Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Nhà đất Sài Gòn thiết lập mặt bằng giá mới ngất ngưởng crossorigin="anonymous">

Nhà đất Sài Gòn thiết lập mặt bằng giá mới ngất ngưởng

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Nhà đất Sài Gòn thiết lập mặt bằng giá mới ngất ngưởng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tin tức nhà đất hay nhất và đầy đủ nhất

Báo cáo mới nhất của dkra Việt Nam cho thấy 3 phân khúc căn hộ, đất nền và nhà phố tại TP.HCM đã trải qua chu kỳ biến động trong giai đoạn hậu khủng hoảng cho đến khi phục hồi. Đơn vị này đã điều tra, khảo sát diễn biến giá nhà đất tại khu đô thị hơn 10 triệu dân này trong các năm 2012-2015-2016-2017.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, năm 2012, giá căn hộ hạng c trung bình trong phân khúc vào khoảng 13 triệu đồng / m2 thì đến nay (2017) giá trung bình dao động khoảng 18 ở mức 20 triệu đồng / m2 – tăng lên. lên 54% sau nửa thập kỷ.

Năm 2012, giá căn hộ hạng B khoảng 18-20 triệu đồng / m2; Tính đến thời điểm hiện tại, mức giá mới tại thị trường này ở mức 27 – 30 triệu đồng, tăng 67%. phân khúc căn hộ hạng A vào năm 2012 có giá trung bình khoảng 33 triệu đồng / m2, nhưng hiện nay đã lên tới khoảng 55 triệu đồng, cao hơn 47%.

Mặc dù còn nhiều lo ngại về tình trạng cung vượt cầu, ông dkra cho rằng căn hộ luôn là thị trường duy trì nhịp độ ổn định, giá bán tăng đều qua các năm, đặc biệt là phân khúc căn hộ hạng b và hạng c phù hợp với thu nhập. của nhiều gia đình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

XEM THÊM:  Công ty tnhh chứng khoán acb

nguyên nhân là do quỹ đất tại khu đô thị này ngày càng khan hiếm, đất nền có giá cao và phải di chuyển ra xa trung tâm nên những căn hộ chung cư bình dân gần trung tâm luôn là lựa chọn của nhiều gia đình có thu nhập cao. .thu nhập bình quân.

Mặt khác, thu nhập bình quân của các gia đình trẻ ngày càng được cải thiện, sự trẻ hóa của người mua bất động sản và sự linh hoạt trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư đã tác động rất lớn đến tâm lý nhà đầu tư về tính hợp lý và thanh khoản của thị trường, kích thích giá căn hộ sẽ tăng lên.

Giá căn hộ và bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh đã xác lập mặt bằng giá cao mới trong giai đoạn 2012-2017. ảnh: dance

trong khi đó, do đặc thù của nhà liền kề, biệt thự chủ yếu phụ thuộc vào sự tăng giá của đất nền trong 5 năm trở lại đây nên biên độ tăng giá của phân khúc này không cao, dao động từ 20 đến 56%. Phần lớn, nhà phố và biệt thự tập trung ở khu vực phía Đông như quận 2, quận 9 và khu vực phía Nam điển hình là phú mỹ hưng. Quận 9 ghi nhận mức tăng giá cao nhất, khoảng 56% sau 5 năm do hạ tầng giao thông chuyển biến tích cực trong những năm gần đây.

Giá bán biệt thự có sự phân chia rõ ràng theo từng khu phụ thuộc phần lớn vào quy hoạch và chất lượng dịch vụ của từng khu. Quận 9 thường có mức giá cao nhất nhưng khu vực này chỉ dao động trung bình khoảng 42 triệu đồng / m2. còn phú mỹ hưng mới có giá trung bình khoảng 150 triệu đồng / m2.

XEM THÊM:  Dự báo giá vàng năm 2021

Đặc biệt, đất luôn là loại đất được người Việt Nam ưa chuộng do tính ổn định và bền vững. Trong tình hình quỹ đất khan hiếm, thị trường này càng được các nhà đầu tư quan tâm và săn đón, đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy giá đất nền tăng cao trong thời gian gần đây.

Mức tăng giá không đồng đều, phụ thuộc nhiều vào sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông. khu vực phía Đông thường có mức tăng giá 130-170% do giao thông phát triển mạnh hơn trong 3 năm qua.

Hiện tại giá đất phường phú long b quận 9 thường dao động trong khoảng 27 – 35tr / m2. Tại khu vực phía Nam, điển hình như khu phố Tân Thuận Đông, Quận 7, giá tăng khoảng 50%, trung bình 42-55 triệu đồng / m2.

Giám đốc điều hành công ty dkra pham lam cho biết, về mặt vĩ mô, giá bất động sản bị ảnh hưởng hoặc phụ thuộc vào tốc độ tăng trưởng kinh tế, thu nhập bình quân đầu người, cpi, lãi suất, tỷ giá hối đoái, giá vàng, chứng khoán …

Tuy nhiên, nhìn ở góc độ vi mô, mặt bằng giá mới của thị trường bất động sản TP.HCM chịu sự cộng hưởng của nhiều yếu tố nội tại sau đây.

đầu tiên, tác động mạnh mẽ của sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông và thông tin quy hoạch vùng.

Thứ hai, do sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng, dịch vụ và tiện ích xã hội đã tác động mạnh đến giá bán của thị trường bất động sản.

XEM THÊM:  hướng dẫn rút tiền thu nhập được từ google adsense qua

Thứ ba, sức hút của nền kinh tế sôi động và hiện đại giúp khu vực này thu hút một lượng lớn chuyên gia và người lao động đến làm việc và an cư. dân số đông tạo ra nhu cầu cấp thiết về nhà ở, tiếp tục là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến giá bán.

Ngoài ra, cơn sốt đất nền vùng ven, đặc biệt trong năm 2016 và đầu năm 2017 cũng góp phần làm tăng giá thị trường. dù sau cơn sốt đất đã được điều chỉnh giá nhưng khó có thể quay trở lại mức mở bán đầu tiên.

Những dự án mới nhất có giá cao hơn những dự án trước do chất lượng dự án ngày càng được chủ đầu tư hoàn thiện hơn. Ngoài ra, chi phí đầu vào (ví dụ: vật liệu xây dựng, nhân công) … tăng cũng ảnh hưởng đến giá bán.

khiêu vũ

  • đất phía Tây Sài Gòn tăng giá gấp đôi
  • đất cần tăng giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<