crossorigin="anonymous">

Bảng Giá Lốp Ô Tô Jinyu Chính Hãng Đại Lý Thay Lắp Nhanh Chóng – Ô Tô Miền Bắc – NAT

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Bảng Giá Lốp Ô Tô Jinyu Chính Hãng Đại Lý Thay Lắp Nhanh Chóng – Ô Tô Miền Bắc – NAT.

Video Lop xe oto hang jinzu

Lốp ô tô jinyu được thành lập năm 1995, là thương hiệu lốp xe đến từ Trung Quốc. Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, lốp xe jinyu đã phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới. jinyu là một công ty quốc tế trong ngành lốp xe. với đầy đủ và đa dạng các sản phẩm lốp xe có giá trị cao. và tất cả các sản phẩm đều có chất lượng vượt trội với sự hỗ trợ sau bán hàng từ các chuyên gia trong ngành có kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Thông số kỹ thuật lốp jinyu

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của jinyu được thúc đẩy bởi 3 giá trị cốt lõi: chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt và hỗ trợ khách hàng trọn đời. lốp jinyu phù hợp với các loại xe chạy đường trung bình và ngắn. Bởi vì lốp xe jinyu rẻ hơn nhiều so với lốp xe thương hiệu lớn khác. Vỏ xe có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về độ chạy chuẩn, khả năng chống cắt lốp, chịu nhiệt và chịu tải tốt. và cuối cùng là lốp ô tô jinyu có tuổi thọ rất cao.

Bạn đang xem: Lop xe oto hang jinzu

lop-o-to-yinyu

mẫu lốp xe tải jinyu

Tùy vào kích thước của lốp xe tải jinyu mà các thông số này có hiển thị rõ ràng hay không. nếu lốp có nó, những ký hiệu này thường ở sau hoặc trước, chẳng hạn như c, st, p, st. trong đó, ý nghĩa của các ký hiệu là:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<