crossorigin="anonymous">

Công ty tnhh chứng khoán acb

Bạn đang xem: Công ty tnhh chứng khoán acb Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Công ty tnhh chứng khoán acb.

Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán ACB – ACBS là bài viết hướng dẫn thêm cho Bài Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại clix.vn . Mục đích của Bài viết là nhằm hỗ trợ những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu Mở Tài khoản Chứng khoán tại ACB – ACBS nắm rõ được các cách thức Mở tại đây. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Kiến thức Cơ bản Chứng khoán và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Về cơ bản việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại Chứng khoán ACB – ACBS cũng tượng tự như những nơi khác, được phân thành 2 trường hợp. Các Vấn đề chính gồm:

+ Qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán trong giờ Hành chính (Từ thứ 2 – Thứ 6).

Bạn đang xem: Công ty tnhh chứng khoán acb

+ Không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán trong giờ Hành chính.+ Một vài điều cần lưu ý khi Mở Tài khoản Chứng khoán ACB – ACBS

—————————————————————

1. Qua được Trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán ACB – ACBS trong giờ Hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h)

Nếu bạn đang sống hay làm việc tại 1 trong các Tỉnh / Thành phố trên thì có thể ghé qua Trực tiếp Văn phòng Chứng khoán ACB để thực hiện quy trình Mở khá đơn giản và nhanh chóng. Yêu cầu bạn chỉ cần mang theo CMND / Thẻ Căn cước gốc còn các Thủ tục khác sẽ được Giao dịch viên / Nhân viên Môi giới của Công ty Chứng khoán hướng dẫn bạn thực hiện. Cụ thể, bạn sẽ nhận được một bản Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán ACB – ACBS bao gồm Mục Thông tin cá nhân và các Điều khoản giữa 2 bên. Bạn cần Kê khai đầy đủ các Thông tin cần thiết, đọc kỹ các Điều khoản, kiểm tra lại để tránh sai sót, sau đó Ký Ghi rõ họ tên vào Hợp đồng. Ngay khi Hồ sơ Mở được xác thực Hợp lệ thì Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được kích hoạt. Như vậy, bạn đã Mở Trực tiếp Tài khoản Chứng khoán ACB thành công.

XEM THÊM:  cách kiếm tiền cho học sinh lop 7

 

*

Trong hình: Biểu Phí Giao dịch và Phí Ứng trước ACBS và 5 Công ty Chứng khoán hàng đầu khác trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam (Link gốc ảnh)

 

+ Muốn có sự lựa chọn tối ưu, bạn có thể tham khảo thêm Bài viết: Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất? để có cân nhắc xem nên Mở Tài khoản Ở đâu Tốt nhất và việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại Chứng khoán ACB – ACBS có hợp lí nhất với bạn không?

– Dưới đây là Địa chỉ cụ thể các Văn phòng / Chi nhánh của Công ty Chứng khoán ACB – ACBS tại các Tỉnh, Thành Phố để bạn có thể ghé qua để Mở trực tiếp:

+ Tại TP HCM:ACBS Trụ Sở – Số 41 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí MinhACBS Trương Định – Số 107N Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí MinhACBS Chợ Lớn – Số 321&323 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí MinhACBS Cách Mạng Tháng 8 – 197 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí MinhACBS Minh Khai – Số 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

+ Tại Hà Nội:ACBS Hà Nội – Số 10 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Tại Vũng Tàu:ACBS Vũng Tàu – Số 111 Hoàng Hoa Thám (Lầu 1 Lô A3-A8), phường 2, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

XEM THÊM:  vsmart joy 3 giá bao nhiêu

 

*

Trong ảnh: Giao diện Trang chủ Website của Chứng khoán ACB – ACBS và Tab “Hỗ trợ Khách hàng”, Tab con “Hướng dẫn sử dụng” (Link gốc ảnh)

 

Sau khi vào Mục “Hướng dẫn sử dụng”, bạn kéo xuống và chọn Trang 2 như Hình ảnh tại đây.

+ Bước 2: Trong Trang 2 – Mục “Hướng dẫn sử dụng” của ACBS, ta bấm vào mục “Xem chi tiết” của “Mở Tài khoản Giao dịch và Lưu ký CK” như Hình ảnh tại đây. Lúc này màn hình sẽ có 3 Link gồm Hướng dẫn Đăng ký, Biểu mẫu Hợp đồng Mở Tài khoản Giao dịch và Lưu ký Chứng khoán, Biểu mẫu Hợp đồng Vay Giao dịch Ký quỹ Chứng khoán như Hình ảnh tại đây. Bạn có thể tham khảo thêm Quy trình mở qua bản hướng dẫn tại Mục đó (Nếu cần).

+ Bước 3: Sau đó, bạn chọn tải Hợp đồng Mở tài khoản Giao dịch và Lưu ký Chứng khoán (Mẫu trống), rồi In ra 02 bản và điền đầy đủ Thông tin cần thiết vào cả 02 Mẫu khai Hợp đồng. Kiểm tra kỹ Hợp đồng một lần nữa để tránh sai sót trước khi Ký, Ghi gõ Họ tên.

+ Bước 4: Chuẩn bị Hồ sơ gồm 01 bản sao y CMND / Căn cước Công dân còn hiệu lực chứng thực của phòng công chứng hoặc UBND Phường / Xã còn thời hạn sử dụng (không quá 15 năm), 02 bản chính mẫu – Giấy đề nghị kiêm hợp đồng mở tài khoản giao dịch và lưu ký chứng khoán và gửi tới 1 trong các Chi nhánh / Phòng Giao dịch ACBS như ở Phần trên.

XEM THÊM:  galaxy tab 3 gia bao nhieu

 

*

Trong ảnh: Giao diện Bản Website và Bản App Mobile của Công ty Chứng khoán ACB – ACBS (Link gốc ảnh)

 

Trên đây là Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán ACB – ACBS, nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải thích thêm thì có thể liên hệ mình theo Thông tin liên lạc phía trên hoặc điền vào bảng dưới, mình sẽ hỗ trợ cho bạn.

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán / Có Mở Tài khoản Chứng khoán tại Ngân hàng được không?> Có Mở được Tài khoản Chứng khoán Online? / Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán> Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội / Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

 

*

 

Bùi Huy Hiệp – Nhiệt huyết Chính trực Tư vấn Đầu tư & Đào tạo Chứng khoán————————————————–Địa chỉ liên hệ (Nếu gặp trực tiếp)Tại Hà Nội:Tầng 3A, Tòa Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà NộiTầng 14, Tòa Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:Tầng 7, Tòa Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM

Chuyên mục: tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *