Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Chàng trai Hà Tĩnh từ tay trắng gây dựng cơ nghiệp có doanh thu lên đến 3,5 tỷ/tháng crossorigin="anonymous">

Chàng trai Hà Tĩnh từ tay trắng gây dựng cơ nghiệp có doanh thu lên đến 3,5 tỷ/tháng

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Chàng trai Hà Tĩnh từ tay trắng gây dựng cơ nghiệp có doanh thu lên đến 3,5 tỷ/tháng.

Qua bài viết này clix.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Kinh 24h hay nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Từng chăn bò kiếm tiền, chàng thanh niên đã tính làm giàu, vay mượn 7 triệu đồng của một người quen để khởi nghiệp. Sau 8 năm, từ một cửa hàng nhỏ đã mở rộng lên 74 cửa hàng trên cả nước, doanh thu mỗi tháng lên đến 3,5 tỷ đồng.

Xuất thân trong một gia đình nghèo, mẹ mất sớm. Chu van nam (vung ang, ha tinh) sống với bà ngoại nên cha cô đi làm ăn xa. nhà nghèo, học hết lớp 9 sang nhà người quen ở gia lai hái cà phê thuê. anh ấy làm việc chăm chỉ nhưng lương thấp nên anh ấy xin thuê bò ở gần đó.

Năm 19 tuổi, dì của anh định hướng cho anh vào thành phố Hồ Chí Minh để học lái xe. Tích góp được 5 triệu đồng tiền tiết kiệm, anh lên thành phố với mong muốn đổi đời. Vì vậy, anh vừa học lái xe vừa đi làm thuê kiếm tiền trang trải cuộc sống. “Có những ngày tôi chỉ ăn mì gói và có những ngày tôi hết tiền, phải nhịn đói. Vì không muốn chăn bò nữa nên tôi quyết tâm lấy bằng lái xe.

Anh chu van nam quyết tâm khởi nghiệp thành công để vươn lên thoát nghèo.

vì nhiều lý do khác nhau, anh phải liên tục thay đổi công việc: lái xe, làm việc trong hiệu thuốc, bốc vác, bán gấu bông … anh phải vật lộn ở thành phố với nhiều công việc khác nhau để kiếm sống.

XEM THÊM:  Giá cả thị trường một số mặt hàng nông sản và vật tư nông nghiệp tuần qua

Cơ duyên đưa anh trở thành ông chủ là vào năm 2012, khi anh đang làm nhân viên bán hàng trong cửa hàng tinh dầu trong một siêu thị. lúc đó anh 22 tuổi, đang học lớp 11 trường bổ túc văn hóa quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay cả khi đó chỉ là một công việc bán thời gian, anh ấy cũng cố gắng hết sức và luôn là nhân viên bán hàng chạy nhất cửa hàng.

Với việc chia sẻ bí quyết để đạt được doanh số cao như vậy, Mr. Anh Nam cho biết: “Đối với khách hàng đến mua hàng, tôi luôn xin số điện thoại để được phục vụ sau bán hàng. Việc vận chuyển hay sửa chữa đèn xông tinh dầu đều miễn phí nên được nhiều người nhớ đến”.

Đã làm việc ở đó gần hai năm, chủ cửa hàng muốn nghỉ hưu do chi phí mặt bằng quá cao và doanh số bán hàng tiếp tục giảm. do túng thiếu, anh quyết định đánh liều vay người bạn 7 triệu đồng, yêu cầu bỏ cửa hàng, số còn lại trả góp hàng tháng với mong muốn đổi đời.

“Khi nhận được quyết định chuyển cửa hàng, tôi mừng quá hét lên, nhưng bên cạnh đó tôi cũng lo lắng vì khoản vay chỉ có 7 triệu, số tiền chỉ đủ trả nửa tháng tiền thuê nhà. cơ sở. “, nói. tốt.

Đó là lý do tại sao chàng trai trẻ buộc mình phải làm việc hết công suất. anh làm việc và học tập không ngừng nghỉ, có ngày anh chỉ nghỉ 2-3 tiếng. sự chăm chỉ đã được đền đáp sau bao ngày cố gắng, doanh thu của cửa hàng tăng trưởng đáng kể. chỉ trong 6 tháng, anh ấy đã trả hết nợ cũ.

XEM THÊM:  Quy trình lưu ký chứng khoán

Chàng trai Hà Tĩnh từ tay trắng gây dựng cơ nghiệp có doanh thu lên đến 3,5 tỷ/tháng - 3

chia sẻ với nhân viên kinh nghiệm của anh ấy trong việc khảo sát thị trường và cách chăm sóc khách hàng.

sau 1 năm sở hữu, mở thêm một cửa hàng, doanh thu của cả hai cửa hàng đều tăng 300%. năm 2017 anh thành lập công ty chuyên phân phối tinh dầu. 3 năm sau, nó có 74 cửa hàng tại 45 tỉnh thành.

sự bùng nổ của covid-19 ở nước ta khiến chuỗi cửa hàng của anh ấy đột ngột đóng cửa, thu nhập gần như không có. “Động cơ giúp tôi nỗ lực như ngày hôm nay chính là sự nghèo khó. Cái nghèo đã ám ảnh tôi từ khi tôi còn nhỏ, vì vậy tôi hiểu cảm giác tuyệt vọng khi không có tiền. Tôi muốn thoát nghèo thì phải nỗ lực hết mình. và tôi cũng muốn thay đổi bản thân và thay đổi cách suy nghĩ của mình “, anh nói.

Chàng trai Hà Tĩnh từ tay trắng gây dựng cơ nghiệp có doanh thu lên đến 3,5 tỷ/tháng - 4

trong đợt bùng phát dịch covid-19 ở thành phố Hồ Chí Minh, anh ấy và các nhân viên của mình đã đi tặng quà cho người dân ở đây.

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ rằng bản thân luôn đặt mục tiêu thành công để có thể nỗ lực hết mình, sau đó có thể chia sẻ câu chuyện của mình với các bạn trẻ, tiếp thêm động lực cho họ. những đứa trẻ không có tiền nhưng muốn khởi nghiệp. Ngoài ra, anh cũng muốn đưa tinh dầu từ Việt Nam ra thế giới.

XEM THÊM:  Bộ tài chính 73 nguyễn chí thanh

do đó, ông đã thiết lập một kế hoạch để đến năm 2024, các loại tinh dầu của công ty ông sẽ có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, doanh thu của 74 cửa hàng trên toàn quốc đạt từ 1.500 đến 3.500 triệu đồng mỗi tháng.

nguồn: https: //arttimes.vn/kinh-te/chang-trai-ha-tinh-tu-tay-trang-gay-dung-co-nghiep-co-doanh-thu-len -… nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/chang-trai-ha-tinh-tu-tay-trang-gay-dung-co-nghiep-co-doanh-thu-len-den-35-ty/ Thang-c6a7041.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<