Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15

Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Discovery | Chiếc SUV 7 chỗ ngồi linh hoạt dành cho gia đình | Land Rover Vietnam crossorigin="anonymous">

Discovery | Chiếc SUV 7 chỗ ngồi linh hoạt dành cho gia đình | Land Rover Vietnam

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Discovery | Chiếc SUV 7 chỗ ngồi linh hoạt dành cho gia đình | Land Rover Vietnam.

Dưới đây là danh sách Xe oto discovery hot nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Video Xe oto discovery

†số liệu được cung cấp là ước tính của nhà sản xuất và sẽ được thay thế bằng dữ liệu thử nghiệm chính thức của EU ngay khi có sẵn. chỉ nhằm mục đích so sánh. con số thực tế có thể khác nhau. Con số tiêu thụ nhiên liệu và CO2 có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, khả năng chịu tải, bánh xe, lốp xe và phụ kiện. nedc2 là các số liệu được tính bằng các công thức của chính phủ từ các số liệu wltp tương đương với các số liệu của bài kiểm tra nedc cũ. thì mức thuế chính xác có thể được áp dụng.

xem chỉ mục wltp. Số liệu được cung cấp là ước tính của nhà sản xuất và sẽ được thay thế bằng số liệu thử nghiệm chính thức của EU ngay khi có sẵn. chỉ nhằm mục đích so sánh. con số thực tế có thể khác nhau. Mức tiêu thụ nhiên liệu và CO2 có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như phong cách lái xe, điều kiện môi trường, trọng tải, bánh xe, lốp xe và phụ kiện, tuyến đường thực tế và tình trạng pin. số liệu phạm vi dựa trên các phương tiện sản xuất hàng loạt trên một tuyến đường tiêu chuẩn.

1 ô tô đã sẵn sàng cho apple carplay. Các dịch vụ do apple carplay cung cấp tùy thuộc vào tình trạng sẵn có ở quốc gia của bạn, vui lòng xem www.apple.com/uk/ios/feature-availability/#apple-carplay để biết thêm thông tin.

XEM THÊM:  Bảng Giá Cho Thuê Xe 4-7-16 Chỗ Ngồi Đi Các Tỉnh | Thuê Xe Du Lịch Ngon Rẻ Tp.HCM

2 ô tô đã sẵn sàng cho ô tô Android. Các dịch vụ do android auto cung cấp tùy thuộc vào tình trạng sẵn có ở quốc gia của bạn, vui lòng tham khảo www.android.com/auto/ để biết thêm thông tin.

3 điều khiển từ xa land rover có các dịch vụ đăng ký có thể được gia hạn sau khoảng thời gian ban đầu do đại lý land rover thông báo. ứng dụng điều khiển từ xa của Land Rover sẽ cần được tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Apple/cửa hàng Google Play.

4 điều hướng được kết nối sẽ yêu cầu đăng ký bổ sung sau thời hạn ban đầu do đại lý land rover thông báo.

5 kính chắn gió có khả năng chống tia cực tím là bắt buộc ở một số thị trường.

6 Bản cập nhật yêu cầu kết nối dữ liệu.

7 chính sách sử dụng phù hợp có thể được áp dụng. bao gồm thời hạn 1 năm hoặc có thể gia hạn sau khi đại lý land rover địa phương đề xuất các điều khoản ban đầu

8 áp dụng chính sách sử dụng hợp lý. Khi 20 GB dữ liệu được sử dụng trong một tháng, tốc độ dữ liệu và chức năng trong xe có thể giảm trong thời gian còn lại của tháng. Để biết chi tiết về chính sách sử dụng hợp lý cho tính năng này, hãy xem điều khoản incontrol pivi pro tại www.landrover.com/pivi-pro-terms. thời gian phát lại tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến và định nghĩa của nội dung video. Video HD sẽ tăng đáng kể mức sử dụng dữ liệu.

XEM THÊM:  Giá lăn bánh xe Hyundai Kona 2022 Khi Thuế Trước Bạ giảm 50%

Người lái xe chỉ nên sử dụng các tính năng của xe khi thấy an toàn. người lái xe phải đảm bảo rằng họ luôn kiểm soát được phương tiện.

Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng của chúng có thể thay đổi tùy theo thông số kỹ thuật của xe (trang trí và hệ truyền động) hoặc các tính năng bổ sung được yêu cầu. liên hệ với đại lý địa phương của bạn để biết chi tiết hoặc để định cấu hình xe trực tuyến.

các tính năng, tùy chọn, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng của pivi và incontrol phụ thuộc vào thị trường. Vui lòng kiểm tra với đại lý Land Rover của bạn để biết tình trạng sẵn có trên thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. một số tính năng yêu cầu sim phù hợp với hợp đồng dữ liệu phù hợp, sẽ yêu cầu đăng ký bổ sung sau khoảng thời gian ban đầu được đại lý thông báo. kết nối với mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ điều khiển, bao gồm màn hình hoặc trình tự, có thể được nâng cấp phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống hoặc hình ảnh khác tùy theo sở thích. đã chọn đã chọn.

apple carplay là nhãn hiệu đã đăng ký của apple inc. Điều khoản dành cho người dùng cuối của Apple Inc. có thể áp dụng. android auto là nhãn hiệu đã đăng ký của google llc. kinh tuyến là nhãn hiệu đã đăng ký của công ty TNHH âm thanh kinh tuyến. trifield và nhóm ‘ba lĩnh vực’ là nhãn hiệu của trifield productions ltd. nanoetm là thương hiệu của tập đoàn panasonic.

XEM THÊM:  Xe oto x6 gia bao nhieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<