crossorigin="anonymous">

Một số hình ảnh nội thất xe:

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Một số hình ảnh nội thất xe:.

Taxi 4 chỗ

Xuất hiện vào tháng 8/2003, mẫu xe VIOS của Toyota Việt Nam được rất nhiều người quan tâm, Taxi Vinasun quyết định đầu tư hơn 300 xe taxi cho dòng sản phẩm này, với một vài thay đổi nhỏ về thiết kế, mẫu xe này được xem như mẫu gọn nhẹ và thuận tiện trong lưu thông giữa lòng thành phố, rất thích hợp cho việc gặp gỡ đối tác trong phạm vi ngắn.

Hiện nay, Vinasun Taxi đã trang bị hơn 1.000 xe TOYOTA VIOS để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi 4 chỗ của khách hàng. Đây là dòng xe chất lượng cao được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết đến thiết bị giải trí như màn hình LCD; hệ thống âm thanh nhằm giúp khách hàng thư giãn trên những chuyến đi.

Bạn đang xem: giá cước taxi vinasun 2016

Một số hình ảnh nội thất xe: Nội thất Nội thất Có thể nói, TOYOTA VIOS là dòng xe sử dụng trong dịch vụ taxi 4 chỗ phổ biến hiện nay được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Những chiếc xe 4 chỗ của taxi Vinasun có cùng ưu điểm: nội thất rộng rãi và không gian khoang hành lý lớn phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI

Có thể bạn quan tâm: Tài chính 2 tỷ nên mua xe gì

Tham khảo: 5 chỉ số tài chính

Chủng loại xe Giá mở cửa (VNĐ) Trong phạm vi 30km (VNĐ) Từ km thứ 31 trở đi (VNĐ) Toyota Vios (5 chỗ) 11.000/500m 14.000/1km 11.500/1km

XEM THÊM:  Cách đổi Rik ra tiền mặt và đổi Rikvip ra thẻ điện thoại

Có thể bạn quan tâm: Tài chính 2 tỷ nên mua xe gì

Tham khảo: 5 chỉ số tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *