crossorigin="anonymous">

Diễn đàn chứng khoán vietstock

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Diễn đàn chứng khoán vietstock.

Khóa học chứng khoán Vietstock có tốt không? đó là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư mới tham gia thị trường khi muốn tìm hiểu về các khóa học đầu tư chứng khoán Vietstock. Vietstock có rất nhiều khóa học chứng khoán dẫn tới sẽ làm nhà đầu tư khó lựa chọn được nên học khóa học nào để phù hợp. Trong bài viết tôi sẽ đánh giá và chia sẻ về các khóa học chứng khoán Vietstock có tốt không?.

Bạn đang xem: Diễn đàn chứng khoán vietstock

 

I. Giới thiệu về Vietstock

Cổng thông tin Vietstock.vn ra đời năm 2002 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng nhà đầu tư. Diễn đàn chứng khoán Vietstock khi đó đã thu hút được hơn 160,000 thành viên với nhiều bài viết rất chất lượng. Hiện nay Vietstock.vn đã có một nền tảng phát triển vô cùng bền vững, mang lại những công cụ và phương tiện hỗ trợ nhà đầu tư chứng khoán như:

Vietstock.vn cung cấp thông tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, công bố thông tin doanh nghiệp.

VietstockFinance (finance.vietstock.vn) cung cấp cơ sở dữ liệu tài chính và công cụ đầu tư chứng khoán toàn diện và chính xác. Dữ liệu giao dịch chứng khoán realtime…

Đấu trường chứng khoán (dautruong.vietstock.vn) chứng khoán ảo tại Vietstock được mô phỏng theo thị trường chứng khoán thật.

Ngoài ra Vietstock còn cung cấp các khóa học chứng khóa Vietstock từ online đến offline cho các nhà đầu tư.

 

*

Giới thiệu về Vietstock

II. Có nên tham gia các khóa học chứng khoán Vietstock không?

Hiện nay Vietstock cung cấp 6 khóa học chứng khoán, nhưng có khóa học chứng khoán “Đào tạo In-house” tức khóa học đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp chúng tôi không liệt kê ở phần bên dưới đây. Với nhà đầu tư cá nhân Vietstock sẽ cung cấp 5 khóa học đầu tư chứng khoán gồm có:

Khóa học chứng khoán Vietstock online – Phân tích kỹ thuật Ứng dụngKhóa học chứng khoán Vietstock online – Chứng khoán Cơ bảnKhóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán nâng cao tại Tp.HCMKhóa học chứng khoán Online – Chứng khoán phái sinh nhập mônPhân tích kỹ thuật chứng khoán ứng dụng – tại Tp. HCM

Vậy có nên tham gia các khóa học chứng khoán Vietstock hay không? câu trả lời của tôi là có, nhiều nhà đầu tư cho rằng không có ai giỏi chứng khoán mà đi dạy người khác làm giàu cả, với tôi quan điểm của chúng tôi nó không hoàn toàn đúng. Tại vì các khóa học chứng khoán sẽ giúp nhà đầu tư có được một lượng kiến thức không hề nhỏ, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để tìm hiểu về thị trường chứng khoán.

*

Nên tham gia các khóa học chứng khoán Vietstock hay không?

Chứng khoán ban đầu tìm hiểu nó cũng rất phức tạp, riêng việc bạn đọc hiểu được bảng giá chứng khoán cũng đã mất cực kỳ nhiều thời gian công sức tìm hiểu được nó, chứ chưa nói gì đến học các cái khác nếu bạn từ mày mò, sẽ mất cực kỳ nhiều thời gian để nhà đầu tư có thể chơi chứng khoán được, vậy cách rút ngắn nhất là tham gia các khóa học chứng khoán.

XEM THÊM:  Các bước giao dịch chứng khoán

Cá nhân tôi cũng đã tham gia học các khóa học chứng khoán Vietstock, đánh giá của bản thân kiến thức rất đầy đủ, từ cơ bản tới nâng cao, chỉ có mỗi cái là khóa học khá là đắt với các khóa học trực tiếp (offline). Và hầu hết chỉ tổ chức học tại Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu nhà đầu tư quan tâm tới trọn bộ 26 khóa học đầu tư chứng khoán, Forex, Crypto,… có thể tham khảo các khóa học đầu tư chứng khoán của chúng tôi.

III. Khóa học chứng khoán Vietstock gồm những gì?

1. Khóa học chứng khoán Vietstock online – Phân tích kỹ thuật ứng dụng

Mục tiêu của khóa đầu tư chứng khoán Vietstock này:

Nắm vững các kiến thức và lý thuyết cơ bản trong phân tích kỹ thuật chứng khoán.Hiểu được nguyên tắc sử dụng của phân tích kỹ thuật trong việc dự báo giá chứng khoán.Xác định các tín hiệu mua bán theo những chỉ dẫn của phân tích kỹ thuật cũng như thời điểm tham gia thị trường chứng khoánỨng dụng phân tích một số cổ phiếu tiêu biểu tại Việt Nam.Giúp nhà đầu tư có được nền tảng kiến thức vững chắc để tham gia tiếp các khóa học PTKT nâng cao hoặc tự học và ứng dụng trong thực tế.Cung cấp giấy chứng nhận tham gia học chứng khoán.

*

Khóa chứng khoán Vietstock về phân tích kỹ thuật

Đối tượng của khóa học chứng khoán Vietstock:

Các nhà đầu tư mới, chuyên viên của các tổ chức tài chính chứng khoán, sinh viên có nhu cầu trang bị kiến thức tài chính để nâng cao hiệu quả đầu tư và có kiến thức về tài chính.

Xem thêm: Xe Hơi X7 2021, Tổng Lăn Bánh Tháng 2, Giá Xe Baic Beijing X7 Mới Nhất Tháng 9/2021

Thời lượng và địa điểm học:

Thời lượng học của khóa học này gồm 5 buổi và học online, học phí 875.000 VNĐ. Nhà đầu tư có thể quan tâm tới khóa học đầu tư chứng khoán Vietstock Online này có thể tham khảo và đăng ký tại đây.

XEM THÊM:  phần mềm hack tiền game android

2. Khóa học chứng khoán Vietstock online – Chứng khoán cơ bản

Mục tiêu của khóa học chứng khoán cơ bản của Vietstock:

Hiểu rõ về thị trường tài chính, chứng khoánHiểu rõ về các cổ phiếu tốt trên thị trườngHiểu rõ về các quy định trong giao dịch chứng khoán và cách thức giao dịch chứng khoánTìm hiểu về phân tích cơ bản chứng khoán, những chỉ số tài chính thường dùng và cách thức áp dụng trong thực tếTìm hiểu về phân tích kỹ thuật chứng khoán, các chỉ báo thường dùng và cách thức áp dụng trong thực tế

*

Khóa học phân tích cơ bản chứng khoán Vietstock

Đối tượng của khóa học này:

Các nhà đầu tư mới, chuyên viên của các tổ chức tài chính chứng khoán, sinh viên có nhu cầu trang bị kiến thức tài chính để nâng cao hiệu quả đầu tư và có kiến thức về tài chính.

Thời lượng và địa điểm học:

Số buổi học 3, học tại online, giá của khóa học 630.000 VNĐ. Nhà đầu tư quan tâm tới khóa học chứng khoán Vietstock tại đây.

3. Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán nâng cao tại Tp.HCM

Mục tiêu của khóa học chứng khoán phân tích kỹ thuật nâng cao:

Bổ sung cho các học viên những kiến thức bổ trợ nâng cao về phân tích kỹ thuật chứng khoán.Cung cấp những kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả nhất của phân tích kỹ thuật chứng khoán hiện đại.Giúp học viên thiết lập và hình thành tư duy chiến lược trong quá trình trading hàng ngày cũng như đầu tư dài hạn.

