Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Ky thuat lai xe oto so san crossorigin="anonymous">

Ky thuat lai xe oto so san

Bạn đang xem: Ky thuat lai xe oto so san Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Ky thuat lai xe oto so san.

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Ky thuat lai xe oto so san hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Ky thuat lai xe oto so san

1) nhìn xuống sàn dưới chân người lái sẽ thấy 3 bàn đạp theo thứ tự từ trái qua phải: côn – phanh – ga.

-ly hợp (chân ly hợp): phải ấn xuống sàn xe mỗi khi chúng ta muốn chuyển từ số này sang số khác, ví dụ từ số 1 sang số 2, từ số 2 lên số 3 v.v. bàn đạp: Tăng tốc 2) Nghiên cứu kỹ và ghi nhớ vị trí cần số bên cạnh tay phải của bạn. tưởng tượng trong hình dạng của một h. gạch ngang ở giữa chữ h là số 0, hay còn gọi là số 0 (lắc qua lắc lại thấy nhẹ ở giữa thì gạt số 0 sang phải, tập thói quen này khi đỗ đèn xanh đèn đỏ). không muốn chạy xe) lưu ý: luôn nhớ kéo phanh tay trước khi nổ máy và đặt xe trên mặt phẳng để đảm bảo an toàn.sách hướng dẫn sử dụng – hướng dẫn kỹ thuật sang số và chạy : 1) bắt đầu đạp côn bằng chân trái xuống sàn xe, đồng thời di chuyển cần số bằng tay phải theo dấu gạch ngang của chữ h. chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó ở vị trí 0 (không cho xe chạy) 2) xoay chìa khóa xe theo chiều kim đồng hồ để khởi động xe. Khi xe đã khởi động, nhấn nhẹ chân ga để động cơ khởi động êm ái. xe lúc này chưa di chuyển vì đang gài số 0.3) chân trái vẫn đạp côn sát sàn xe. Lúc này, chân phải chuyển bàn đạp ga và đạp phanh, đồng thời tay phải kéo phanh tay để nhả phanh tay. chiếc xe đã sẵn sàng để đi. lúc này, tay phải di chuyển cần số đến vị trí 14), chân phải nhấc khỏi bàn và chuyển sang chân ga. đồng thời chân phải miết nhẹ ga, chân trái nhả nhẹ côn, tụt xuống cách sàn một chút khoảng 1/3 quãng đường. Nếu bạn thả quá nhanh hoặc thả hết cỡ thì xe sẽ bị giật và chết máy. Lúc này, bạn cảm thấy xe bắt đầu lăn bánh từ từ. sau đó bạn có thể nhả ly hợp để đi lên hết cỡ (vẫn là quy tắc trượt chậm và êm) và thêm một chút ga (liếc nhanh kim đồng hồ tốc độ là khoảng 10 dặm / giờ, đã đến lúc chuyển sang số tiếp theo). là số 2)

XEM THÊM:  30 logo xe hơi, ý nghĩa logo các hãng xe ô tô thông dụng

bảng tương quan tốc độ bánh răng.-bánh răng thứ nhất – 8-16 km/h-bánh răng thứ 2 – 16-32 km/h-bánh răng thứ 3 – 32-40-48 km/h – 4 – 48- 56-64-72km/h – 5 – 72km/và hơn thế nữa – 0 – n – bánh xe không lăn – 0km/h – từ – r – về số lùi (chỉ 01 số) 5) mỗi lần chuyển số 2 , 3,4,5 hoặc trở về 0 hoặc bạn cần lặp lại các chuyển động:

  1. ly hợp giảm tốc
  2. -thả ga
  3. -sang số tiếp theo
  4. -nhả ly hợp từ từ
  5. -đạp ga thêm một chút
  6. sang số đều và êm, xe chạy êm.

    >>>xem hướng dẫn lái xe số tay – cơ bản

    Trung tâm đào tạo lái xe chương trình học lái xe nhằm phổ biến kiến ​​thức cơ bản cho các học viên đang và dự định tham gia khóa học học lái xe, học bằng lái xe b2. trường dạy lái xe hân hạnh cung cấp cho các bạn những kiến ​​thức cơ bản trong quá trình học bằng lái xe b2 của mình. chúng tôi luôn cố gắng mang lại lợi ích cho tất cả học sinh. chúng tôi chúc bạn thực hành lái xe an toàn và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<