crossorigin="anonymous">

cách lấy lại nick liên quân

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết cách lấy lại nick liên quân.

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách lấy lại nick liên quân hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Cách này giúp bạn:– Có link vào game Garena- Lấy được mật khẩu Liên Quân Mobile

Nếu như Liên Minh Huyền Thoại là cái tên HOT nhất trên máy tính, PC thì Liên Quân Mobile chính là tựa game không thể thiếu trên bất cứ thiết bị di động nào ở Việt Nam. Một phần vì cách chơi MOBA độc đáo vào có chút gì đó giống với Liên Minh Huyền Thoại khiến tựa game này nhanh chóng chiếm cảm tình game thủ Việt Nam với hàng triệu lượt download trên cả 2 kho ứng dụng phổ biến hiện nay.

cach lay lai mat khau lien quan mobile

Cách lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile dễ dàng và nhanh chóng

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại khi tựa game này cũng yêu cầu bạn phải đạt cấp nhất định và bao gồm cả việc kiếm Skin cho hero của mình nữa. Mặc dù cách chơi Liên Quân Mobile trên pc không hề khó nhưng bạn cũng phải luyện rất nhiều. Và giả dụ bạn bỏ công sức chơi Liên Quân Mobile trên PC cả tháng trời nhưng không may vì một lý do nào đó tài khoản của bạn bị mất hoặc ai đó xâm nhập vào chơi chung khiến bạn bị hạ Rank. Vậy làm thế nào để có thể lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile. nếu như vẫn đang còn loay hoay không biết xoay sở ra sao thì bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó, lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile cho bạn.

XEM THÊM:  cách viết chữ a còng tren may tinh xach tay

Xem thêm: Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile

Bước 1: Trước khi đi vào cụ thể cách lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile bạn cần phải biết tựa game Liên Quân Mobile có thể sử dụng tài khoản Garena để chơi, vì thế nếu muốn lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile hãy tải Garena về trước nhé.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải Garena hãy click vào để tiến hành đăng nhập, nhưng nếu bạn đã có Garena và đã đăng nhập sẵn trong điện thoại rồi thì phải thoát ra bằng cách vuốt sang bên phải để mở thanh Menu và chọn Settings.

lay lai mat khau lien quan mobile

Bước 3: Sau đó click vào Logout và chọn Yes nhé.

doi mat khau lien quan mobile

Tại giao diện đăng nhập chúng ta không đăng nhập vội mà nhấn vào Forrgot Password để lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile đã bị quên.

Lưu ý: Như đã nói ở trên nếu máy bạn là cài mới Garena thì chỉ cần click thẳng vào Forgot password là xong, không cần phải thoát tài khoản.

Bước 4: Tại đây hệ thống cho phép bạn lựa chọn 1 trong 2 cách là sử dụng email hoặc số điện thoại, 2 cách đều như nhau và tại đây clix.vn sử dụng số điện thoại của mình để xác nhận bằng cách nhấn vào tiếp theo.

doi mat khau ganena lien quan mobile

Ngay lập tức sẽ có thông báo gửi về điện thoại bạn yêu cầu nhập mã xác nhận hoặc là bức thư nếu bạn chọn sử dụng mail để lấy lại password Liên Quân Mobile.

XEM THÊM:  cách làm mũ cho bé gái

Bước 5: Sau khi nhập mã xác nhận bạn đã có thể cài đặt mật khẩu mới dược rồi, chỉ cần gõ 2 lần mật khẩu giống nhau rồi nhấn vào mật khẩu là đã hoàn tất việc đổi mật khẩu liên quân mobile.

cach lay lai mat khau game lien quan mobile

Bước 6: Khi có thông báo đổi mật khấu thành công thì công việc cuối chúng ta chỉ cần đăng nhập lại Garena với mật khẩu mới là được.

cach lay lai passwword lien quan mobile

Sau đó hãy vào lại game Liên Quân Mobile và chơi như bình thường nhé, thủ thuật lấy lại mật khẩu garena Liên Quân Mobile xin được kết thúc tại đây.

Với vài bước cơ bản sử dụng trên điện thoại bạn đã hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile thông qua sử dụng cách lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại. Tất nhiên nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng website trên máy tính để có thẻ lấy lại mật khẩu Garena nhanh hơn, trên phiên bản máy tính bạn cũng có thể lựa chọn lấy lại mật khẩu Garena bằng email hay số điện thoại như trên di động vậy.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu GarenaXem thêm: Cách chơi liên Quân mobile trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<