crossorigin="anonymous">

Sàn giao dịch chứng khoán ảo miễn phí

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Sàn giao dịch chứng khoán ảo miễn phí.

Trước khi đầu tư chứng khoán, bạn có thể làm quen thông qua việc chơi thử chứng khoán trên các trang web, phần mềm chơi chứng khoán ảo. Vậy chơi chứng khoản ảo tại đâu? Hãy cùng tham khảo Top 11 trang web, phần mềm chơi chứng khoán ảo miễn phí hiện nay mà clix.vn sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay nhé!

 

1. VN Stock Game

Đây là sàn giao dịch chứng khoán ảo lớn nhất Việt Nam. Sàn giao dịch chứng khoán ảo này cung cấp đầy đủ thông tin tài chính, chứng khoán và các công cụ thực hành chứng khoán để sinh viên và nhà đầu tư thử thách bản thân. Đồng thời, người tham gia trên sàn chứng khoán có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị do VNstockgame tổ chức thường xuyên.

Bạn đang xem: Sàn giao dịch chứng khoán ảo miễn phí

2. Học+Làm=Giàu

Sàn giao dịch chứng khoán ảo của cộng đồng hoclamgiau.vn mô phỏng hoạt động của sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) và Hà Nội (HNX) với đủ 4 loại lệnh: LO, MP, ATO, ATC và các loại lệnh khác. chức năng phù hợp. Hoclamgiau.vn là một môi trường thực hành đầu tư lý tưởng luôn được hoàn thiện để bắt kịp thực tế. Ngoài ra để tăng tính hấp dẫn và cạnh tranh, hàng tháng sàn tổ chức các cuộc thi “nhà đầu tư tài ba” để vinh danh những người chơi xuất sắc.

 

*
*
*
*

Phần mềm chơi chứng khoán ảo Amibroker

XEM THÊM:  Tài chính buh

Đây là một phần mềm chứng khoán cực kỳ mạnh mẽ trong số các ứng dụng chứng khoán hiện nay. AMIBROKER có bố cục và giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều loại biểu đồ trực quan, đẹp mắt, các thông số đều được hiển thị theo thời gian thực giúp nhà đầu tư kiểm soát đơn giản từng thời điểm.

Xem thêm: Tổng Hợp Tên Các Loại Xe

AMIBROKER có thể tự động hoạt động ngay cả khi máy tính ở chế độ Ngủ thông qua công cụ Windows Scheduler. Thông qua AMIBROKER, nhà đầu tư có thể hiểu đơn giản, phân tích thị trường rõ ràng, nắm bắt cơ hội sau quá trình thăm dò thị trường.

Xem thêm: Tên Các Hãng Xe Ô Tô Nổi Tiếng Trên Thế Giới, Đọc Đúng Tên Các Hãng Xe Hơi

Trên đây là Top 11 trang web, phần mềm chơi chứng khoán ảo miễn phí hiện nay mà clix.vn đã tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ tìm được phần mềm chơi thử chứng khoán phù hợp. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tốt.

Chuyên mục: tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *