Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Cờ Úp online - Cờ Tướng online - Ziga crossorigin="anonymous">

Cờ Úp online – Cờ Tướng online – Ziga

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cờ Úp online – Cờ Tướng online – Ziga.

Qua bài viết này clix.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Gem co tuong hay nhất được tổng hợp bởi clix.vn

chơi cờ là một hình ảnh quen thuộc, thấm nhuần trong văn hóa dân gian Việt Nam và là bộ môn yêu thích của nhiều người. Giờ đây với ứng dụng trò chơi cờ vua bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể thi đấu với bạn bè ở khắp mọi nơi ngay trên điện thoại của mình.

tôi. thông tin trò chơi

  • thể loại: game chiến thuật
  • đồ họa: 3d
  • chế độ: 2 người chơi, ngoại tuyến, trực tuyến
  • độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • ngày phát hành: 08/02/2018
  • giá trò chơi: miễn phí

Cờ Tướng, Cờ Úp Online Ziga

ii. cách chơi

mỗi bàn cờ ban đầu gồm 32 quân, chia đều cho hai bên, mỗi bên có 16 quân trắng (hoặc đỏ) và 16 quân đen (hoặc xanh), gồm 7 loại quân: 1 tướng, 2 hùng, 2 tượng. , 2 chiếc xe, 2 khẩu đại bác, 2 con ngựa, 5 chàng trai tốt. mỗi loại quân sẽ có một cách đi khác nhau.

Đường dẫn để làm theo rất đơn giản. Để di chuyển một quân cờ, chỉ cần chạm vào quân cờ bạn muốn di chuyển, sau đó chạm vào vị trí hợp lệ trên bàn cờ mà bạn muốn di chuyển quân cờ đó.

Cách chơi

trận đấu kết thúc khi một trong những điều sau xảy ra:

+ bí kíp kiểm tra: Nếu một bên kiểm tra (bắt tướng) và đối phương không có khả năng chặn, bên kiểm tra chiến thắng.

XEM THÊM:  Top 10 trò chơi hay nhất có… hát Karaoke

+ hết nước đi: nếu bên nào sẽ chơi không có nước đi hợp lệ, bên đó sẽ thua.

+ chống lại tướng: hai tướng trên bàn không được ở cùng một cột dọc và không có khối nào ở giữa. động thái để 2 tướng ở vị trí chống chịu là không hợp lệ.

+ time out: mỗi ván sẽ kéo dài 15 phút, thời gian tối đa cho mỗi lần di chuyển là 1 phút. nếu bạn bỏ tất cả 1 mà vẫn không di chuyển, bạn sẽ mất quyền.

Cờ úp là một biến thể của cờ vua, luật chơi và bàn cờ giống như khi chơi cờ vua. sự khác biệt ở đây là ban đầu, các quân cờ sẽ được lật úp xuống và các vị trí ngoại trừ các quân chung sẽ được xáo trộn. sau khi đi các nước khác, vui lòng mở các quân cờ, trò chơi sẽ trở lại như khi bạn chơi cờ.

Cờ úp là một dạng biến thể của Cờ tướng, luật chơi và bàn cờ giống như khi chơi cờ tướng.

Chính vì những đặc điểm này mà quân cờ luôn có những biến hóa khôn lường, thêm một chút may rủi khi tính toán mở các quân cờ.

không chỉ chơi offline với thiết bị, bạn còn có thể đăng nhập facebook để chơi trực tuyến, thi đấu với bạn bè và người chơi trong game, tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng theo đánh giá elo của bạn.

Tham gia tranh tài cờ tướng cùng với bạn bè, nâng cao ELO

Xếp hạng elo là chỉ số thể hiện trình độ của một người chơi thông qua các trận đấu giữa các người chơi với nhau. thắng càng nhiều trò chơi, điểm số càng cao. nếu bạn thua, xếp hạng của bạn sẽ giảm xuống.

XEM THÊM:  Đánh giá iPhone 7 và 7plus

Khi bạn nhấp vào biểu tượng cờ vua, cờ vua được đặt úp xuống để vào bàn. hệ thống sẽ tự động sắp xếp những người chơi có xếp hạng phù hợp với bạn. mỗi trò chơi sẽ mất một trái tim (đơn vị tiền trong trò chơi, tương tự như tiền xu hoặc quan trọng trong các trò chơi khác), thắng và thua không thêm trái tim.

iii. đồ họa – âm thanh

trò chơi có đồ họa 3D đơn giản, phong cách cổ điển.

Âm thanh chi tiết cho mọi chuyển động. di chuyển các mảnh khác nhau sẽ có âm thanh khác nhau. ngoài ra còn có âm thanh khi ăn quân, kiểm tướng.

trò chơi không sử dụng nhạc nền, nó giúp bạn tập trung vào các chuyển động.

iv. cấu hình

1. android

android 4.1 trở lên

2. ios

ios 8.0 trở lên

Không chỉ là một trò chơi phổ biến, game cờ úp giờ đây đã trở thành một trong những thể loại game được nhiều người say mê và yêu thích. Hãy đoàn kết và thi đấu với các cao thủ cờ vua, lên bảng xếp hạng cờ vua, ziga ngược ngay lập tức!

một số mẫu điện thoại chơi cờ vua trực tuyến kinh doanh trong thế giới di động:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<