45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết 45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại.

  • 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một số trò chơi cũ cho GameBoy Advance hay còn gọi là GBA nhưng chưa tìm thấy một danh sách rộng rãi thì chúng tôi có một số tin tốt cho bạn. Bạn không phải duyệt từ trang này sang trang khác để tìm các trò chơi khác nhau cho GBA vì chúng tôi mang đến cho bạn danh sách các trò chơi hàng đầu cho GBA trong tất cả các danh mục phổ biến. Nếu bạn có một thiết bị cầm tay GBA đang hoạt động hoặc nếu bạn đã tải xuống một trình giả lập cho PC thì danh sách dưới đây chắc chắn sẽ có ích.

Dưới đây là những trò chơi GBA tuyệt vời nhất và hay nhất từng được tạo ra.

Trò chơi hành động GBA hay nhất

1. Sên kim loại nâng cao

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Trò chơi bắn súng nổi tiếng nhất của SNK Playmore cuối cùng cũng đã tìm được cách vào GameBoy Advance. Metal Slug Advance là tựa game Metal Slug duy nhất có sẵn cho GBA và đây là một trong những game hành động hay nhất hiện có trên nền tảng này. Bạn có thể chơi như những anh hùng hoàn toàn mới và bắn theo cách của bạn qua lãnh thổ của kẻ thù bằng xe cộ hoặc đi bộ. Có vô số vũ khí và phương tiện để lựa chọn và lối chơi có nhịp độ nhanh và thú vị. Nếu bạn chưa bao giờ chơi một tựa Metal Slug trước đây thì đây là game hoàn hảo giúp bạn tăng tốc với trò chơi.

2. Chiến đấu cuối cùng

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Cody và các băng đảng trở lại để dọn dẹp đường phố trong thành phố của họ trong trò chơi hành động đóng gói này cho GBA. Final Fight One là biến thể GBA của trò chơi arcade cổ điển. Trò chơi cũng vậy, đồ họa rất tuyệt, và hành động thật ngoạn mục. Bạn phải chiến đấu theo cách của bạn thông qua các đường phố của thành phố tàu điện ngầm, đánh bại tất cả các ông chủ và giải cứu tên khốn nạn gặp nạn, Jessica. Bạn có 3 máy bay chiến đấu khác nhau và mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trong cuộc chiến của mình. Sử dụng vũ khí chết người hoặc bàn tay trần của bạn để phá vỡ một số xương.

3. Truyền thuyết về Zelda: Mũ lưỡi trai

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Đây là một trong những trò chơi Zelda thú vị và thú vị nhất mà bạn từng chơi trên GBA, ngay cả trên bất kỳ nền tảng nào. Nó có một cốt truyện tuyệt vời, lối chơi tuyệt vời, cốt truyện rất hấp dẫn và hành động mạnh mẽ. Bạn cần phải giải câu đố và tiêu diệt những kẻ thù khác nhau trong vương quốc Hyrule. Công việc của bạn là bảo vệ vương quốc khỏi các thế lực tà ác và giúp chiếc mũ nhỏ bé gắn liền với đầu bạn. Anh ta sẽ hướng dẫn bạn vượt qua cuộc phiêu lưu của bạn để bạn có thể giúp anh ta đánh bại các thế lực chiếm lấy vương quốc.

4. Truyền thuyết về Zelda: Liên kết đến quá khứ

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

The Legend of Zelda: A Link to The Past là tựa game duy nhất thực sự định nghĩa lại toàn bộ series và đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn mới mà chúng ta thấy ngày nay. Trò chơi này đã nhận được những đánh giá tuyệt vời từ các nhà xuất bản và game thủ hàng đầu, do đó đã được chuyển sang GBA với một vài thay đổi nhỏ. Trò chơi vẫn giống với nhạc nền tuyệt vời và cốt truyện hấp dẫn. Công việc của bạn là cứu thế giới của Hyrule và công chúa Zelda khỏi nanh vuốt của Evil Ganon. Chém theo cách của bạn với thanh kiếm hoặc bắn mũi tên để giết kẻ thù của bạn, chỉ cần hoàn thành công việc trong game nhập vai phiêu lưu hành động cổ điển này.

5. Contra Advance: Cuộc chiến ngoài hành tinh EX

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Trò chơi Contra ban đầu đã định nghĩa lại thể loại game bắn súng cuộn bên trong thế giới trò chơi. Câu thần chú Contra tuyệt vời tiếp tục trên GBA cũng như việc phát hành Contra Advance: The Alien Wars EX. Trong trò chơi này, người lính của bạn đối đầu với người ngoài hành tinh và robot mecha. Bạn phải bắn tất cả mọi thứ di chuyển để giữ cho thế giới của bạn khỏi bị xâm chiếm bởi các thế lực ngoài hành tinh và robot xấu xa. Hành động ga đầy đủ; bạn chỉ cần đảm bảo không bao giờ buông nút chụp.

6. Mega Man Zero 2

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Nếu có một trò chơi hành động Side-scrolling chiến thắng tất cả các trò chơi khác trên nền tảng Nintendo thì đó chắc chắn là Mega Man. Mega Man Zero 2 là một trong những game hay nhất dành cho GBA thực sự mang lại hành động cuộn bên cho thiết bị cầm tay nhỏ bé này. Trò chơi kể về cuộc phiêu lưu của Zero, người đang chiến đấu chống lại thế lực tà ác của Neo Arcadia. Zero có sức mạnh khác với Mega Man nhưng nó vẫn cảm thấy tuyệt vời khi lao vào và chém bạn qua những kẻ thù ở các cấp độ khác nhau.

7. Castlevania: Vòng tròn mặt trăng

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Castlevania từng là một trong những game khó chơi nhất trong thời xa xưa. Điều này khiến trò chơi trở nên phổ biến bởi vì mọi game thủ khó tính đều muốn thưởng thức một phần của trò chơi này và cố gắng hoàn thành nó để chứng minh giá trị của họ. Castlevania: Circle of the Moon cho GBA không khác gì các biến thể khác. Trò chơi khá khó khăn và bạn không có cách nào để cứu tiến độ của mình. Nếu bạn chết, bạn bắt đầu lại. Trò chơi đưa bạn vào tầm kiểm soát của một thợ săn quỷ và bạn có nhiệm vụ săn lùng mọi con quỷ cuối cùng trên trái đất này.

8. Metroid Fusion

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Metroid là một trò chơi bắn súng hành động nổi tiếng nhất của Nintendo, nơi bạn điều khiển Samus mang tính biểu tượng trong cuộc săn lùng người ngoài hành tinh của mình. Trò chơi này khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là quét sạch mọi sinh vật ngoài hành tinh đang sinh sống trên trái đất của chúng ta và cố gắng chiếm lấy. Bạn có bộ áo giáp và vô số vũ khí để chiến đấu với bất kỳ loại ác quỷ nào xuất hiện trên đường đi của bạn. Bạn giải các câu đố nhỏ để tiến lên các cấp độ tiếp theo và nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác để đạt được mục tiêu của mình. Trò chơi bắt đầu dễ dàng nhưng trở nên khá khó khăn với mỗi cấp độ.

9. Metroid: Nhiệm vụ số không

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Một tiêu đề Metroid khác đã đưa nó vào danh sách. Đây là một trò chơi Metroid đóng gói hành động khác bắt đầu từ đầu. Trò chơi này diễn ra trên một hành tinh khác, nơi Samus phải chiến đấu với lũ cướp biển không gian và sự chuyên chế không gian khác. Thậm chí có những cấp độ mà Samus không có bộ áo giáp nên cô ấy dễ bị tổn thương và dễ bị tổn thương hơn. Có những sức mạnh và vũ khí mới sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc chiến chống lại các thế lực không gian xấu xa. Samus phải phá hủy quyền làm mẹ để tiêu diệt tất cả quân đội của cướp biển không gian.

10. Chiến tranh giữa các vì sao III: Sự trả thù của người Sith

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Theo dõi cuộc phiêu lưu của Anakin Skywalker và Obi-Wan Kenobi trong bộ phim kinh dị hành động này từ nhượng quyền phim. Trò chơi đi theo cốt truyện của bộ phim một cách lỏng lẻo. Bạn điều khiển Anakin Skywalker và những người khác từ cả hai phía của lực lượng và chiến đấu theo cách của bạn thông qua các cuộc đấu tay đôi khác nhau. Bạn có thể kiện các thanh kiếm ánh sáng, sức mạnh và thậm chí là các đòn tấn công vật lý để đánh bại đối thủ của bạn. Cứu các hành tinh và đánh bại mặt tối, đây là nhiệm vụ của bạn trong trò chơi nhưng số phận của bạn chứa đựng nhiều bí ẩn trong trò chơi hành động nhịp độ nhanh này.

11. Người nhện: Mối đe dọa của Mysterio

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Mysterio đang nấu ăn rắc rối cùng với những người bạn của mình và Người nhện sẽ chấm dứt mọi rắc rối. Hãy sẵn sàng cho một số hành động lướt web với Người hàng xóm thân thiện yêu thích của bạn và đá một vài cái mông nghiêm túc trong trò chơi đóng gói hành động này. Thu thập sức mạnh đáng kinh ngạc để thậm chí tăng cường sức mạnh và sự nhanh nhẹn của Người Nhện và bạn cũng có thể thu thập các bộ đồ khác nhau cho Người Nhện khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn. Bộ đồ symbiote cuối cùng sẽ chữa lành anh ta theo thời gian khiến anh ta gần như không thể bị tổn thương.

XEM THÊM:  khóa học lập trình php ,khóa học wordpress,khóa học thiết kế đồ họa

12. Grand Theft Auto (GBA)

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Mọi người đều biết rằng trò chơi duy nhất cho phép bạn thực sự trở thành một kẻ xấu và thực hiện các hoạt động tội phạm không ai khác chính là Grand Theft Auto. Trò chơi này đã trở thành một cảm giác và vẫn còn mạnh mẽ với lần lặp mới nhất. Tuy nhiên, trò chơi cũng đã được chuyển sang bảng điều khiển cầm tay GBA trở lại vào thời đó và nó là một trong những trò chơi hay nhất trên bảng điều khiển. Trò chơi là từ góc nhìn từ trên xuống tương tự như hai trò chơi đầu tiên trong sê-ri. Đây là phần tiền truyện của cốt truyện GTA III, điều này khiến cho việc chơi trở nên thú vị hơn nữa nếu bạn đã chơi GTA III.

Trò chơi nhập vai GBA hay nhất (RPG)

1. Pokemon Emerald

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Có thể cho rằng một trong những game Pokemon hay nhất từng được tạo cho GBA. Pokemon Emerald là phiên bản hoàn chỉnh kết hợp sự tốt đẹp của cả Pokemon Ruby và Pokemon Sapphire vào một trò chơi và mang đến cho bạn một hành trình hoành tráng. Bạn tham gia vào thế giới với Pokemon của mình và huấn luyện chúng trở thành nhà vô địch. Pokemon Emerald bổ sung rất nhiều Pokemon mới không có sẵn trong các biến thể khác của trò chơi. Thậm chí còn có các khu vực phụ và nhiệm vụ sau trò chơi chiếm rất nhiều thời gian khiến nó trở thành một cuộc phiêu lưu RPG tuyệt vời trên GBA.

2. Pokemon Ruby / Sapphire

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Các phiên bản giảm mạnh của Pokemon Emerald. Đây là những trò chơi Pokemon thế hệ 3 ban đầu cho GBA. Mỗi phiên bản có một bộ Final Pokemon khác nhau và mỗi phiên bản thậm chí có một nhóm kẻ thù khác nhau. Có một số Pokemon nhất định không có sẵn trong một phiên bản nhưng có sẵn trong phiên bản khác, bạn vẫn có thể trao đổi các Pokemon này giữa các phiên bản và cũng có thể chiến đấu với mọi người bằng các phiên bản khác của trò chơi. Cả hai trò chơi có cùng mục tiêu, cùng nhiệm vụ và cùng một trận chiến.

3. Pokemon lửa đỏ / lá xanh

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Đây là những phiên bản làm lại của Pokemon Red / Blue gốc từ thế hệ trò chơi và cốt truyện Pokemon đầu tiên. Nếu bạn là fan hâm mộ của Pokemon thế hệ đầu tiên và khu vực Kanto thì đây là trò chơi bạn đang tìm kiếm vì nó có đồ họa tốt nhất và cốt truyện tuyệt vời cho khu vực Kanto dành cho bạn. Bạn có thể khám phá lại thế hệ Pokemon đầu tiên trong đồ họa tuyệt vời và cũng giao dịch với các trò chơi thế hệ thứ 3 sau khi bạn hoàn thành câu chuyện chính. Cả hai phiên bản đều có cốt truyện gần như giống nhau, nhưng có một vài điểm khác biệt về tính khả dụng của Pokemon trong mỗi phiên bản.

4. Harvest Moon: Những người bạn của thị trấn khoáng sản

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Hãy sẵn sàng cho mùa thu hoạch bởi vì bạn sẽ gặt những gì bạn gieo. Đây là trò chơi được yêu thích nhất nơi bạn bắt đầu làm nông dân. Bạn còn lại một trang trại lớn và công việc của bạn là thu hoạch vào mỗi mùa. Bạn cũng kết bạn quanh thị trấn và giúp đỡ họ trong trò chơi này. Bạn có thể thu hoạch mùa màng, chăn nuôi gia súc, gia cầm riêng, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều cơ hội trong trò chơi này để kiếm tiền. Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để tiếp tục với cốt truyện chính của trò chơi và biến trang trại nhỏ của bạn thành một trong những trang trại tốt nhất trong thị trấn Khoáng sản.

5. Beyblade: G-Revolution

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Bạn chắc chắn nhớ những ngọn quay được gọi là Beyblades và gần như có siêu năng lực với những con thú khác nhau đang hất nó ra trong sân vận động bey. Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim hoạt hình Beyblade ban đầu thì bạn sẽ thích biết rằng bây giờ bạn có thể chơi trò chơi tuyệt vời trên GBA. Trò chơi này tuân theo cốt truyện chính xác từ phim hoạt hình nên bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi chơi trò chơi tuyệt vời này. Đồ họa là tuyệt vời, các trận chiến bey chỉ là thú vị. Bạn có thể điều khiển Beyblade của mình và thực hiện các động tác đặc biệt để triệu hồi quái thú bit của bạn và gây sát thương nặng cho đối thủ. Chỉ cần để nó rip trong trò chơi thú vị này.

6. Dragon Ball: Cuộc phiêu lưu nâng cao

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn là một fan cứng của Goku và những người bạn của anh ấy thì bạn sẽ phải lòng trò chơi Dragon Ball: Advanced Adventure trên GBA. Trò chơi này kể về cuộc phiêu lưu của Goku ngay từ đầu. Bạn sẽ làm việc theo cách của mình từ đó và bạn có thể đóng vai 27 nhân vật khác bao gồm Krillin nhưng câu chuyện thực sự chỉ theo Goku và bạn sẽ chỉ thấy vòng cung câu chuyện và các đoạn cắt cảnh khi chơi như Goku. Bạn cũng có thể chơi nhiều trận chiến Một chọi một. Trò chơi bao gồm các nhiệm vụ khác nhau mà bạn phải hoàn thành để vượt qua các cấp độ.

7. Biểu tượng lửa

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Trò chơi này đã nhận được những đánh giá hàng đầu và rất nhiều lời khen ngợi cho lối chơi tuyệt vời của nó, là duy nhất cho thương hiệu Fire Badge. Trò chơi là một game nhập vai chiến thuật bao gồm chiến đấu theo lượt và chuyển động dựa trên lưới trong khi chiến đấu. Bạn có một đội ngũ anh hùng / nữ anh hùng dũng cảm và mạnh mẽ. Mỗi anh hùng có một lớp khác nhau bao gồm các kỹ thuật và khả năng khác nhau, từ ma thuật đến đặc sản kiếm. Bạn đối đầu với những kẻ thù khác nhau trong một trận chiến theo lượt chiến thuật, bạn phải đánh bại chúng bằng cách sử dụng các khả năng và tấn công vật lý. Trò chơi có cốt truyện đẹp và hấp dẫn sẽ khiến bạn bị cuốn hút hàng giờ.

8. Final Fantasy I & II: Dawn of Souls

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Final Fantasy là một trong những thương hiệu RPG nổi tiếng nhất và nó có rất nhiều phần tiếp theo đến nỗi khó có thể đếm được chúng trên nhiều nền tảng. Trò chơi này có phong cách chiến đấu tốt nhất và lối chơi khó hiểu giúp game thủ luôn có lợi thế trong toàn bộ thời gian. Nếu bạn chưa từng chơi các game Final Fantasy đầu tiên thì Dawn of Souls là lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì nó bao gồm cả hai, trò chơi Final Fantasy gốc và Final Fantasy II trong gói này. Bạn có thể thưởng thức cả hai tựa game gốc trên GBA và tự mình xem điều gì làm cho nó trở thành một trong những game nhập vai hay nhất thế giới.

9. Siêu sao Mario & Luigi Saga

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Đây là sự pha trộn giữa hành động, phiêu lưu, RPG và platformer bao gồm cả Super Mario Bros. trong một trò chơi. Nhiệm vụ là như vậy, để cứu công chúa nhưng lần này phong cách chiến đấu khác với các trò chơi khác và có rất nhiều việc phải làm ngoài việc nhảy và thu thập tiền xu trên thế giới. Lần này có một câu chuyện, có những cuộc đối thoại, và sau đó là một cuộc chiến theo lượt để đánh bại thế lực tà ác của Bowser và những người bạn âm mưu của hắn.

Trò chơi dựa trên thể thao GBA hay nhất

1. Fifa 07

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Không hoàn toàn tuyệt vời như các lần lặp khác của cùng một trò chơi trên các nền tảng khác nhau nhưng Fifa 07 vẫn có thể trở thành một trò chơi thể thao tuyệt vời trên GBA. Đồ họa có chất lượng thấp và lối chơi khá cơ bản, nhưng đây là một trong những trò chơi thú vị nhất trên GBA bao gồm rất nhiều đội từ khắp nơi trên thế giới và từ các giải đấu khác nhau. Trò chơi bao gồm những người chơi hàng đầu khiến việc chơi nó trên GBA trở nên khá thú vị. Không có bình luận từng phút về phiên bản GBA nhưng đó chỉ là do những hạn chế về phần cứng của GBA.

2. Fifa World Cup Đức 2006

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Đây là một tựa game bóng đá khác do EA phát hành cho GBA và nó gần giống với Fifa 07. Điểm khác biệt duy nhất là cái này có tính năng và tập trung nhiều vào cúp thế giới và tất cả các đội quốc tế tham dự Fifa World Cup 2006. Bạn có thể chơi như bất kỳ đội nào tham gia và chơi như mọi mục yêu thích mọi thời đại như Ronaldo, Ronaldinho, Zinedine Zidane, Lucas Toni, và nhiều người khác. Lối chơi của game khá cơ bản và đồ họa có chất lượng rất thấp, tuy nhiên, dù sao đó cũng là GBA nhất có thể kết xuất.

XEM THÊM:  Tải Game Lol Offline Chơi Không Cần Mạng Cho Android, Game Lien Minh Huyen Thoai Offline

3. F1 2002

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Đối với một trò chơi GBA, F1 2002 có một trong những hình ảnh tuyệt vời và âm thanh tuyệt vời trở lại trong những ngày qua. Trò chơi này có hành động đua xe nhịp độ nhanh và mang tất cả hành động Công thức Một vào tay bạn trong GBA của bạn. Trò chơi không thú vị như các phiên bản console, nhưng nó vẫn là một game đua xe và thể thao khá hay dành cho GBA. Nếu bạn đang chạy đua hành động và muốn thưởng thức các cuộc đua Công thức Một trong tất cả vinh quang của họ thì trò chơi này là điều hoàn hảo cho bạn ngay cả khi bạn đang di chuyển với GBA của mình.

4. Sk8 -Tony Hawk’s Pro Skater 2

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Hãy sẵn sàng để thực hiện một số pha nguy hiểm và thủ thuật điên rồ nhất trong trò chơi trượt băng tuyệt vời này trên thiết bị cầm tay của bạn. Tony Hawk đã trở lại với bạn bè của anh ấy và có rất nhiều pha nguy hiểm và thủ thuật mới mà bạn có thể thực hiện trong trò chơi trượt băng thú vị này cho GBA của bạn. Trò chơi cực kỳ thú vị và có nhiều chế độ chơi khác nhau để khiến bạn bị cuốn hút vào một thử thách cuối cùng trong thế giới trượt băng. Chọn chuyên gia trượt băng yêu thích của bạn và bắt đầu thực hiện các pha nguy hiểm nhất mà bạn từng tưởng tượng trong trò chơi hành động trượt băng thú vị này.

5. Super Black Bass Advance

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến một môn thể thao điềm tĩnh và nhàm chán như câu cá thì bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của mình trong trò chơi tuyệt vời này dành cho GBA được gọi là Super Black Bass Advance. Trò chơi này bình tĩnh như họ bình tĩnh, tất cả những gì bạn phải làm là ném đúng mồi vào đúng thời điểm và chờ cho một con cá vược đen móc vào mồi của bạn để bạn có thể kéo nó ra và thu thập một số con cá nghiêm trọng để ghi điểm cao nhất trò chơi này. Nếu câu cá là trò chơi của bạn thì đây là trò chơi hay nhất bạn có thể thưởng thức trên GBA của mình.

6. Madden NFL 07

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Fifa không phải là trò chơi thể thao duy nhất được EA phát hành cho GBA, còn có Madden NFL 07, đó là một trò chơi bóng đá / bóng đá Mỹ khác dành cho người hâm mộ. Đồ họa có chất lượng thấp, nhưng nó vẫn cung cấp một lối chơi tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ bóng đá Mỹ ngoài kia. Trò chơi này cũng đi kèm với các đội được cấp phép và các cầu thủ tên tuổi từ các đội bóng hàng đầu của Mỹ. Bạn có thể thưởng thức hành động nhịp độ nhanh được cung cấp trong trò chơi miễn là bạn bỏ qua đồ họa chất lượng thấp của trò chơi này.

7. Tour chơi gôn Mario

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Mario khởi đầu là một ngôi sao platformer, nhưng bây giờ hầu như mọi trò chơi của bên thứ nhất khác trên nền tảng Nintendo đều bao gồm Mario ở dạng này hay dạng khác. Có vô số trò chơi Mario spin-off đã đưa nó lên đầu danh sách. Mario Golf Advance Tour cũng không ngoại lệ vì đây là một trong những cuộc phiêu lưu golf tốt nhất dành cho GBA. Trò chơi này bao gồm Mario và những người bạn của anh ấy chơi trên sân golf. Đây không phải là một trò chơi golf nhàm chán trung bình thay vào đó trò chơi này cung cấp rất nhiều tính năng thú vị và chế độ trò chơi để làm cho nó thú vị hơn khi chơi.

