Cách đổi Rik ra tiền mặt và đổi Rikvip ra thẻ điện thoại

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cách đổi Rik ra tiền mặt và đổi Rikvip ra thẻ điện thoại.

Cách đổi Rik ra tiền mặtđổi Rikvip ra thẻ điện thoại có lẽ là chủ đề nhiều người chơi game đánh bài của TIP Club quan tâm, bởi khi bạn là một người chơi giỏi và may mắn thì việc có trong tay 1 lượng Rik cực lớn là không quá khó. Và bạn có thể đổi RikVip ra tiền mặt hoặc thẻ cào để sử dụng cho những tựa game yêu thích khác cũng như sử dụng cho các mục đích cá nhân. Ngay sau đây clix.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chuyển Rik thành tiền mặt và thẻ cào cực nhanh và đơn giản!

chuyen rik ra tien mat

Hướng dẫn cách đổi Rik ra tiền mặt

Tỷ lệ chuyển đổi Rik sang tiền mặt thông qua đại lý Tip Club

Tỷ lệ chuyển đổi từ rik sang tiền mặt nếu bạn thực hiện trao đổi thông qua các đại lý của Tip Club là 80-82/100, nghĩa là nếu bạn có thể đổi 100k rik sang 80k đến 82k tiền mặt. Ngoài ra còn tùy thời điểm thị trường sẽ có các mức giá khác nhau, nhưng an toàn nhất và tối ưu nhất vẫn là bán rik cho đại lý.

Cách thực hiện chuyển Rikvip thành tiền mặt qua đại lý Tip Club

Để tiến hành đổi Rikvip ra tiền mặt, bạn chỉ cần thực hiện giao dịch bán Rik cho danh sách các đại lý của Tip Club, đây có lẽ là một trong ít game có thể bán lại tiền ảo trong game cho chính nhà phát hành.

XEM THÊM:  phần mềm hack tiền game android

Chi tiết các bước thực hiện như sau:

1. Truy cập trang chủ Tip Club, đăng nhập vào tài khoản.

2. Click vào biểu tượng mặt người tại phía trái màn hình, trong danh sách đưa xuống của nút… như hình sau

doi rik ra tien mat

3. Click vào biểu tượng trên thì danh sách các đại lý của Tip Club sẽ hiện ra, thông tin đại lý sẽ chi tiết về tên – nickname – số điện thoại – khu vực đại lý – Facebook của đại lý. Do cách thức giao dịch của các đại lý có 1 chút khác biệt(số tài khoản, khu vực, ngân hàng…) nên bạn hãy chủ động gọi vào SDT như trong thông tin để bán Rik cho các đại lý nhé. Như vậy là bạn đã hoàn tất giao dịch đổi RIk thành tiền mặt. Bước 3 này cũng là cách xem danh sách đại lý của Tip Club.

Hướng dẫn đổi Rik thành thẻ cào điện thoại

Tỷ lệ chuyển đổi khi đổi RikVip ra thẻ điện thoại

Tỷ lệ % mức phí khi thực hiện đổi Rik ra thẻ điện thoại là 15%, nghĩa là bạn sẽ tốn thêm 15k Rik nếu muốn đổi ra thẻ điện thoại 100k, tổng chi phí cho 1 thẻ điện thoại 100k sẽ là 115k.

Các bước thực huyện đổi Rik thành thẻ điện thoại

Để tiến hành đổi RIk ra thẻ điện thoại bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

1. Truy cập vào trang chủ Tip Club và đăng nhập tài khoản.

XEM THÊM:  Honda Vision 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá xe vision 2016 mới nhất hôm nay

2. Click vào dấu + mà xanh ở khu vực hiển thị số Rikvip bạn đang có.

3. Chọn “Tiêu Rik”.

4. Chọn “Mua mã thẻ” gồm những thông tin: Mệnh giá(50k đến 500k), nhà mạng(nhà mạng điện thoại bạn muốn đổi rik thành thẻ cào), số lượng(số thẻ muốn đổi). Sau đó bạn nhập Mã Xác Nhận và nhấn thanh toán.

5. Nhập thông tin mã OTP để kết thúc giao dịch, bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết mã thẻ – số seri…

Bên trên là hướng dẫn cách đổi Rik ra tiền mặt thông qua đại lý Tip Club và cách đổi Rikvip ra thẻ điện thoại qua tính năng đổi trực tiếp trên trang chủ Tip Club, hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Truy cập clix.vn thường xuyên để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *