crossorigin="anonymous">

cách chơi xin zhao solo top

Bạn đang xem: cách chơi xin zhao solo top Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết cách chơi xin zhao solo top.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách chơi xin zhao solo top hay nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Cách chơi XinZhao

Lối chơi của XinZhao khá là đơn giản và dễ tiếp cận với hầu hết tất cả mọi người, cách đánh XinZhao cơ bản là: lên cấp độ sớm => đi gank => lao vào chọc và chọc => sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) kết hợp với combo hợp lý => giành lợi thế => win lane win game.

Đầu trận XinZhao

XinZhao là mẫu tướng khá mạnh ở giai đoạn đầu game, và có thể solo tay đôi với hầu hết các tướng khác mà không phải e ngại, dù đi lane nào chăng nữa, bạn hãy chơi hổ báo lên để giành lợi thế ép đường đối thủ ngay từ đầu.

Nên ăn bùa Xanh và bãi quái trước, lên level 3 càng nhanh càng tốt, sau đó sẽ đi gank đường trên hoặc đường giữa tùy theo tình hình trận đấu, đồng thời kết hợp cùng ăn Cua để lấy tầm nhìn cho team và thêm vàng + kinh nghiệm.

Cách XZ đi gank hiệu quả:

Nên đi vòng ra đằng sau và tiếp lại gần tiếp cận sử dụng Phong Lôi Thương(W) + Liên Hoàn Tam Kích(Q) để gây sát thương cũng như làm chậm mục tiêu, nếu chúng có ý định bỏ chạy lúc này hãy kích hoạt Can Trường(E) để áp sát làm chậm và gia tăng sát thương.

XEM THÊM:  cách khôi phục ảnh đã xóa trên samsung j5

hoặc Xin Zhao cũng có thể kích hoạt Can Trường(E) trước lao lên tiếp cận làm chậm và dồn damge nhanh khiến đối thủ bị bất ngờ.

Nếu đồng đội của Xin Zhao cũng có kỹ năng khống chế hoặc phối hợp combo đẹp thì tỷ lệ ăn mạng chiến công đầu là rất lớn, ít nhất thì cũng khiến đối phương phải mất Tốc biến và chịu áp lực thua thiệt hơn, giành lại lợi thế đi đường cho đồng đội.

Mỗi lần đi gank nhớ Ping trước báo hiệu cho đồng đội, đồng thời cũng đừng nên quá hổ báo tham ăn mạng mà băng trụ, kẻo lại bỏ mạng cho đối thủ.

Giữa game XZ

Khi đã giành được lợi thế ban đầu và có 1 vài trang bị thiết yếu Xin Zhao trở nên vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp, lúc này Xin Zhao nên đảo gank nhiều hơn, kết hợp với việc kiểm soát tầm nhìn và ăn các mục tiêu quan trọng như: Rồng và Sứ giả khe nứt.., nhờ vào khả năng hồi phục tốt từ nội tại và bộ kỹ năng Xin Zhao có thể một mình ăn Rồng hoặc Sứ giả khe nứt mà không hề mất quá nhiều máu.

Trong những giao tranh nhỏ lẻ, Xin Zhao hãy luôn chủ động lao vào mở giao tranh với Can Trường(E) lựa chọn những tướng thấp máu Xạ thủ hoặc Pháp sử đối phương làm mục tiêu, nếu gặp nguy hiểm hãy kích hoạt chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) vừa gây và chặn sát thương đảm bảo an toàn cho Xin Zhao.

XEM THÊM:  cách lấy lại nick liên quân

Ngoài ra XinZhao cũng có thể bắt lẻ mục tiêu cực tốt và sẵn sàng thông nát bất cứ đối thủ nào, hãy luôn tận dụng khả năng tái tạo đòn đánh của Liên Hoàn Tam Kích(Q) và hất tung mục tiêu bằng đòn đánh thứ 3, sau đó kích hoạt Phong Lôi Thương W(chém + đâm), chắc chắn sẽ trúng và làm chậm đối thủ.

Xạ thủ mà để XZ tiếp cận được thì chỉ có xác định – 3 chọc là bốc hơi không phải nghĩ.

Cuối game Xin Zhao

Tốt nhất là XinZhao nên đi cùng team để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh, khi combat tổng nổ ra hãy Can Trường(E) chọn mục tiêu là các chủ lực team địch để tấn công, không cho chúng cơ hội để gây sát thương, đồng thời sử dụng Liên Hoàn Tam Kích(Q) + Lôi Thương(W) để tăng damge cũng như làm chậm và hất tung đối thủ. Nếu nguy hiểm thấp máu hãy sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) để hất văng đối phương, đồng thời bảo vệ XinZhao rút lui an toàn, chờ kỹ năng + hồi phục lại tiếp tục lao vào thông.

Với khả năng phá quấy giao tranh và hút được lượng sát thương cũng như kỹ năng vô cùng lớn từ team địch, đồng đội của XZ phía sau có thể dễ dàng xả sát thương và giành thắng lợi combat.

Học cách chơi XinZhao đi Rừng gank team cực mạnh của Cao thủ xếp hạng Hàn vs Master Yi leo rank.

XEM THÊM:  cách kiểm tra màng trinh bằng tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<