8. Mario Kart: Siêu mạch

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Trò chơi lọt vào top danh sách game đua xe không ai khác chính là thương hiệu Mario Kart. Mario Kart: Super Circuit là một trong số ít những trò chơi Mario Kart đầu tiên thực sự khiến thương hiệu này trở thành một trong những ứng cử viên hàng đầu trong thể loại game đua xe. Trong trò chơi này, bạn có thể chọn Mario hoặc bất kỳ người bạn nào của anh ấy làm tay đua chính của bạn và sau đó bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu đua xe kart qua các đường đua khác nhau. Công việc của bạn là giành chiến thắng trong cuộc đua và cũng đảm bảo rằng không ai khác chiến thắng bằng cách sử dụng một số mánh khóe bẩn thỉu trên đường đua. Đây là một trong những game đua xe thú vị nhất dành cho GBA.

9. Quần vợt Mario Power

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Một viên ngọc thể thao Mario khác đã lọt vào danh sách hàng đầu. Trò chơi này có sự pha trộn hoàn hảo của quần vợt và một số điều thú vị qua hành động hàng đầu để biến nó thành một trong những tựa game thể thao thú vị nhất cho thiết bị cầm tay GBA. Hành động trong trò chơi này thực sự vượt trội, những cú đánh bạn, cú đánh ngược, cú chém, mọi thứ đã được thực hiện một cách hoàn hảo và đó là một trong những trò chơi tennis có nhịp độ nhanh nhất bạn từng chơi trên bất kỳ nền tảng nào. Hành động này giống như trò chơi arcade hơn thay vì lối chơi tennis thực tế nhàm chán khiến trò chơi này trở thành một trò chơi thực sự tuyệt vời mà không bao giờ nhàm chán ở bất kỳ giai đoạn nào.

10. BMX 2 của Mat Hoffman

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Trò chơi đóng thế xe đạp ngày nay đã thực sự trở nên ít phổ biến hơn và không có nhiều trò chơi đóng thế BMX mà bạn có thể tìm thấy trên các thế hệ máy chơi game hiện tại hoặc thậm chí là thiết bị cầm tay, tuy nhiên, vào thời của GBA cổ điển, BMX 2 của Mat Hoffman là một trò chơi giật gân mà có các chế độ trò chơi tuyệt vời với các pha nguy hiểm và thủ thuật BMX thú vị nhất để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game thú vị. Trò chơi có rất nhiều chế độ chơi khác nhau cung cấp cho bạn vô số giờ chơi thú vị và hấp dẫn khi đang di chuyển.

Trò chơi platformer GBA hay nhất

1. Super Mario Bros.

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Trò chơi cổ điển, vàng đã định nghĩa lại thể loại platformer và mang đến những điều tuyệt vời cho mọi người thưởng thức. Trò chơi đã giới thiệu chúng tôi với các nhân vật yêu thích mọi thời đại, Mario và anh trai xanh của anh, Luigi. Đây là trò chơi khiến chúng tôi đuổi theo bowser qua tất cả 8 lâu đài của mình để tìm Công chúa Peach. Mỗi lâu đài giữ một công chúa giả cho đến người cuối cùng thực sự có cả Bowser gốc và Công chúa gốc. Trò chơi rất đơn giản chỉ cần chạy và nhảy từ một bên của bản đồ sang một bên khác trong khi thu thập tiền xu và quà tặng trên đường đi.

2. Super Mario Advance 4

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn quan tâm hơn đến một trò chơi Mario nâng cao hơn trên GBA của mình thì bạn luôn có thể chơi Super Mario Advance 4 tuyệt vời, cũng là phiên bản làm lại của trò chơi Super Mario Bros 3 gốc. Trong trò chơi này, Mario phải chiến đấu với các thế lực xấu xa bằng một số khả năng mới, bao gồm bay và lướt trên không trung. Mario có thể có một cái đuôi cho phép anh ta bay qua các khu vực và lướt trong không khí mà không gặp vấn đề gì. Trò chơi này bao gồm nhiều cấp độ hơn và các khu vực có thể mở khóa để cung cấp cho nó nhiều thời gian chơi hơn.

3. Nâng cao âm thanh

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Đây là một trò chơi Sonic hoàn toàn độc quyền cho GBA nhưng sau một thời gian, nó cũng được chuyển sang nền tảng Nokia N-Gage và gần đây là nền tảng Android. Tuy nhiên, trò chơi này có 4 nhân vật khác nhau từ vũ trụ Sonic để khiến nó trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Trò chơi có các tính năng, Sonic, Tails, Knuckles và Amy hoàn toàn mới trong chế độ có thể chơi được. Mỗi nhân vật sở hữu những khả năng và di chuyển khác nhau được lấy từ một số lần lặp lại trước đó của trò chơi. Đưa nhóm bạn tuyệt vời này và bỏ phí vào đế chế tà ác của Dr.Eggman.

4. Siêu lừa Kong

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Super Donkey Kong là một trong những game platformer được đánh giá cao và mang tính giải trí cao nhất dành cho GBA. Trò chơi này có cả kongs Diddy và Donkey. Bạn chạy qua những khu rừng rậm rạp, giúp đỡ lẫn nhau, thay phiên nhau và đánh bại những tên nhảm nhí. Tích trữ chuối của bạn đã bị đánh cắp bởi những chú mèo nhỏ phiền phức và bạn phải đánh bại thành công tất cả 40 cấp độ để lấy lại tích trữ yêu thích của mình. Có rất nhiều hành động nhảy liên quan để xóa từng cấp độ và tiến lên cấp độ tiếp theo.

XEM THÊM:  Code Liên Quân Vip Free 2021 Và Cách Nhập Code Mới Nhất Tháng 8 và 9 2021

5. Thế giới Super Mario: Super Mario Advance 2

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Trong trò chơi này, Mario đến một thế giới hoàn toàn mới có tên là Vùng đất khủng long. Đây là nơi Mario gặp người bạn thân yêu thích của mình, Yoshi the dino. Cả hai kẻ này hợp sức để đánh bại hoàng đế độc ác và cứu vương quốc khủng long. Mario có rất nhiều sức mạnh và khả năng mới trong trò chơi này. Mario cũng có thể cưỡi trên Yoshi và cho anh ta ăn kẻ thù và sau đó nhổ chúng ra như một Powerball để đánh kẻ thù khác. Mario có thể bay với sự trợ giúp của áo choàng ma thuật, và anh ta cũng có thể thực hiện cú nhảy xoay tròn để gây sát thương cho kẻ thù. Có hơn 10 cấp độ khác nhau để hoàn thành trong trò chơi này và mỗi cấp độ bao gồm các nền tảng phức tạp mà bạn phải điều hướng và nhảy qua để tiến lên.

6. Mario vs Donkey Kong

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Mario vs Donkey Kong là phần tiếp theo gốc của trò chơi Donkey Kong cổ điển. Trong trò chơi này, Donkey Kong trở lại với vai phản diện của mình và đối đầu với Mario. Lần này, Donkey Kong đánh cắp một số bức tượng nhỏ Mario và Mario phải giải một số câu đố và thu thập một số chìa khóa để lấy lại tất cả những đồ chơi đã bị Donkey Kong đánh cắp. Bạn phải bỏ qua tất cả các bẫy và chướng ngại vật do Donkey Kong đặt ra và giải các câu đố nhỏ để vượt qua tất cả các cấp độ.

7. Cậu bé Astro

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Anh ấy mạnh mẽ, anh ấy có thể bay, và anh ấy cũng có tầm nhìn X-Ray. Không, anh ấy không phải Superman mà thay vào đó anh ấy là biểu tượng trò chơi kinh điển Astro Boy, người sẵn sàng cho một số hành động và phiêu lưu. Astro Boy là một trò chơi platformer cuộn bên cổ điển, nơi bạn đang điều khiển cậu bé Astro robot. Bạn phải lấy lại tất cả số tiền đã bị đánh cắp từ Giáo sư. Bạn phải bay và đấm theo cách của mình qua đám kẻ thù để hoàn thành tất cả 10 cấp độ và mang về tất cả số tiền bị đánh cắp cho chủ nhân của bạn trong trò chơi cổ điển này.

8. Aladdin của Disney

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Trò chơi này đã tạo ra một tác động lớn trong thể loại platforming cuộn bên vì đồ họa tuyệt vời và lối chơi tuyệt vời của nó. Cốt truyện xoay quanh Aladdin, người muốn cứu thành phố của mình và giành được tình yêu của công chúa Jasmine. Anh ta cần sự giúp đỡ từ người bạn khỉ tốt nhất và thần đèn của mình. Bạn phải giúp Aladdin đánh bại tất cả kẻ thù và trùm cuối, Jaffer để mang lại hòa bình trong vương quốc.

Trò chơi giải đố GBA hay nhất

1. Dr.Mario

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Dr.Mario không phải là một trò chơi với Mario mở một phòng khám và điều trị cho bạn bè và bạn bè của anh ta thay vào đó là một trò chơi giải đố trong đó Mario cố gắng tiêu diệt các vi khuẩn và vi rút khác nhau bằng cách sử dụng thuốc. Những viên thuốc này có màu khác nhau và bạn phải ghép ba hoặc nhiều màu giống nhau để bật những viên thuốc và tiêu diệt một số vi khuẩn xung quanh nó. Đây là một trò chơi giải đố ghép 3 kinh điển với một sự thay đổi khác nhau trong trò chơi. Có vẻ như Mario không chỉ giỏi nhảy xung quanh mà anh ấy còn biết cách đi vòng quanh thuốc và thuốc.

