Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Chống ù xe ô to crossorigin="anonymous">

Chống ù xe ô to

Bạn đang xem: Chống ù xe ô to Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Chống ù xe ô to.

Cách âm xe hơi, xe ô tô – chống ồn không hề khó như nhiều anh em nghĩ thậm chí đơn giản nhất có thể làm ở nhà tuy nhiên quan trọng phải tìm đúng vật liệu cách âm chuẩn, chịu nhiệt tốt và đặc biệt là không mùi, không độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và cả gia đình.Hùng Việt thấy nhiều bác than rằng mang xe đi cách âm nhưng không hiệu quả và vẫn bị ù. Thậm chí bị nhiều garage không uy tín “thuốc” hoặc lừa dán vật liệu cách âm của Nga, Đức nhưng “ồn vẫn hoàn ồn”, tiêu âm không hề có,ngồi trong xe hơi mà như ngồi trong xe tăng.

Bạn đang xem: Chống ù xe ô to

*

Để làm cách âm một dòng xe hơi hiệu quả thì phải kiểm tra và hiểu kỹ về nội thất xe, tìm xem nguyên nhân khiến xe bị ồn ở đâu và từ đó mới ra giải pháp cách âm, chống ồn hiệu quả nhất.

Xem thêm: Các Hãng Xe Hơi Mỹ Ưa Chuộng Nhất 2019, Các Hãng Xe Ô Tô Của Mỹ

*

+ Đầu tiên tháo tapi cửa cánh trước ra, Camry dùng vật liệu cách âm là tấm nhựa tổng hợp tốt hơn rất nhiều so với các dòng xe dùng tấm nylon dán lên rất kém . Mình đánh giá cao việc dùng vật liệu này để cách âm của Camry , rất đẹp và thẩm mỹ.

Xem thêm: Quá Trình Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học & Thực Phẩm Bài Tập, Quá Trình Và Thiết Bị Công Nghệ Hóa Học Part 1

XEM THÊM:  Xe ô to giá rẻ nhất việt nam 2020

+ Bắt đầu dán vật liệu cách âm nhập khẩu vào , vật liệu cách âm xe hơi phải là loại keo xám, ko dùng keo đen vì chất nhựa đường rất có hại cho sức khỏe !

*

 

*

+ Gắn lại các vật liệu đã tháo ra về vị trí cũ trên chiếc xe hơi , như chưa hề có sự can thiêp nào !
Sau khi cách âm xe hơi Camry mới 4 cánh nhưng cảm giác ban đầu là nghe nhạc hay hơn dù chưa nâng cấp loa , lý do đơn giản là khi mở nhạc tầm 30 đến 50 70% cách cửa ban đầu quá mỏng nên không chắc chắn , âm bass cũng vì thế mà không thể chắc hơn ! Kế tiếp là đóng cửa nghe âm thanh cứ như xe sang, phập phập , gõ vào 4 cánh nghe tiếng chắc nịch .
Chạy thử ra đường , thấy ít chiếc ô tô yêu dấu ít ồn hơn , cảm giác tiếng còi xe tiếng gió giảm rõ rệt . Có dk theo e nên làm thêm sàn và cốp nữa là tuyệt vời !​

*

————✴️✴️✴️✴️✴️————
Đây là chuyên trang của hệ thống độ xe Auto365 Nha Trang – Hoa Mai Auto Nha Trang, nơi thắp sáng đam mê độ xe của bạn và chia sẻ những bài viết độ xe – độ đèn – dịch vụ chăm sóc xe detailing – đồ chơi xe hơi – đồ chơi ô tô cao cấp của chúng tôi!

Chuyên mục: tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<