Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Công nghệ j-tech inverter crossorigin="anonymous">

Công nghệ j-tech inverter

Bạn đang xem: Công nghệ j-tech inverter Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Công nghệ j-tech inverter.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ đang là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua các sản phẩm điện lạnh phục vụ cho nhu cầu gia đình. Tủ lạnh dung tích càng lớn, nếu không áp dụng công nghệ tiết kiệm điện Inverter, thì bạn sẽ mất đi một khoảng tiền điện khá lớn hằng tháng. Tuy nhiên, ngoài việc áp dụng công nghệ Inverter thì một số nhà sản xuất còn áp dụng thêm một số công nghệ làm lạnh, phân luồng khí lạnh…để đảm bảo tiết kiệm điện nhất trên các dòng sản phẩm. Đối với Sharp, thì hãng cải tiến hơn về công nghệ Inverter hiện tại, và cho ra đời nền tảng công nghệ J-Tech Inverter tiên tiến hơn.

Bạn đang xem: Công nghệ j-tech inverter

Sự ưu việt trong suốt quá trình vận hành, với nhiều cấp độ làm lạnh khác nhau, đã giúp công nghệ J-Tech Inverter ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các khách hàng. Thương hiệu Sharp là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực tiết kiệm điện năng trên các sản phẩm tủ lạnh và tủ lạnh tích hợp công nghệ J-Tech Inverter đang có chỗ đứng khá tốt trên thị trường hiện nay.

Hãy cùng clix.vn tìm hiểu thêm về tính ưu việt trong suốt quá trình vận hành của công nghệ J-Tech Inverter trên các dòng tủ lạnh Sharp nhé!

Nội Dung Bài Viết

1 – Công nghệ J-Tech Inverter khác biệt thế nào?

Để nắm rõ ngay được sự khác biệt của công nghệ J-Tech Inverter so với công nghệ Inverter thông thường, bạn cần chỉ cần chú ý đến các cấp độ làm lạnh của các sản phẩm điện lạnh đến từ Sharp.

XEM THÊM:  Công nghệ phần mềm mới nhất

Nếu như ở công nghệ Inverter tiết kiệm điện thông thường, bạn sẽ thấy các sản phẩm tủ lạnh máy lạnh chỉ có 5-7 cấp độ làm lạnh. Đối với công nghệ J-Tech Inverter của Sharp, nhà sản xuất này công bố có đến 32 bước làm lạnh của sản phẩm tủ lạnh và 15 bước làm lạnh của sản phẩm máy lạnh. Quá trình làm lạnh nhiều bước, sẽ giúp các thiết bị điện lạnh vận hành êm ái hơn, kiểm soát chi tiết hơn mức điện năng tiêu thụ.

*
*
*
*
*

Độ ổn định công nghệ J-Tech Inverter

Hiện nay, công nghệ J-Tech Inverter không chỉ phổ biến ở tủ lạnh mà còn được Sharp ứng dụng rộng rãi trên các sản phẩm máy lạnh, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, mang lại hiệu quả kinh tế cho người tiêu dùng khi mua sắm một sản phẩm điện gia dụng mới.

Chuyên mục: công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<