2. Super Puzzle Fighter II Turbo

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Bạn biết họ từ nhượng quyền chiến đấu nổi tiếng, Street Fighter nhưng lần này tất cả những nhân vật này đã xuất hiện để chiến đấu theo phong cách khó hiểu hơn. Trong Super Puzzle Fighter II Turbo, bạn chọn một trong những Chiến binh đường phố nổi tiếng và cùng nhau chiến đấu với nhau trong một hành động giải đố đúng lúc. Bạn phải loại bỏ các viên đá quý trong một nửa của mình, mỗi khi bạn hoàn thành một chuỗi đá quý hoặc bắt đầu phản ứng dây chuyền, đối thủ của bạn sẽ nhận được những viên đá quý vô dụng với anh ta. Bạn phải loại bỏ tất cả đá quý của mình trước đối thủ để giành chiến thắng trong trò chơi. Mỗi khi bạn thực hiện một combo, nhân vật của bạn sẽ thực hiện một động tác đặc trưng để gây sát thương cho đối thủ của bạn.

3. Siêu câu đố Bobble Advance

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Super Puzzle Bobble Advance làm rung chuyển thể loại câu đố cho các lứa tuổi sắp tới. Trò chơi này đã giới thiệu hành động giải đố kết hợp đá quý có nhịp độ nhanh khiến cho việc chơi trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn phải loại bỏ tất cả các viên đá quý trong một nửa của mình bằng cách nhanh chóng bắn đá quý vào chúng và thực hiện các trận đấu từ 3 trở lên. Bạn cũng có thể đối đầu với người khác và đánh bại họ bằng cách loại bỏ các viên đá quý trong một nửa của mình, để đối thủ của bạn bị trúng thêm đá quý và cuối cùng thua trận. Trò chơi hoàn hảo nếu bạn thích một hành động giải đố nhanh.

4. Tên lửa ChuChu!

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Tên lửa ChuChu! là một trò chơi giải đố dễ thương bao gồm rất nhiều suy nghĩ trước khi bạn bắt đầu bất kỳ cấp độ nào trong trò chơi. Mục tiêu của bạn là đưa tất cả những con chuột hay còn gọi là ChuChus vào tên lửa trong khi tránh những con mèo chết người hay còn gọi là KapuKapus. Nếu bất kỳ con mèo nào chui vào tên lửa của bạn thì chúng sẽ ăn thịt chuột của bạn và bạn sẽ phải thương tiếc về sự mất mát của những con chuột yêu thích và dễ thương của bạn. Trò chơi liên quan đến việc đặt mũi tên định hướng trên sân chơi để nhân vật của bạn di chuyển theo các hướng được chỉ định. Bạn phải suy nghĩ cẩn thận để đảm bảo rằng tất cả những con chuột đưa nó vào tên lửa an toàn.

5. Scrabble

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Trò chơi tạo từ gia đình này là một điểm nhấn trên hầu hết mọi nền tảng và thậm chí nó còn là một trong những trò chơi cờ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi thông minh này trên GBA của bạn và tìm hiểu xem bạn có thực sự giỏi trong việc tạo từ hay không. Trò chơi tương tự như trò chơi ban đầu, bạn sẽ được cung cấp một số chữ cái nhất định và bạn phải đưa ra các từ khác nhau bằng cách sử dụng các chữ cái mà bạn sở hữu. Các từ càng tốt, điểm số của bạn sẽ được tốt hơn.

6. Sốt Puyo Pop

45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại

Đây là một game giải đố ghép 3 bán chạy và tuyệt vời khác. Trong trò chơi này, bạn có thể kết hợp các loại thạch này như symbiote và bật chúng bằng cách làm diêm. Càng nhiều puyos bạn bật, điểm số của bạn càng cao. Bạn cũng có thể chơi với những người chơi khác ở chế độ đối đầu, người chơi bật tất cả các puyos đầu tiên sẽ thắng trò chơi. Bạn cũng có thể chơi chế độ câu chuyện và chống lại những kẻ thù khác nhau trong trò chơi để hoàn thành câu chuyện và mở khóa các chế độ bổ sung của trò chơi.

Tất cả các trò chơi được đề cập ở trên đều có sẵn trên GBA và một số trò chơi thậm chí còn có sẵn trên các nền tảng khác. Nếu bạn không có GBA thì bạn có thể tìm thấy trên eBay hoặc bạn chỉ có thể tải xuống trình giả lập cho PC để chơi các trò chơi GBA. Tuy nhiên, bạn phải sở hữu các trò chơi GBA để chơi những trò chơi với trình giả lập của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về cách bạn có được các trò chơi của mình. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng các trò chơi bạn có được được thực hiện thông qua kênh hợp pháp. Tất cả các xe trò chơi GBA đều có sẵn cho một vài đô la trên web, chúng tôi đã đưa ra các liên kết mua từ Amazon / eBay cho mỗi trò chơi trong danh sách.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào cho danh sách trên hoặc nếu bạn muốn thêm một số trò chơi GBA vào bất kỳ danh mục cụ thể nào thì đừng quên bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *