:http://upstart.bizjournals.com

Chú ý: Website sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

5. VnEconomy

Tạm thời chia tay với các trang web tiếng Anh, chúng ta hãy đến với VnEconomy, một trang web về tin tức tài chính, kinh doanh của Việt Nam. VnEconomy là tờ báo điện tử của thời báo kinh tế Việt Nam, luôn cập nhật những tin tức nóng hổi về biến động thị trường, tài chính, doanh nghiệp, các chính sách vĩ mô và những tin tức nóng hổi nhất về tình hình tài chính, kinh doanh. Vì là một trang web kinh tế của Việt Nam nên các tin của VnEconomy sẽ có tác động trực tiếp hơn đối với dân kinh tế trong nước.

Xem thêm: Tổng Hợp Tên Các Loại Xe Ô Tô Đơn Giản, Danh Sách 29 Hãng Xe Ô Tô Tại Việt Nam 2021

Bạn có thể truy cập trang web tại:http://vneconomy.vn

3. Cafebiz

Cafebiz là cổng thông tin tài chính, doanh nhân thuộc tổng công ty truyền thông VC Corp (Sở hữu Kênh 14, Soha, GameK, Afamily…) Cafebiz chia làm các mục kinh tế vĩ mô, kinh doanh, công nghệ, đời sống; cập nhật thường xuyên các tin tức, sự kiện nóng bỏng, tiêu biểu về tình hình kinh tế, tài chính, các biến động trong chính sách…cùng với đó là các bài viết chuyên sâu chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kỹ năng mềm đến từ các chuyên gia. Cafebiz còn có một chuyên mục khác chuyên về tài chính, đó là CafeF.

XEM THÊM:  Chứng khoán sacombank

Bạn có thể truy cập trang web tại:http://cafebiz.vnhoặchttp://cafef.vn

1. Forbes

Chắc chắn bất cứ một ai trong ngành kinh tế, tài chính, kinh doanh đều không hề xa lạ với tạp chí Forbes – tạp chí chuyên sâu và uy tín nhất về tài chính, kinh doanh trên thế giới. Forbes được sáng lập từ năm 1917, xuất bản hai số mỗi tuần. Năm 1996, website Forbes.com ra đời, nhanh chóng trở thành website về kinh doanhđược nhiều người ghé thăm nhất. Forbes cũng tự hào rằng mình là “Trang chủ cho những lãnh đạo kinh doanh trên thế giới”. Không chỉ đề cập tới các vấn đề kinh doanh, tài chính khác nhau dưới ngòi bút của các chuyên gia uy tín hàng đầu, Forbes còn tập trung khai thác về phong cách sống, bí quyết của những người thành công, cũng như tạo ra các danh sách, bảng xếp hạng về nhiều lĩnh vực trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Các bảng xếp hạng này có độ tín nhiệm cao và thường được sử dụng như một sự xếp hạng chuẩn mực.

Xem thêm: Ký Hiệu Các Hãng Xe Hơi Nổi Tiếng Thế Giới, Cách Nhận Biết Logo Xe Hơi

Hiện nay Forbes đã có mặt tại Việt Nam.

Các bạn có thể truy cập trang web tại:http://www.forbes.comhoặchttp://forbesvietnam.com

Trên đây là 10 trang web hữu ích dành cho những ai đang học hoặc làm việc trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM:  quả báo nhãn tiền là gì

Chuyên mục: tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *