Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
cách cắm chân power trên main crossorigin="anonymous">

cách cắm chân power trên main

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết cách cắm chân power trên main.

Qua bài viết này clix.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách cắm chân power trên main hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cắm các dây kết nối nguồn vào mainboard máy tính khá là dễ dàng. Song với một số người chưa từng ráp máy tính thì đây chính là bước phức tạp nhất trong suốt công đoạn xây dựng máy tính Made by Me của mình. Với một số dòng main của Gigabyte, Asus hay Intel thì phần cắm nguồn được chú thích khá kĩ nằm bên trên/ hoặc bên dưới sản phẩm nên việc nhận biết và cắm đúng không quá khó.

Với dòng main của MSI thì họ chú thích vị trí cắm nguồn nằm ở chỗ JFP1, vị trí các jack thì họ lại ghi ở một vị trí khác xa chỗ đó, vậy nên một số bạn chưa dùng qua MSI sẽ cảm thấy bỡ ngỡ không biết chỗ cắm nguồn nằm ở đâu. Mình đã từng gặp rất nhiều bạn hỏi mình về trường hợp này. Trong bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối dây nguồn, reset, hdd led một cách chính xác nhất cho từng dòng main.

Cách cắm dây Power SW, Reset SW, HDD Led. Power led +/- trên main MSI

Bạn chỉ cần tìm vị trí của chuôi cắm có tên JFP1 rồi cắm theo thứ tự như hình:

Power SW, Reset SW, HDD Led. Power led +/- trên main MSI

Cách cắm dây Power SW, Reset SW, HDD Led. Power led +/- trên main

Với các bo mạch chủ khác ( Asus, Gigabyte, Intel,…)

Việc xác định các jack cắm có vẻ dễ dàng hơn khi nhà sản xuất chủ thích vị trí ngay bên dưới cổng cắm, chỉ cần xác định đúng dây trên case rồi cắm vào vị trí có chú thích sẵn là xong.

XEM THÊM:  Tổng hợp các lệnh chat trong LOL, lệnh tắt ping, thể hiện cảm xúc

Cách cắm dây Power SW, Reset SW, HDD Led. Power led +/-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<