Đối tượng của khóa học chứng khoán này:

Những nhà đầu tư đã có được những kiến thức căn bản về phân tích kỹ thuật chứng khoán và đang muốn tìm hiểu thêm ở mức độ cao hơn các kiến thức phân tích chuyên sâu và phương pháp thiết lập chiến lược đầu tư. Ngoài ra, các nhà đầu tư đang muốn ôn thi “CMT” cũng có thể thu được những kiến thức bổ ích cho việc ôn thi từ lớp học này.Các nhà đầu tư, chuyên viên của các tổ chức tài chính, sinh viên có nhu cầu trang bị kiến thức tài chính hiện đại để nâng cao hiệu quả đầu tư

*

Khóa học đầu tư chứng khoán Vietstock

Thời lượng và địa điểm học:

Thời lượng học 6 buổi, địa điểm tại Tp. Hồ Chí Minh, khóa học này học trực tiếp, học phí 5 triệu. Nhà đầu tư quan tâm tới khóa học chứng khoán Vietstock này có thể tham khảo tại đây.

4. Khóa học chứng khoán Online – Chứng khoán phái sinh nhập môn

Mục tiêu của khóa học chứng khoán phái sinh này:

Nắm vững kiến thức cơ bản về thị trường phái sinh.Hiểu rõ bản chất của các nhóm sản phẩm phái sinh được giao dịch trên thị trường.Nắm vững nguyên tắc giao dịch của hợp đồng tương lai chỉ số VN30.Nắm vững các chiến lược giao dịch cơ bản và kỹ thuật áp dụng cho hợp đồng tương lai.

*

Khóa học chứng khoán phái sinh Vietstock

Đối tượng của khóa học chứng khoán Vietstock này:

Các nhà đầu tư, chuyên viên của các tổ chức tài chính, sinh viên có nhu cầu trang bị kiến thức tài chính hiện đại để nâng cao hiệu quả đầu tư.

XEM THÊM:  Tài chính việt nam

Thời lượng và địa điểm học:

Thời lượng học 4 buổi, học online, học phí 980.000 VNĐ, nhà đầu tư quan tâm tới khóa học chứng khoán Vietstock có thể tham khảo tại đây.

5. Phân tích kỹ thuật chứng khoán ứng dụng – tại Tp. HCM

Mục tiêu của khóa học chứng khoán phân tích kỹ thuật chứng khoán:

Nắm vững lý thuyết cơ bản quan trọng trong phân tích kỹ thuật chứng khoán.Hiểu được nguyên tắc sử dụng phân tích kỹ thuật chứng khoán trong dự báo giá chứng khoán.Xác định các tín hiệu mua bán theo những chỉ dẫn của phân tích kỹ thuật chứng khoán cũng như thời điểm tham gia thị trườngSử dụng được các ứng dụng cơ bản của phần mềm phân tích kỹ thuật MetaStock và AmiBroker.Cách thức sử dụng công cụ cập nhật dữ liệu VietstockUpdater.Ứng dụng phân tích một số cổ phiếu tại thị trường chứng khoán Việt Nam.Giúp bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc để tham gia tiếp các khóa học PTKT nâng cao hoặc tự học và ứng dụng trong thực tế.Cuối khóa, học viên được cấp Giấy chứng nhận đã tham gia khóa học.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Hơi 3008 Mới Nhất Tháng 9/2021, Bảng Giá Xe Peugeot 3008

*

Phân tích kỹ thuật chứng khoán ứng dụng – tại Tp. HCM

Đối tượng của khóa học chứng khoán Vietstock này:

Các nhà đầu tư, chuyên viên của các tổ chức tài chính, sinh viên có nhu cầu trang bị kiến thức tài chính hiện đại để nâng cao hiệu quả đầu tư

Thời lượng và địa điểm:

Thời lượng học 10 buổi, địa điểm học trực tiếp tại Tp. Hồ Chí Minh, giá của khóa học 5 triệu đồng, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm khóa học chứng khoán Vietstock này tại đây.

Trên đây tôi đã chia sẻ và giới với nhà đầu tư khóa học chứng khoán Vietstock. Hy vọng bài viết của chúng tôi mang lại những thông tin hữu ích cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư quan tâm tới các dịch vụ chứng khoán như:

Chuyên mục: tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *