Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Kich thuoc gam xe cua cac loai xe oto crossorigin="anonymous">

Kich thuoc gam xe cua cac loai xe oto

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Kich thuoc gam xe cua cac loai xe oto.

Qua bài viết này clix.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Kich thuoc gam xe cua cac loai xe oto hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Kich thuoc gam xe cua cac loai xe oto

giải phóng mặt bằng là gì?

khoảng sáng gầm xe (khoảng sáng gầm xe) là khoảng cách từ mặt đất đến điểm thấp nhất của xe. Và tùy từng loại xe, các hãng xe sẽ thiết kế khoảng sáng gầm xe tương ứng để phù hợp với kích thước tổng thể. thực tế, khoảng sáng gầm xe càng cao thì càng dễ di chuyển trong điều kiện mặt bằng xấu như đường mấp mô, ngập nước…

Khoảng sáng gầm xe là khoảng cách tính từ mặt đất cho tới điểm thấp nhất của gầm xe.

khoảng sáng gầm xe là khoảng cách từ mặt đất đến điểm thấp nhất của xe

giải phóng mặt bằng như thế nào là phù hợp?

Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa, thường xuyên có mưa và lũ lụt. Ngoài điều kiện cơ sở hạ tầng, đường sá, giao thông còn nhiều hạn chế nên đường dễ bị ngập úng, lầy lội, đi lại khó khăn.

Đây cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng nước giật tấn công các phương tiện như xe máy, ô tô khiến phương tiện phải dừng đột ngột giữa đường. do đó, khi chọn xe, yếu tố khoảng sáng gầm xe cũng là điều mà người mua đặc biệt quan tâm. Xe sedan thường có khoảng sáng gầm bình thường, trong khi SUV được đánh giá cao về khả năng vượt địa hình nhờ ‘khoảng sáng gầm cao’.

XEM THÊM:  Xe oto ăn ít xăng nhất thế giới hiện tại

Có thể bạn quan tâm:

 • Tại sao một số ô tô có khả năng lội nước sâu?
 • khám phá một cách khác thường để đo giải phóng mặt bằng ở Ấn Độ
 • Đặc biệt, xe sedan thường có khoảng sáng gầm xe từ 155 mm đến 175 mm. Ưu điểm của xe sedan là có thể di chuyển linh hoạt trên phố đông đúc, nhưng khó đánh lái trên đường ngập nước hay địa hình gồ ghề.

  Khi đó, với khoảng sáng gầm xe từ 200 mm – 250 mm cùng khối động cơ mạnh mẽ, mẫu SUV không gặp bất kỳ trở ngại nào khi đi qua những cung đường mấp mô hay ngập nước. Tuy nhiên, do kết cấu trọng tâm cao và khung gầm rời, cũng như hệ thống treo phụ thuộc phía sau nên khi vào cua gấp, chiếc SUV khó giữ thăng bằng và dễ bị lật.

  Theo các chuyên gia kinh nghiệm về ô tô, nếu mua xe chủ yếu để đi lại trong trung tâm thành phố, khách hàng nên chọn những mẫu xe có khoảng sáng gầm từ 160mm đến 165mm. nếu thường xuyên phải di chuyển xa, nên chọn xe có khoảng sáng gầm từ 210mm – 220mm.

  Land Rover Ranger Rover có thể

  land rover ranger rover có thể “lướt” gần 1m nhờ khoảng sáng gầm cao

  một số mẫu xe có khả năng ‘lội nước’ nhờ khoảng sáng gầm cao

  dưới đây là một số mẫu xe có khoảng sáng gầm cao nên có khả năng vượt địa hình tốt hiện nay tại Việt Nam. Đặc biệt, những mẫu xe này có ‘khả năng đào gầm’ ấn tượng, từ 500mm đến 900mm. Theo tìm hiểu, nếu nước ngập quá nửa bánh xe, xe sẽ dễ bị thủy kích. các nhà nghiên cứu cũng lưu ý mực nước an toàn cho ô tô không vượt quá 25 cm.

  một số mẫu xe có khoảng sáng gầm ấn tượng hiện có trên thị trường Việt Nam.

  nguồn ảnh: internet

XEM THÊM:  Bãi đậu xe oto đẹp ở mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<