Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Leê viết trường nội thất xe oto crossorigin="anonymous">

Leê viết trường nội thất xe oto

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Leê viết trường nội thất xe oto.

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Leê viết trường nội thất xe oto hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Leê viết trường nội thất xe oto

Đây là sự kiện được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao, là cầu nối giúp các công ty, trung tâm thiết kế nội thất ô tô giao lưu mở rộng kinh doanh, hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sự kiện đánh dấu một mốc son trọng đại trong lĩnh vực nội thất ô tô chào đón sự góp mặt của nhiều hãng xe nổi tiếng như Audi, Honda, Toyota, Mitsubishi, Hyundai, Honda, Ford, Mercedes-Benz, Lexus, mg, subaru, xe jeep,… hứa hẹn mang đến một “bữa tiệc” công nghệ ô tô đầy sáng tạo.

Sự kiện ngành nội thất ô tô Việt Nam 2022.

Bên cạnh các hãng xe lớn, điểm nhấn của sự kiện còn là sự xuất hiện lần đầu tiên của 2 thương hiệu lớn của Mỹ. uu: film cách nhiệt inmax và loa hivi. thương hiệu loa hivi với hơn 3 thập kỷ trong lĩnh vực âm thanh cao cấp đã mở rộng sản phẩm cung cấp sang thị trường nội thất ô tô, làm hài lòng những audiophile khó tính nhất.

Về inmax, thương hiệu sẽ mang đến sự kiện dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ phún xạ thế hệ mới. Không còn đi theo lối mòn của các loại phim cách nhiệt hiện nay khi đều sử dụng nguyên lý hấp thụ nhiệt, inmax tạo ra một xu hướng mới trong lĩnh vực vật liệu chống nóng, phản xạ nhiệt gần như hoàn toàn ra môi trường bên ngoài. . nâng tầm xe bình dân lên xe sang hiện đại.

XEM THÊM:  Trang tri xe oto can tho

Với sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, sự kiện sẽ tạo cơ hội cho các công ty trong nước tiếp xúc với nhau, thiết lập mối quan hệ và mở rộng đa dạng hóa sản phẩm, phù hợp với nhu cầu thị trường và tiến xa hơn trong lĩnh vực nội thất ô tô.

Trong khuôn khổ sự kiện ô tô Việt Nam 2022 còn có chương trình “đào tạo tư duy bán hàng” do dr. lệ thẩm dương. Chương trình được đánh giá là vô cùng thiết thực giúp nâng cao tư duy và chiến lược phát triển bền vững, hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thời đại 4.0.

Sự kiện ngành nội thất ô tô 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 10/06/2022 tại trung tâm hội nghị quốc gia việt nam – dct08, me tri, nam tu liem, hanoi, với quy mô 2000 m², dự kiến ​​thu hút gần 600 doanh nghiệp, ô tô các trung tâm nội thất trên cả nước.

trung tâm hội nghị quốc gia – nơi tổ chức sự kiện chính và lớn nhất việt nam.

zestech, một trong những công ty hàng đầu trong ngành nội thất ô tô, là đơn vị tổ chức chính cho sự kiện hoành tráng này. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô, Zestech đã trở thành thương hiệu chiếm hơn 70% thị phần, với sản phẩm chủ lực là màn hình android ô tô.

XEM THÊM:  Mua ban xe oto cu o bien hoa

zestech cũng hứa hẹn sẽ cho ra mắt những sản phẩm hiện đại, mang tính cách mạng công nghệ với những tính năng mới như tắt đầu ghi hình, xem online, bật điều hòa, bật ghế bằng điều khiển bằng giọng nói… tại sự kiện này.

Màn hình ô tô zestech: sản phẩm vượt trội trong lĩnh vực nội thất ô tô.

Theo Bộ Công Thương, đến năm 2025 thị trường ô tô sẽ thực sự bùng nổ với khoảng 750.000 – 800.000 xe và con số này thậm chí sẽ tăng lên 1,5 – 1,8 triệu xe vào năm 2035. Ngành ô tô Việt Nam cũng đang bắt kịp xu thế tốc độ toàn cầu, trở thành một thị trường khổng lồ, trước hết là ở Đông Nam Á. đây là cơ hội, là mảnh đất màu mỡ để các công ty đẩy mạnh phát triển, cải tiến các sản phẩm nội thất cho ngành này.

Trong bối cảnh đó, sự kiện ô tô Việt Nam 2022 chính là “sự kiện vàng” đồng thời là bệ phóng hoàn hảo giúp các công ty, cửa hàng kinh doanh nội thất ô tô có cơ hội tìm kiếm những sản phẩm mới tiềm năng, nắm bắt những xu hướng mới nhất để đón đầu tương lai. phát triển kinh doanh. Đồng thời, sự kiện cũng đánh dấu cột mốc quan trọng của Zestech trong hành trình chinh phục “kỷ nguyên xe thông minh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<