Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Xem dua xe oto dia hinh crossorigin="anonymous">

Xem dua xe oto dia hinh

Bạn đang xem: Xem dua xe oto dia hinh Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Xem dua xe oto dia hinh.

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Xem dua xe oto dia hinh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Xem dua xe oto dia hinh

Trong cuộc họp báo chiều 11/10, Trưởng ban tổ chức Giải đua xe địa hình Việt Nam – VOC 2022 Nguyễn Đại Hoàng cho biết, lần tổ chức thứ 15 này có quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay. với sự tham gia của 100 đội, 200 vận động viên đến từ 4 hạng đấu, tranh tài gần 700 lượt ở 14 chặng đua, trong đó có cung đường mạo hiểm trong đêm.

Đặc biệt, Voc 2022 sẽ lần đầu tiên được tổ chức 3 ngày liên tiếp (4-6/11), nhiều hơn 1 ngày so với các giải trước. Ngoài ra, các đường đua được thiết kế để mở rộng và tăng độ khó so với những năm trước.

“Ghi nhận ý kiến ​​phản hồi từ các vận động viên và các đội, ban tổ chức và điều hành giải cũng đã điều chỉnh luật chơi theo hướng cởi mở hơn, cho phép các đội tùy chỉnh thêm xe và đua nhiều hơn để có thể đương đầu với các bài thi mỗi lúc một khó khăn hơn”, mr chia sẻ. . nguyễn đại hoàng.

Chia sẻ thêm thông tin về giải đấu, đại diện ban tổ chức cho biết voc 2022 tiếp tục áp dụng cải tiến hệ thống tính điểm tự động voc máy chấm công thông minh, cho phép ghi lại thời gian thi đấu qua thiết bị. laser và thẻ từ được sử dụng để giảm thiểu sai sót. sau đó, kết quả thi đấu được hiển thị trực tuyến theo thời gian thực, phục vụ khán giả và các đội theo dõi kết quả một cách kịp thời, minh bạch.

XEM THÊM:  Bat chong trom cho xe oto

Bên cạnh các nội dung thi đấu, giải còn có nhiều hoạt động bên lề khác như màn trình diễn drift trong lễ khai mạc giải (bắt đầu từ 7h30 ngày 5/11) do các thành viên CLB của đường trượt hà nội; trình diễn dù lượn có động cơ của câu lạc bộ dù lượn và diều có động cơ vùng Đông Bắc; công chúng đi chạy thử địa hình trên các cung đường thi đấu với sự hỗ trợ của các hãng xe,…

Từ một giải đua xe địa hình do diễn đàn otofun tổ chức tự phát vào năm 2008 với tên gọi “vô lăng vàng”, sau 15 năm hình thành và phát triển, voc đã trở thành giải đua xe địa hình được tổ chức hàng năm với quy mô lớn nhất. quy mô tại Việt Nam, được cấp phép bởi Tổng cục Thể dục Thể thao, được hỗ trợ trực tiếp bởi hàng ngàn khán giả và hàng triệu lượt xem trên TV và các nền tảng kỹ thuật số.

voc 2022 vẫn duy trì 4 hạng thi đấu, dành cho các cấp độ khác nhau, bao gồm:

– Xe bán tải Việt Nam dành cho xe bán tải có thông số kỹ thuật gốc, được sản xuất hoặc phân phối chính hãng tại Việt Nam.

– hạng cơ bảndành cho xe bản thương mại bán tại Việt Nam được phép nâng cấp động cơ (theo đăng ký xe), hệ thống treo, lốp,…

– hạng cao cấp dành cho xe bản thương mại đầy đủ bán tại Việt Nam, cho phép nâng cấp động cơ, nâng cấp hệ thống treo và sử dụng lốp cực chất. ..

XEM THÊM:  Màn hình gối đầu xe oto

– hạng mở rộng là hạng chuyên nghiệp có độ khó cao nhất nên xe đua không cần phải là phiên bản thương mại có sẵn trên thị trường, cho phép vận động viên tự do sáng tạo và nâng cấp để trở thành có thể đạt đến mức cao nhất. hiệu suất.

hoàng hiệp

Bạn có bất kỳ thông tin chi tiết (hoặc kinh nghiệm) nào từ giải đấu trước không? Hãy chia sẻ bài viết về bảng đồng hồ ô tô, xe máy qua email: clix.vn@gmail.com. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<