Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Font chữ béo tròn sử dụng với hầu hết mọi kiểu thiết kế 2021 crossorigin="anonymous">

Font chữ béo tròn

Bạn đang xem: Font chữ béo tròn Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Font chữ béo tròn.

Font chữ béo tròn thường được sử dụng trong các thiết kế thông minh để thêm tạo thêm sự lịch thiệp và cách điệu cho phần tiêu đề và đề mục. Chúng cũng là một tìm kiếm xuất sắc cho phần nội dung vì chúng hoàn thiện năng lực đọc.

Bạn đang xem: Font chữ béo tròn

Bạn có thể sử dụng font chữ tròn với hầu hết mọi kiểu thiết kế. bao gồm cả để tạo logo, tiêu đề áp phích, tờ rơi, tiêu đề trang Web , hoặc thậm chí thiết kế áo phông.

Nếu bạn đang chọn lựa một font chữ đẹp tròn trịa tuyệt vời cho dự án của mình, thì clix.vn xin giới thiệu với các ban bộ tổng hợp 34 font chữ tròn.

Các Font chữ béo tròn đẹp

Font chữ béo tròn ALEO

Aleo có những nét bo tròn khá chi tiết và sở hữu cấu trúc mượt mà, mang đậm tính cá nhân trong khi vẫn rất dễ đọc. Font chữ tròn này gồm có 6 phong cách khác nhau: 3 mức độ (mỏng, vừa và đậm), tương ứng với 3 kiểu chữ nghiêng. Được đưa ra thuộc bản quyền của SIL, Aleo được thiết kế bởi Alessio Laiso, 1 designer ở IBM Dublin, và khá tương đồng với font chữ slab-serif – Lato.

aleo

Font chữ béo tròn JURA

Một font chữ tròn lịch lãm đầy độc đáo, Jura có những đặc trưng riêng biệt như tỉ lệ các chữ hẹp và sự chi tiết, gồm có các nét bo tròn, các điểm quan trọng chân chữ mang hình dáng của cái nêm. Font chữ tròn này trông rất tuyệt khi Áp dụng vào các kích cỡ lớn, tuy nhiên vẫn đọc khá rõ ở những kích cỡ nhỏ, và xuất hiện lần đầu bởi một designer người Mỹ tên là Ed Merritt.

 

*

jura

Font chữ tròn Fénix

Fénix là một font chữ tròn được thông minh dựa trên cảm hứng từ chữ calligraphy (chữ viết tay từ bút lông và mực). Font chữ này rất phù hợp cho việc thiết kế các văn bản và cả copy cho phần body. Là sự gắn kết chặt chẽ giữa những đường nét thật tự tin, và sự mềm mại của các đường bo tròn, Fénix mang đến cho bạn cảm giác thật dễ chịu và thích thú khi đọc những đoạn văn bản dài với kích cỡ nhỏ. Nó là sáng tạo của Fernando Díaz.

 

*

fenix

Font chữ tròn Comfortaa

Comfortaa là một font chữ tròn sans-serif hình học , được thiết kế dành cho các kích cỡ lớn. được tạo ra bởi Johan Aakerlund, 1 kỹ sư thiết kế tại đại học Kỹ thuật Đan Mạch, Comfortaa là sự pha trộn hài hòa giữa đặc tính dễ dàng, hình thức bắt mắt gồm có một số lượng lớn các kí tự và chữ cái. là một phần của dự án nâng cấp Google Font, phiên bản mới nhất của hệ chữ này gồm có sự bổ sung các kí tự Cyrillic và có giúp đỡ tiếng Việt.

David Airey, 1 graphic designer đồng thời cũng là một nhà văn xuất phát từ miền Bắc Ireland, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Comfortaa. “Có rất nhiều font chữ tròn miễn phí cho bạn chọn lựa, nhưng việc đó không tương đương với việc bạn sẽ tìm được chọn lựa tốt nhất. với trải nghiệm lâu năm rút ra từ nhiều dự án, tôi thường sử dụng font Comfortaa trên hết cho các logo được đặt thiết kế riêng. Và kết quả thì không chê vào đâu được.”

comfortaa

Font chữ tròn Leoscar

font chữ tròn hiện đại này được thiết kế bởi Faridul Haque, gồm phiên bản có chân và không chân. Phiên bản không chân mang dáng vẻ thon gọn và sạch sẽ với những đường cong và góc cạnh không giống nhau. Bản có chân có phần kéo dài mỏng và nhỏ với đường cong nối gọn gàng. Những chữ cái thường trong Leoscar được bo tròn và trau chuốt cẩn thận, phù hợp với những đoạn văn ngắn.

Font chữ tròn One day

Một font chữ tròn kiểu stencil (miếng kim loại mỏng với các điểm quan trọng cắt rời, sử dụng để phun sơn hoặc quét màu lên một bề mặt) hiện đại này được thiết kế bởi Nawras Moneer có những ký tự in hoa với độ đậm nét giống nhau. Hầu hết các kí tự trong bộ font chữ tròn này đều có một điểm bị đứt quãng, mang lại cảm giác stencil. Phần đỉnh được bo tròn khiến bộ phông chữ mang đến cảm xúc dễ chịu và phù hợp với tất cả những loại hình thiết kế. One Day là sự tìm kiếm xuất sắc cho thiết kế logo và đồ họa phương tiện xã hội. Bộ phông chữ này phù hợp cho phần tiêu đề hoặc phụ đề hơn là văn bản dài.

XEM THÊM:  Hack game MU Origin VN

Font chữ tròn Coves

Một bộ font chữ tròn tuyệt đẹp khác bởi Jack Harvatt, Coves là sản phẩm luôn chiếm được cảm tình. Những kí tự được bo tròn thu thập cơ sở của hình tròn tiêu chuẩn và những phần còn lại được thiết kế gọn gàng và sạch sẽ. Phần crossline góc cạnh ở ký tự “e” mang lại sự tinh tế cho thiết kế.

Font chữ tròn Sequel

font chữ tròn đơn giản và sạch sẽ như Sequel là một vũ khí chủ lực cho thiết kế typography của bạn. Bộ font chữ tròn này có những chi tiết cạnh được bo tròn và cô đọng, là sự Lựa chọn tuyệt vời cho các dự án dễ chịu và chắc chắn. Sequel với tất cả ký tự in hoa sẽ phù hợp cho các tiêu đề và đồ họa phương tiện marketing.

Font chữ tròn Corn

Corn là bộ font chữ tròn trịa và ngọt ngào mang lại cảm giác vui tươi. Bản demo dùng thử không mất phí sẽ cho phép bạn sử dụng với độ đậm nhạt bình thường và rất phù hợp cho đồ họa phương tiện marketing cũng giống như thiết kế logo và tiêu đề. Bản đầy đủ sẽ có 14 phong cách, từ thanh mảnh đến rất đậm. Phần crossline và hình cung lớn sẽ khiến cho bộ phông chữ in hoa xuất sắc này thân thiện và là một nhân tố hay ho cho bộ sưu tập của bạn đó.

Font chữ tròn Fredoka

font chữ tròn trịa hình học này được thiết kế bởi Milena Brandau phù hợp cho các dự án hiện đại. Điều làm cho Fredoka đặc biệt là sự cộng hưởng giữa nét dễ thương và phông chữ Google. Fredoka là tìm kiếm tuyệt vời cho trang Website, ứng dụng và thiết kế số.

Font chữ tròn Moon

Bộ phông chữ mới mẻ này được bo tròn ở phần đuôi và chóp, mang đến cảm xúc mềm mại và chỉn chu. Thiết kế có 3 phiên bản cho các ký tự thường và in hoa, đồng thời cũng chứa phần glyph cho nhiều ngôn ngữ. Moon là phông chữ tròn trịa linh động cho các thiết kế vui tươi và phóng khoáng.

Font chữ tròn Celestia

Phông chữ đậm chất vị lai như Celestia vô cùng đáng chú ý và mang lại cảm giác vui tươi, phù hợp với các dự án thiết kế đồ họa ước muốn tạo ra sự sai biệt. Font chữ tròn trịa này với đường chéo đầy đặn rất phù hợp cho các poster sự kiện hoặc ấn phẩm thời trang. Celestia có khả năng mang đến một thiết kế tươi tắn và dáng dấp vị lai.

Font chữ tròn Sans – Serif FS Nokio

. Nokio dùng các đường nét, đường cong tròn tròn mang cảm giác gọn gàng và đáng yêu cho thị giác người sử dụng. Thiết kế của Font chữ Sans – Serif FS Nokio thật tinh tế với các đầu nối tròn, linh hoạt để tạo thành một kiểu chữ có cấu trúc vui tươi, đáng yêu.

Font chữ Sans – Serif FS Nokio với thiết kế 5 style từ nhà sản xuất, lần lượt là : Extralight, Light, Regular, Medium và Bold. Với trọn bộ 5 style, người sử dụng có nhiều sự tìm kiếm hơn trong việc thiết kế. Từ thiết kế in ấn, Web cho đến thiết kế logo. Bên cạnh đấy, Font chữ Sans – Serif FS Nokio còn giúp đỡ những con số, các kí tự đặc biệt và rất nhiều ngôn ngữ nữa đấy !

chúng ta có thể mua phiên bản quốc tế của Font chữ tròn này tại Website myFonts. Mỗi style của Font chữ Sans – Serif FS Nokio được bán với giá 25 dollars. Còn phiên bản Việt hóa của Font chữ này thì hoàn toàn miễn phí nhé, bạn chỉ phải tải về dùng thôi.

XEM THÊM:  Công nghệ ai

Font chữ tròn hiện đại, với pixel-perfect này có kiểu tròn trịa, thú vị tạo cho nó vẻ hoàn hảo cho các logo, thiết kế poster và nhiều ngoài ra.

Font chữ tròn Lead True Type v1.0

Là một phông chữ thú vị, hiện đại. Với mẫu chữ tròn và góc nghiêng, nó hoàn hảo cho các bản in hoặc thiết kế poster với cảm giác khoa học viễn tưởng

Font chữ tròn Pine Typeface

Một sự thay thế tuyệt vời cho những font chữ bình thường dành cho kiểu sans-serifs dáng thuôn, Pine có nét vui vẻ , tròn trịa trong khi vẫn được sự đơn giản. đấy là một kiểu chữ tuyệt vời cho các dự án tạo ra thương hiệu, áp phích, và nhiều hơn nữa!

Font chữ tròn Brave Typeface

Gia đình font chữ Brave là một font chữ hiện đại, thú vị với các cạnh bo tròn và các điểm quan trọng tối giản. thông thường, sự dễ dàng sẽ nói lên rất nhiều khi bạn phải cần một font chữ như Brave.

Font chữ tròn Ailerons

Ailerons có một phong cách cổ điển, sạch sẽ và sự pha trộn bất thường giữa các cạnh tròn và sắc nét. Font chữ tròn này được tạo ra cho một dự án thiết kế thử nghiệm nhưng hiện có sẵn để sử dụng cho mục tiêu cá nhân.

Font chữ tròn Matchbook

Là kiểu chữ trước tiên từ nghệ sĩ viết chữ Simon Walker, Matchbook đặc trưng bởi các dạng mở rộng và serifs tròn, bao gồm một phiên bản có kết cấu gợi nhớ đến kiểu letterpress. Nó có giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy thích hoặc giấy phép thương mại là 30 $.

Font chữ tròn Variane Script

.Variane Script là một font chữ cổ điển thân thiện với các đầu cuối tròn nhịn nhàng duyên dáng. Nó không mất phí cho mục đích dùng cá nhân; để sử dụng cho mục tiêu thương mại, bạn phải cần liên lạc với nhà phát hành Work Ins Studio.

Font chữ béo tròn Arvil

Font chữ này vẫn chưa có bản dùng thử Free, vì thế bạn hãy bỏ qua Arvil nếu đang chọn lựa phông chữ miễn phí nhé!

Avril là font chữ được nhà thiết kế đồ họa Ben Dalrymple tạo ra có các đường nét mạnh mẽ liên kết với các đầu cuối tròn, mềm mại. Một mẫu chữ thân thiện, thanh lịch mà Bạn có thể dùng với giấy phép dùng cá nhân trả tiền tùy ý.

Font chữ tròn Balqis

Font chữ đẹp Photoshop rất lạ mắt được thiết kế bởi Artimasa Studio là một sự pha trộn giữa tập lệnh và một font chữ sans. Các đường thẳng dọc với các đầu tròn tạo cho các chữ cái một cái nhìn rất ấn tượng. Balqis phù hợp để viết trên thiệp chúc mừng và thậm chí cả bìa sách

Font chữ tròn Linotte

Font chữ tròn đẹp Photoshop này rất dễ dàng sử dụng và có kết thúc tròn trịa, mang lại một cảm giác mới lạ hết sức độc đáo. Linotte có năm loại có thể được sử dụng cùng nhau để tạo nên các tác phẩm khó hiểu với kết quả thú vị. Weights mỏng hơn phù hợp với văn bản và đoạn văn dài hơn, trong khi các biến thể đậm sẽ tốt khi bạn cần tạo điểm nhấn.

Font chữ béo tròn Kaige

Font chữ tròn rất đẹp bởi và gần như hoàn hảo. Kaige được thiết kế bởi Kimmy Lee có các vòng tròn hoàn hảo trong các chữ cái tròn và các chữ cái khác giữ vững cảm giác tròn trịa thông qua các phần cuối và góc của chúng. Lý tưởng cho tiêu đề và biểu trưng nhưng không nên áp dụng cho văn bản dài.

Font chữ tròn Cabana

Font chữ Cabana được thiết kế bởi Adrien Coquet này trông xuất sắc trên đồ họa được trang trí với các đường vẽ tay thẳng. Mềm mại và tròn trịa, Cabana là một font chữ tròn tuyệt vời cho toàn bộ các kiểu dự án thú vị hoặc một kế hoạch tạo ra thương hiệu ấn tượng.

Font chữ béo tròn Fox & Cat

Font chữ tròn đẹp Photoshop này rất dễ thương và xinh xắn, tạo nên một cảm xúc Art Deco trông rất tuyệt cho các thiết kế đơn giản và ấn tượng. Các góc nhọn và các hình tròn đơn giản trong các bố cục hình học ổn cho trích dẫn và thông điệp. Fox & Cat cũng có khả năng thực hiện công việc cho các biểu trưng và kế hoạch xây dựng nhãn hiệu.

XEM THÊM:  Dạy nấu ăn gà kho

Font chữ tròn Jumpie

Một font chữ đẹp Photoshop khác được lấy cảm hứng từ những vòng tròn hoàn hảo, jumpie cũng tích hợp các đường xiên chéo và phần cuối bằng chữ cái độc đáo. Font chữ tròn này trông xuất sắc trong một cuốn sách dành cho trẻ em hoặc một tấm thiệp chúc mừng hay bất kỳ hình thức tạo ra nhãn hiệu nào ảnh hưởng đến các sản phẩm hoặc dịch vụ vui nhộn và thú vị.

Font chữ béo tròn Softa

Font chữ đẹp Photoshop được thu thập cảm hứng từ kẹo dẻo, tạo nên một font chữ “chất” có tên là Softa. đã có sẵn 10 biến thể sắc màu khác nhau với độ tương phản ánh sáng và bóng tối ấn tượng, font chữ tròn này rất phù hợp với các chữ lớn, phồng. Các chữ cái được thổi phồng và các đầu cuối tròn thực sự khiến cho font chữ này trở nên ấn tượng.

Font chữ tròn Yikes

Khi nói đến font chữ sans tròn thì font chữ Yikes tròn gấp đôi. Các hình tròn ở phần cuối mềm mại trong Yikes làm cho nó biến thành một font chữ tròn hình học vui nhộn và dễ dàng sử dụng ổn với mọi kiểu thiết kế mới mẻ, kèm theo đôi chút kỳ quặc.

Font chữ tròn Somatic

Thêm một phông chữ “béo” và tròn trịa khác trong bộ sưu tập font chữ đẹp Photoshop của chúng tôi! Somatic được thiết kế bởi Lauren Lee, Bạn có thể chọn lựa phần đầu của chữ cái là tròn hoặc thẳng, hoàn hảo cho các logo dễ dàng tuy nhiên táo bạo. Các đoạn văn cỡ trung bình công việc tốt với font chữ tròn này vì nó dễ đọc.

Font chữ béo tròn Minna Drop

Font chữ đẹp Photoshop thuộc group serif này có đầu cuối tròn ấn tượng và phần cuối cong, điều này khiến cho nó trở nên xuất sắc cho các áp phích và thiệp phong cách cổ điển. Đẹp và lịch lãm đồng thời thật khó để tạo ra nó tuy nhiên các nhà thiết kế Minna Drop đã làm được điều đấy.

Font chữ tròn Futura

Futura – một trong những font chữ tròn thành công và được sử dụng phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại. Với ngoại hình đậm, bản dày và tròn trịa đậm chất hình học, Futura mang lại hơi thở lạc quan, đầy thân thiện, không hề lỗi mốt. FedEx và Swissair là hai công ty nổi tiếng đã xây dựng được bộ nhận diện ấn tượng với mẫu chữ Futura này.

Font chữ béo tròn FF Din

Một mẫu sans serif đầy thân thiện nữa cho bạn Lựa chọn đây rồi. FF Din được mới mẻ hóa bằng việc mở rộng các yếu tố nét tròn sang hướng hình bầu dục, vừa tạo cảm giác gần gũi, chiếm trọn cảm tình người mua hàng, cùng lúc đó vẫn mang hơi thở hiện đại, tối giản đầy sáng tạo. Bạn cũng có thể tham khảo người ‘họ hàng’ là phông Sassoon, theo hơi hướng dí dỏm và nhu mì hơn, với những đường uốn, đuôi hất móc nhẹ nhàng, ổn với những nhãn hiệu hướng tới khách hàng nữ giới như mỹ phẩm, thời trang, nước hoa,……

Font chữ béo tròn Brandon Grotesque

Brandon Grotesque nổi bật trong gia đình sans-serif bởi chiều cao thấp, một dấu hiệu mang lại cho kiểu chữ một sự gọn nhẹ và yên bình nhất định. Các đường nét gọn gàng, tròn trịa, tối giản chi tiết phong cách cũng giúp chiếc logo của chúng ta trở nên quý phái và hiện đại hơn nhiều lần. hãy cân nhắc font chữ tròn này nếu logo của chúng ta có thể được sử dụng thường xuyên trên bao bì thời trang hoặc một thương hiệu thời thượng như whiskey, mỹ phẩm,…

Kết luận Font chữ béo tròn

Trên Đây là tổng hợp những font chữ tròn đẹp mà chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian để tổng hợp được, hy vọng nó sẽ tạo điều kiện bạn trong lúc thiết kế và sáng tạo đừng quên sẻ chia những font chữ tròn siêu đẹp này tới bạn bè, đồng nghiệp khi họ chưa chọn được phông chữ khi thiết kế nhé.

Chuyên mục: Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<