Tài chính 888

Bạn đang xem: Tài chính 888 Tại CLIX.VN

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Tài chính 888.

MAF đang tiếp tục mọi hoạt động kinh doanh bình thường từ xa. Để được hỗ trợ liên quan đến chương trình, gửi email cho chúng tôi. Đối với các yêu cầu đóng góp, gửi email cho chúng tôi. Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi tại (888) 274-4808. Chúng tôi mong gặp lại bạn sớm!

 

Cuộc sống bên lề xã hội của chúng ta đầy những cánh cửa đóng kín. Nếu bạn không có tài chính, gần như không thể được chấp thuận cho một căn hộ, một thẻ tín dụng và đôi khi thậm chí là một công việc. Bạn là mục tiêu của những người cho vay chi phí cao, những người khiến bạn mắc nợ và ngăn cản bạn phát huy hết tiềm năng kinh tế của mình.

Bạn đang xem: Tài chính 888

 

*

KHÔNG THỂ THIẾU

 

45 triệu người không được tiếp cận với tín dụng có khả năng chi trả. 16 triệu người không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng.

 

*

BỊ MẮC KẸT

 

Cứ 4 gia đình thì có 1 gia đình chuyển sang sử dụng các dịch vụ tài chính ngoài lề cho nhu cầu hàng ngày của họ.

 

*

CÓ DÂY

 

Vô hình chi phí nhiều hơn. Người cho vay ngắn hạn sẽ tính lãi suất từ 391% đến 521% cho các khoản vay ngắn hạn.

 

Chúng tôi gặp những người chăm chỉ ở nơi họ đang ở.Sau đó, chúng tôi xây dựng dựa trên những gì họ có.

 

XEM THÊM:  Các phương thức phát hành chứng khoán

Các giải pháp tốt nhất được tìm thấy trong những điểm mạnh tiềm ẩn của các cộng đồng bị thiệt thòi. Chúng tôi đang xây dựng các chương trình và dịch vụ trong thời gian thực để đáp ứng nhu cầu phức tạp của các cộng đồng có thu nhập thấp.

 

*

NHÌN NHẬN

 

Các cộng đồng thu nhập thấp có đầy đủ khả năng phục hồi và trí tuệ. Khi bạn bắt đầu bằng sự tôn trọng và đánh giá cao, bạn có thể chuyển đổi các hoạt động không chính thức thành sức mạnh tài chính.

 

*

XÂY DỰNG

 

Chúng tôi giúp việc điều hướng thị trường tài chính trở nên dễ dàng hơn bằng cách thiết kế các chương trình chuyển đổi các hoạt động tài chính hàng ngày thành các cơ hội tiết kiệm và xây dựng tín dụng.

Xem thêm: Toàn Cảnh Giá Ô Tô Tại Việt Nam, Bảng Giá Xe Ô Tô Tháng 8/2021 Mới Nhất

 

Chúng tôi tận dụng các nguyên tắc thiết kế và công nghệ lấy người dùng làm trung tâm để mở rộng các chương trình của mình trên toàn quốc. Chúng tôi có một mạng lưới các tổ chức phi lợi nhuận đáng tin cậy trên khắp đất nước.

 

Cảm thấy hài lòng về công việc chúng ta làm là chưa đủ. Chúng tôi quan tâm đến việc có tác động thực sự, hữu hình. Đó là lý do tại sao chúng tôi xác nhận các chương trình của mình thông qua nghiên cứu của bên thứ ba. Bằng cách này, chúng tôi đo lường tác động của mình và sử dụng dữ liệu để cải thiện các chương trình của mình.

Leisa Boswell

XEM THÊM:  Tài chính bao gồm những gì

“The LGBT community is about chosen family. MAF has understood this from the beginning. Together, we take care of each other when our given families would not.”

“>

*

 

“Cộng đồng LGBT là về một gia đình được lựa chọn. MAF đã hiểu điều này ngay từ đầu. Cùng nhau, chúng tôi chăm sóc lẫn nhau khi gia đình không có. ”

$8M in 0% interest loans

Access to interest-free loans means low-income clients can finance education, build businesses, become citizens, and more.

“>

*

 

Tiếp cận các khoản vay không lãi suất có nghĩa là khách hàng có thu nhập thấp có thể tài trợ cho giáo dục, xây dựng doanh nghiệp, trở thành công dân và hơn thế nữa.

Daniel Lee

“When MAF sparked the Lending Circles movement, which is built on the ingenuity of everyday, hardworking people, Jose and his team knew this couldn”t be taken to scale through business as usual.”

“>

*

 

“Khi MAF khơi dậy phong trào Lending Circles, vốn được xây dựng dựa trên sự khéo léo của những người chăm chỉ hàng ngày, Jose và nhóm của anh ấy biết rằng điều này không thể được thực hiện để mở rộng quy mô thông qua kinh doanh như bình thường.”

90% success rate

20% of people we serve are credit-invisible. With our programs, 90% of them are successfully able to establish a credit score for the very first time.

“>

*

 

20% của những người mà chúng tôi phục vụ là vô hình. Với các chương trình của chúng tôi, 90% trong số đó có thể thiết lập thành công điểm tín dụng lần đầu tiên.

XEM THÊM:  Nữ tài chính

Diana

“MAF helped me do two very important things: apply for DACA so I could work and build my credit history! It makes me feel good to take steps to be financially independent.”

“>

*

 

“MAF đã giúp tôi làm hai việc rất quan trọng: đăng ký DACA để tôi có thể làm việc và xây dựng lịch sử tín dụng của mình! Nó khiến tôi cảm thấy thoải mái khi thực hiện các bước để độc lập về tài chính ”.

Credit Score Increase

Our programs have a dramatic impact on credit scores. The typical credit score increase is 168 points – from 435 to 603.

Xem thêm: Các Đi Xe Ô Tô Có Phải Đeo Khẩu Trang Có Bị Xử Phạt? Hướng Dẫn Đeo Khẩu Trang Cho Trẻ Em Dưới 12

“>

*

 

Các chương trình của chúng tôi có tác động đáng kể đến điểm tín dụng. Mức tăng điểm tín dụng điển hình là 168 điểm – từ 435 lên 603.

Chuyên mục: tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *