crossorigin="anonymous">

Samsung Galaxy Z Fold 2 (phiên bản đặc biệt)

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Samsung Galaxy Z Fold 2 (phiên bản đặc biệt).

Samsung Galaxy Z Fold 2 , Một chiếc điện thoại có thể gập lại thực sự tuyệt vời

ưu điểm Samsung Galaxy Z Fold 2
ưu điểm Samsung Galaxy Z Fold 2

Nhờ có rất nhiều cải tiến, Galaxy Z Fold 2 là điện thoại có thể gập lại tốt nhất từ ​​trước đến nay và là một cỗ máy năng suất

Thật dễ dàng để chạy ba ứng dụng cùng một lúc. Có thể kéo và thả nội dung từ cửa sổ này sang cửa sổ khác trong một số ứng dụng nhất định. Thêm tính linh hoạt nhờ chế độ Flex: Nhờ cơ cấu cam trong bản lề, bạn có thể mở màn hình ở nhiều góc độ khác nhau

Bây giờ là lúc cùng clix.vn tìm hiểu kĩ từng chi tiết cuả sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold 2 qua bài viết dưới dây nhé

NHẬN ĐỊNH CỦA CHÚNG TÔI về Samsung Galaxy Z Fold 2

Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip - Mua sắm thông minh

Những điểmtrừ của Samsung Galaxy Z Fold 2

Màn hình chính dễ bị ố: Mặc dù Kính siêu mỏng trên màn hình 7,6 inch bền hơn và mang đến cảm giác tốt hơn, nhưng dễ xuất hiện vết ố.

Thu phóng có giới hạn: Nhiều người có thể sống mà không có cảm biến 108MP của Galaxy Note 20, nhưng chỉ có zoom quang học 2x trên điện thoại giá 2.000 USD trong khi Note có thể đạt tới 5x dù giá thấp hơn (1.299 USD).

Không có khả năng chống nước: Đây là điểm trừ nặng trong mắt dân “sống ảo”, những người có nhu cầu tác nghiệp trong đủ điều kiện thời tiết khác nhau hoặc chỉ đơn giản là những người hay làm rơi máy.

Đây là một thiết bị khổng lồ: Với trọng lượng 280g, Samsung Galaxy Z Fold 2 nặng hơn Galaxy Fold (269g). Một số người sẽ cảm thấy hơi căng sau vài phút sử dụng.

Không có khe cắm thẻ nhớ microSD: 256GB bộ nhớ trong là một con số lớn, nhưng với những người hay chụp ảnh, quay video, cài đặt đủ thứ ứng dụng, bao nhiêu cũng là không đủ.

Điểm cộng của Samsung Galaxy Z Fold 2

Samsung Galaxy Z Fold 2: Tồn tại nhiều nhược điểm | Thời Đại

Màn hình phía trước lớn hơn tạo ra sự khác biệt lớn: Màn hình phía trước đã tăng lên 6,2 inch, có nghĩa là bạn không cần phải sử dụng màn hình bên trong để hoàn thành công việc. Xét về hình dáng tổng thể, nó có dáng cao hơn và hẹp hơn so với các điện thoại thông thường.

Đa nhiệm tốt hơn: Thật dễ dàng để chạy ba ứng dụng cùng một lúc. Có thể kéo và thả nội dung từ cửa sổ này sang cửa sổ khác trong một số ứng dụng nhất định.Các ứng dụng đã tận dụng tối đa màn hình có kích thước máy tính bảng: Ví dụ, trong Gmail, bạn sẽ thấy hộp thư đến (inbox) ở bên trái và tin nhắn ở bên phải, Spotify sẽ hiển thị menu ở bên trái và khu vực phát nhạc ở bên phải.

Thêm tính linh hoạt nhờ chế độ Flex: Nhờ cơ cấu cam trong bản lề, bạn có thể mở màn hình ở nhiều góc độ khác nhau. Chế độ Flex (Flex mode) giúp tận dụng lợi thế này. Chẳng hạn, trong ứng dụng máy ảnh, các điều khiển và ảnh cuối cùng bạn chụp ở bên dưới và bản xem trước trực tiếp ở trên cùng.

Với màn hình nắp lớn hơn, thiết kế cải tiến và Chế độ linh hoạt sáng tạo, Galaxy Z Fold 2 là điện thoại có thể gập lại tốt nhất và là một cỗ máy năng suất.

Cập nhật: Samsung đã trình làng Galaxy Z Fold 3 với thiết kế bền hơn, hỗ trợ bút S Pen chống nước và cải thiện đa nhiệm. Xem bài đánh giá Galaxy Z Fold 3 đang được tiến hành.

Samsung Galaxy Z Fold 2 là một bước nhảy vọt tốt hơn so với Fold ban đầu. Và nó cần phải có giá cao. Màn hình phía trước lớn hơn rất nhiều, 5G là tiêu chuẩn và phần tai thỏ khó coi ở bên trong đã biến mất. Thêm vào đó, chiếc có thể gập lại này bền hơn chiếc Fold đầu tiên.

Samsung đã cải tiến hơn nữa để biến chiếc điện thoại-máy tính bảng lai này trở nên linh hoạt hơn rất nhiều nhờ Chế độ linh hoạt mới. Thêm vào đó, tính năng đa nhiệm tốt hơn khi chạy tối đa ba ứng dụng cùng một lúc và một số ứng dụng có chế độ xem khung kép để nâng cao năng suất.

Máy ảnh của Galaxy Z Fold 2 không cao cấp như những gì bạn sẽ tìm thấy trên Galaxy S21 Ultra (đặc biệt là khả năng zoom) và thiết kế khá nặng. Thêm vào đó, Samsung được cho là sẽ chuẩn bị cho Galaxy Z Fold 3 ra mắt vào tháng 8, phần tiếp theo có thể cung cấp hỗ trợ S Pen cùng với các nâng cấp khác.

Nhưng nếu hiện tại bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có thể gập lại, Z Fold 2 đã làm rất tốt việc biện minh cho mức giá yêu cầu cao của Samsung. Không có gì lạ khi chúng tôi đặt tên đây là điện thoại có thể gập lại tốt nhất trong Giải thưởng Tom’s Guide 2021 dành cho điện thoại .

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2  cơ bản

Samsung Galaxy Z Fold 2 5G: cấu hình chi tiết, camera và giá bán - DEV Community

 • Màn hình phía trước lớn hơn tạo ra sự khác biệt lớn: Màn hình bao phủ đã tăng lên 6,2 inch, có nghĩa là bạn không cần phải sử dụng màn hình bên trong để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, màn hình bên ngoài hẹp hơn so với các điện thoại thông thường.
 • Các ứng dụng cuối cùng cũng tận dụng tối đa màn hình có kích thước máy tính bảng: Ví dụ: trong Gmail, bạn sẽ thấy danh sách email của mình ở bên trái và nội dung thư ở bên phải và Slack sẽ hiển thị danh bạ ở bên trái và tin nhắn ở bên phải. IPhone không thể làm điều này.
 • Đa nhiệm tốt hơn: Khá dễ dàng để tạo các cặp ứng dụng để khởi chạy ba ứng dụng cùng một lúc. Tôi cũng thích rằng bạn có thể kéo và thả nội dung từ cửa sổ này sang cửa sổ khác trong một số ứng dụng nhất định.
 • Chế độ linh hoạt tăng thêm tính linh hoạt: Nhờ cơ chế cam trong bản lề, bạn có thể mở màn hình ở nhiều góc độ khác nhau. Chế độ Flex có sẵn để tận dụng điều đó. Ví dụ: trong ứng dụng máy ảnh, bạn sẽ thấy phần trước trực tiếp ở trên cùng và các điều khiển ở bên dưới.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2: Điều tôi không thích

Samsung Galaxy Z Fold 2 review: Waiting on the world to change | Engadget

 • Màn hình chính dễ bị nhòe: Mặc dù Kính siêu mỏng trên màn hình 7,6 inch bền hơn và có cảm giác tốt hơn, nhưng nó sẽ nhanh chóng nhận ra các vết ố. Và, vâng, nếp nhăn vẫn còn đáng chú ý.
 • Thu phóng hạn chế: Tôi có thể sống mà không có cảm biến 108MP của Galaxy S21 Ultra, nhưng chỉ có zoom quang học 2x trên điện thoại 2.000 đô la trong khi bạn có thể đạt được 10x trên Note thì quả là một điều tệ hại.
 • Không có khả năng chống nước: Khi trời bắt đầu mưa phùn bên ngoài, tôi đã mang Z Fold 2 trong nhà vì không có khả năng chống nước được hứa hẹn cho thiết bị này.
 • Đây là một thiết bị khổng lồ: Với trọng lượng 9,9 ounce, Z Fold 2 nặng hơn Galaxy Fold ban đầu (9,5 ounce) và tôi cảm thấy hơi căng sau vài phút gõ. Sau đó, một lần nữa, bạn sẽ nhận được một điện thoại và máy tính bảng trong một.
XEM THÊM:  Công nghệ freesync

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2: Giá cả và tính khả dụng

So sánh Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Fold: đâu là những nâng cấp quan trọng? - Xã Hội Thông Tin

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SAMSUNG GALAXY Z FOLD 2

Giá: $ 1,799
Hệ điều hành: Android 10
Màn hình chính: 7,6 inch inch 120Hz (2208 x 1768 pixel)
Màn hình che: 6,2 inch 60Hz (2260 x 816 pixel)
CPU: Snapdragon 865 Plus
RAM: 12GB
Bộ nhớ: 256GB
Camera sau : 12MP rộng, 12MP siêu rộng, tele 12MP (zoom quang học 2x / zoom kỹ thuật số 10x)
Camera selfie: 10MP (nắp), 10MP (màn hình chính)
Pin: 4.500 mAh Thời
lượng pin: 10 giờ 10 phút
Kích thước: 6.2 x 2.6 x 0.66 inch (đóng); 6,2 x 5 x 0,27 inch (mở)
Trọng lượng: 9,9 ounce

Ngày phát hành Samsung Galaxy Z Fold 2 là ngày 18 tháng 9 năm 2020. Nó có sẵn để bán thông qua nhiều nhà cung cấp dịch vụ cũng như mở khóa.

Khi ra mắt, Galaxy Z Fold 2 có giá 1.999 USD cho 256GB dung lượng lưu trữ và 12GB RAM. Lưu ý rằng khe cắm thẻ nhớ microSD không được bao gồm và không có dung lượng nào khác. Những ngày này, sau khi giảm giá vĩnh viễn 200 đô la, Galaxy Z Fold 2 được bán với giá 1.799 đô la. (Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy Samsung đang tìm cách giải phóng hàng trước khi dự kiến ​​ra mắt Galaxy Z Fold 3 vào cuối năm nay).

Để phù hợp với giá của Z Fold 2, Microsoft tính phí 1.400 USD cho điện thoại Surface Duo của mình . Để xem hai thiết bị có thể gập lại này giống nhau như thế nào, hãy xem đối mặt giữa Microsoft Surface Duo và Samsung Galaxy Z Fold 2 .

Nếu bạn đang tìm kiếm các ưu đãi dành cho Galaxy Z Fold 2, điện thoại đã được giảm giá xuống còn 999 USD. Vì vậy, nó có thể trả tiền để tìm kiếm doanh số bán hàng trên điện thoại có thể gập lại này. Galaxy Z Fold 2 có sẵn thông qua tất cả các nhà mạng lớn, bao gồm AT&T, Verizon và T-Mobile (Sprint), cũng như đã được mở khóa.

Samsung cung cấp Dịch vụ Galaxy Z Premier cho Z Fold 2, bao gồm hỗ trợ trợ giúp đặc biệt theo yêu cầu từ các chuyên gia tận tâm. Ngoài ra, chủ sở hữu Z Fold 2 có thể trở thành thành viên của FoundersCard, sử dụng bữa ăn chuẩn bị từ nhà hàng sao Michelin và sử dụng nhiều câu lạc bộ chơi gôn khác nhau.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2: Thiết kế và độ bền

Test độ bền Galaxy Z Fold 2 cực căng | Hoàng Hà Mobile

Galaxy Z Fold 2 ngay lập tức tạo ấn tượng tốt hơn Galaxy Fold vì màn hình bên ngoài lớn hơn. Bạn không còn cảm thấy như đang điều hành Android thông qua một lỗ nhỏ nữa, và đó là do màn hình bao phủ đã tăng từ 4,6 inch lên 6,2 inch.

Màn hình bên trong cũng lớn hơn với 7,6 inch đối với Galaxy Z Fold 2, so với 7,3 inch của mẫu trước đó. Tuyệt vời hơn nữa, phần notch xấu xí trên màn hình chính đã biến mất, thay vào đó là một vết cắt nhỏ cho camera selfie.

Samsung cũng đã thực hiện một số cải tiến cho Galaxy Z Fold 2 để cải thiện độ bền và khả năng sử dụng. Điều này bao gồm màn hình Kính siêu mỏng mới chắc chắn hơn, được thiết kế để mang lại cảm giác màn hình cảm ứng tốt hơn màn hình gập bằng nhựa và bản lề Hideaway sử dụng công nghệ quét để ngăn bụi bẩn xâm nhập vào điện thoại.

Trong một thử nghiệm của bên thứ ba do YouTuber JerryRigEverything thực hiện , Galaxy Z Fold 2 vẫn sống sót khi bị bụi bẩn bám vào, điều này cho thấy rằng bản lề mới hoạt động tốt hơn so với mẫu ban đầu.

Tương tự như Galaxy Z Flip 5G , bản lề của Galaxy Z Fold 2 sử dụng cơ chế CAM cho phép bạn định vị màn hình ở nhiều vị trí. Và mặc dù vẫn có khoảng cách giữa hai cạnh của điện thoại khi đóng lại, nhưng nó đã thu hẹp hơn trước.

Galaxy Z Fold 2 có hai màu: Mystic Bronze và Mystic Black. Nhưng bạn sẽ có thể thêm một số nét tinh tế dưới dạng bốn tùy chọn màu bản lề nếu bạn đặt hàng qua Samsung.com. Các tùy chọn bao gồm Bạc ánh kim, Vàng ánh kim, Đỏ ánh kim và Xanh ánh kim.

Với kích thước 6,2 x 2,6 x 0,66 inch khi đóng và 6,2 x 5 x 0,27 inch khi mở, Galaxy Z Fold 2 ngắn hơn một chút nhưng rộng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Nó cũng nặng hơn, vì Z Fold 2 có trọng lượng 9,9 ounce, so với 9,48 ounce của mẫu ban đầu. Tôi chắc chắn cảm thấy hơi căng thẳng sau vài phút sử dụng điện thoại và gõ tin nhắn.

Một lỗi khác: Galaxy Z Fold 2 không có khả năng chống nước, vì vậy bạn không thể làm ướt nó như với các điện thoại hàng đầu khác.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2: Màn hình

Có nên mua Galaxy Z Fold 2 5G hay vẫn chọn Galaxy...

Ngoài kích thước lớn hơn, màn hình chính 7,6 inch trên Galaxy Z Fold 2 tự hào có tốc độ làm mới 120Hz, vì vậy bạn sẽ tận hưởng hiệu suất tổng thể và cuộn mượt mà so với tốc độ 60Hz trên Galaxy Fold. Thêm vào đó, vì bảng điều khiển có khả năng thích ứng, nó đủ thông minh để tăng hoặc giảm tốc độ dựa trên nội dung trên màn hình.

Màn hình bìa trên Galaxy Z Fold 2 không cung cấp tốc độ làm mới 120Hz, nhưng nó vẫn tốt hơn rất nhiều so với những gì mà Fold đầu tiên có. Với kích thước 6,2 inch, màn hình OLED này đủ lớn để thực hiện khá nhiều tác vụ và bạn vẫn có thể tiếp tục ngay lập tức những gì bạn đang làm trên màn hình chính khi mở thiết bị.

Chỉ cần lưu ý rằng tỷ lệ khung hình trên màn hình bìa của Z Fold 2 hẹp hơn hầu hết các điện thoại, vì vậy việc gõ phím có thể hơi chật chội.

XEM THÊM:  Công suất trong công nghệ là gì

Đánh giá Galaxy Z Fold 2: Phần mềm và Chế độ linh hoạt

Samsung Galaxy Z Fold 3 Review: The Most Polished, Well-Rounded Foldable Yet

Một trong những phàn nàn mà chúng tôi gặp phải về Galaxy Fold là nhiều ứng dụng giống như ứng dụng điện thoại bị nổ tung ở chế độ máy tính bảng. Nhưng Samsung đang giải quyết nhược điểm này với Galaxy Z Fold 2.

Ví dụ: trong Gmail, tôi có thể thấy thư của mình ở bên trái và nội dung email ở bên phải. Và trong Slack, danh bạ của tôi ở bên trái và tin nhắn ở bên phải. Bạn cần phải lật hướng màn hình của Galaxy Z Fold 2 sang chế độ nằm ngang để xem những thay đổi này, nhưng nó tạo ra sự khác biệt rất lớn về năng suất. Và nó làm cho Galaxy Z Fold 2 có cảm giác giống như một chiếc máy tính xách tay hơn. Samsung cũng hứa hẹn một trải nghiệm xem được tối ưu hóa trong Microsoft Office và YouTube.

Chế độ Flex của Galaxy Z Fold 2 mang đến cho chiếc điện thoại có thể gập lại này rất nhiều tính linh hoạt. Ý tưởng là bạn có thể có các điều khiển hoặc cài đặt ở một bên của màn hình và nội dung ở bên kia để có năng suất tối đa.

Tôi thực sự thích sử dụng Google Duo ở Chế độ linh hoạt, vì nó cho phép bạn đặt điện thoại xuống ở vị trí giống như máy tính xách tay và thực hiện cuộc gọi điện video với người khác mà không cần phải cầm thiết bị. Đó là điều mà tôi ngay lập tức ước iPhone của mình có thể làm được.

Samsung nói rằng Chế độ linh hoạt được hỗ trợ bởi một số ứng dụng của Samsung, bao gồm Máy ảnh, Cuộc gọi video, Thư viện, Trình phát video, Đồng hồ và Lịch. Và Google đang hỗ trợ Chế độ linh hoạt với YouTube cũng như Google Duo. Samsung cũng đang làm việc với các nhà phát triển bên thứ ba để tạo ra các ứng dụng tối ưu hóa Chế độ linh hoạt.

Một nâng cấp quan trọng khác của Galaxy Z Fold 2 là đa tác vụ. Với tính năng Cửa sổ đa hoạt động được cải tiến, bạn có thể mở tối đa ba ứng dụng cùng lúc và có thể nhanh chóng tạo các cài đặt trước được gọi là Cặp ứng dụng mà bạn khởi chạy chỉ bằng một cú chạm.

Tôi đã thử điều này với Slack, Twitter và Spotify cũng như YouTube, Photos và Messages, rất tuyệt khi khởi chạy ba ứng dụng cùng lúc. Bạn cũng có thể nhanh chóng sắp xếp lại bố cục bằng một lần nhấn hoặc kéo một ứng dụng từ một cửa sổ sang cái khác.

Tuyệt hơn nữa, bạn cũng có thể kéo và thả nội dung từ cửa sổ này sang cửa sổ khác. Tôi không gặp vấn đề gì khi thả ảnh từ ứng dụng Thư viện vào thư gửi đi. Tuy nhiên, nó không hoạt động với ứng dụng Google Photos. Nhiều ứng dụng của Samsung hỗ trợ Kéo và Thả, cũng như Microsoft 365, Gmail, Chrome và Google Maps.

Tính năng liên tục ứng dụng của Samsung cũng có trên Galaxy Fold ban đầu. Ý tưởng là bạn có thể khởi động một ứng dụng trên màn hình bìa, mở màn hình chính và tiếp tục ngay tại nơi bạn đã dừng lại. Điều này hoạt động trong hầu hết các ứng dụng, nhưng trò chơi Sky Force 2 buộc tôi phải khởi động lại ứng dụng khi chuyển sang canvas lớn hơn.

Samsung Galaxy Z Fold 2 camera

Galaxy Z Fold 2 5G (12GB|256GB) Chính hãng, Giá tốt, Bán trả góp 0%

Hơi lạ khi nói điều này, nhưng Galaxy Z Fold 2 trị giá 2.000 USD thể hiện một bước giảm so với Galaxy Note 20 1.300 USD khi nói đến máy ảnh. Bạn không nhận được cảm biến chính 108MP, zoom quang 5x hoặc Zoom không gian 50x, nhưng bạn có ba máy ảnh có khả năng chụp mà bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Galaxy Z Fold 2 có camera góc rộng chính 12MP, camera góc siêu rộng 12MP với trường nhìn 123 độ và ống kính tele 12MP với zoom quang học 2x và zoom kỹ thuật số 10x.

Niềm vui thực sự bắt đầu với các tính năng máy ảnh chỉ có ở Galaxy Z Fold 2. Ví dụ: Xem trước kép cho phép các đối tượng nhìn thấy họ trông như thế nào bằng cách sử dụng màn hình phía trước khi bạn chụp. Bạn cũng có thể chụp ảnh selfie chất lượng cao hơn bằng camera sau.

Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt camera trên màn hình bìa và sau đó nhấn một nút ở góc trên cùng bên phải, sau đó Z Fold 2 sẽ mời bạn mở thiết bị và bạn sẽ thấy bản xem trước trực tiếp.

Một lợi ích khác: bạn có thể nâng đỡ Galaxy Z Fold 2 ở chế độ trông giống như chế độ máy tính xách tay và nó sẽ giữ cho đối tượng của bạn được lấy nét khi quay video bằng cách sử dụng một tính năng được gọi là Tự động đóng khung. Nhờ Chế độ linh hoạt, bạn cũng có thể xem lại các ảnh gần đây ở nửa dưới của màn hình trong khi vẫn duy trì chế độ xem trước trực tiếp ở nửa trên.

Máy ảnh của Z Fold 2 đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi chụp cận cảnh những bông hoa màu vàng và tím này. Bạn có thể tạo ra những chi tiết nhỏ trong cánh hoa và thậm chí cả những giọt nước nhỏ khi bạn phóng to.

Tôi cũng chụp ảnh tự sướng này bằng camera 12MP phía sau và màn hình che của Z Fold 2 làm kính ngắm. Màu xanh trong áo sơ mi của tôi nổi lên, và cỏ cây xung quanh trông thật rực rỡ. Đơn giản là bạn không thể làm điều này trên iPhone.

Đúng như dự đoán, zoom kỹ thuật số 10x tỏ ra đáng thất vọng so với Space Zoom mạnh hơn trên Galaxy Note 20 Ultra. Khi chúng ta vào cây và treo những giỏ hoa, sẽ có một lượng ngũ cốc tương đối. Nó chắc chắn có thể vượt qua, mặc dù.

Galaxy Z Fold 2 đã thể hiện khá tốt trong bức ảnh chân dung này, làm mờ các bức ảnh ở hậu cảnh một cách nghệ thuật. Hiệu ứng bokeh trên Z Fold 2 tốt hơn so với iPhone 12. Tuy nhiên, khuôn mặt của tôi bị lóa hơn một chút trong ảnh của Samsung.

XEM THÊM:  Tai nghe thương hiệu Việt giá chưa đến 700.000đ mà chất âm ổn áp, Bluetooth 5.2 đời mới và đeo rất thoải mái

Trong bức ảnh trang trí mùa thu này, Galaxy Z Fold 2 mang lại hình ảnh tổng thể tươi sáng hơn và bạn có thể tạo ra nhiều chi tiết ở những chú gà tây. IPhone 11 Pro Max làm tốt hơn công việc hiển thị nhưng nhìn chung, tôi cho Samsung lợi thế hơn ở đây.

Chế độ 2 Ban đêm của Galaxy Z Fold hoạt động tốt trong ảnh này được chụp trong bóng tối gần như treo trên tường. Tuy nhiên, chế độ Ban đêm của iPhone 11 Pro Max đã chụp được hình ảnh cảnh sáng hơn đáng kể.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2: Hiệu suất

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2: một trong những chiếc smartphone màn hình gập hot nhất hiện nay - BlogAnChoi

Trên Geekbench 5, đo hiệu suất tổng thể, Galaxy Z Fold 2 đạt 3.193 điểm trên phần mult-core. Note 20 Ultra với cùng một con chip đạt số điểm cao hơn một chút là 3.294 và Asus ROG Phone 3 đạt 3.393. IPhone 11 Pro nhanh nhất với 3.500.

Trong bài kiểm tra đồ họa GFXBench, Galaxy Z Fold 2 ghi được 1.461 khung hình trên điểm chuẩn ngoài màn hình Aztec Ruins (Bậc cao), so với 1.455 khung hình của Galaxy Note 20 Ultra và 1.657 khung hình của iPhone 11 Pro.

Nhìn chung, Z Fold 2 cung cấp hiệu suất mượt mà, nhưng đôi khi tôi nhận thấy phần mềm bị trục trặc nhỏ. Chế độ xem ứng dụng YouTube không thay đổi, tôi đã chuyển đổi chế độ màn hình tại một thời điểm, nhưng việc khởi động lại ứng dụng đã giải quyết được sự cố.

Về mặt 5G, Galaxy Z Fold 2 hỗ trợ cả hai loại mmWave và sub-6GHz, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi khai thác mạng 5G ở nơi có vùng phủ sóng. Tôi không thấy kết quả tốt nhất ở trung tâm New Jersey. Trên mạng của AT&T, tốc độ tải xuống của Galaxy Z Fold 2 chỉ đạt 22 Mbps, nhưng trên T-Mobile, tốc độ tải xuống cao hơn nhiều là 122 Mbps ở cùng vị trí.

Vì Z Fold 2 cũng hỗ trợ công nghệ Băng tần siêu rộng, bạn có thể tận dụng tính năng Chia sẻ lân cận của Samsung để nhanh chóng chia sẻ tệp với các thiết bị tương thích khác, tính năng này cho đến nay chỉ bao gồm Note 20 Ultra.

Đánh giá Galaxy Z Fold 2: thời lượng pin và sạc

Kết quả đánh giá thời lượng pin của Samsung Galaxy Z Fold 2 khi sử dụng thực tế

Galaxy Z Fold 2 có pin 4.500 mAh, có thể giúp bạn sử dụng hầu hết thời gian trong ngày. Galaxy Fold có dung lượng 4.380 mAh nhỏ hơn một chút, vì vậy đây là một bước tiến.

Trong bài kiểm tra pin của chúng tôi, bao gồm việc lướt web liên tục ở độ sáng màn hình 150 nits, Galaxy Z Fold 2 kéo dài 10 giờ 10 phút ở cài đặt hiển thị 60Hz. Điều đó không đủ để đưa vào danh sách tuổi thọ pin điện thoại tốt nhất của chúng tôi , đâu là thiết bị cầm tay có thời lượng sử dụng lâu hơn 11 giờ. Nhưng với kích thước của màn hình Z Fold 2 thì độ bền khá tốt.

Đúng như dự đoán, thời lượng pin đã giảm trên Z Fold 2 với màn hình được đặt thành 120Hz (thích ứng), với thời lượng pin kéo dài 9 giờ 5 phút.

Nói chung, thời lượng pin trên Z Fold 2 là khá tốt. Tôi bắt đầu sử dụng điện thoại lúc 10 giờ sáng và sau một ngày sử dụng nhiều, nó chỉ còn khoảng 18% nước trái cây lúc 10 giờ tối.

Z Fold 2 hỗ trợ sạc nhanh 25W, cũng như sạc không dây nhanh và sạc ngược PowerShare. Nhưng chúng tôi không thấy kết quả tốt nhất trong thử nghiệm của mình. Sau 30 phút, Z Fold 2 ở mức 46% và chúng tôi dự đoán là 50%. Để so sánh, Note 20 Ultra đạt 56% trong cùng một khoảng thời gian.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2: Nhận định

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2: Cao cấp nhưng hơi quá đà - QuanTriMang.com

Lưu ý rằng Galaxy Z Fold 3 được đồn đại sẽ ra mắt vào mùa hè này. Nó dự kiến ​​sẽ bao gồm một bộ xử lý nhanh hơn, hỗ trợ S Pen và có lẽ là một máy ảnh dưới màn hình, trong số các nâng cấp khác. Vì vậy, có thể bạn sẽ muốn giữ lại cho đến giữa tháng 8 cho đến khi bạn thực hiện động thái.

Mặc dù vậy, nhìn chung, Samsung Galaxy Z Fold 2 là ví dụ tinh túy của một công ty lắng nghe khách hàng của mình và cung cấp một loạt các cải tiến mà họ yêu cầu. Ngay cả với mức giá giảm 1.799 đô la của nó, đây là một chiếc điện thoại vẫn rất phù hợp với những người dùng đầu tiên. Ít nhất thì Z Fold 2 có vẻ ít giống một nguyên mẫu hơn và giống một sản phẩm khả thi hơn.

Chỉ riêng màn hình phía trước trên Galaxy Z Fold 2 đã là một nâng cấp lớn. Tôi cũng thực sự thích Chế độ linh hoạt và tính linh hoạt mang lại cho điện thoại này. Khả năng chống đỡ thiết bị ở nhiều góc độ khác nhau thực sự khiến Z Fold 2 có cảm giác như một thiết bị hoàn toàn mới. Và trong khi đa nhiệm cửa sổ Mult-Active yêu cầu một chút đường cong học tập, nó tối đa hóa năng suất.

Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại mạnh mẽ hơn và camera tốt hơn, iPhone 12 Pro Max là lựa chọn tốt hơn, nhưng Apple không có bất kỳ thứ gì gần như sáng tạo trong dòng sản phẩm của mình để soán ngôi Z Fold 2. Một chiếc iPhone Flip có thể ra mắt tại một số thời điểm, nhưng chúng tôi nghi ngờ nó sẽ sớm xảy ra.

Nhìn chung, tôi thực sự ấn tượng với những gì Samsung đã làm được với Galaxy Z Fold 2. Đây rõ ràng là chiếc điện thoại có thể gập lại tốt nhất từ ​​trước đến nay và là dấu hiệu của những điều tuyệt vời sắp xuất hiện trong danh mục này

Kết luận Samsung Galaxy Z Fold 2 

Qua bài viết clix.vn đã chi sẻ cho các bạn tất tần tật về ưu điểm nhược điểm của Samsung Galaxy Z Fold 2 còn quyết định là ở các bạn chúc các bạn may mắn

Chỉ có một lời khuyên duy nhất dành cho những ai muốn sở hữu Samsung Galaxy Z Fold 2, hãy cân nhắc về mức giá. Đây là một mức giá hơi quá đà so với một sản phẩm có chất lượng của Z Fold 2 mặc dù phải thừa nhận màn hình lớn cho trải nghiệm sử dụng khá đã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *