crossorigin="anonymous">

Bằng lái xe oto nhật bản

Bạn đang xem: Bằng lái xe oto nhật bản Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Bằng lái xe oto nhật bản.

Qua bài viết này clix.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Bằng lái xe oto nhật bản hay nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Video Bằng lái xe oto nhật bản

biết bằng lái xe của Nhật có dùng được ở Việt Nam không? chúng ta cần xem xét và dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố quyết định giấy phép lái xe có sử dụng được ở Việt Nam hay không chính là đối tượng sử dụng là ai. Thời gian cấp thị thực hoặc tạm trú tại Việt Nam là bao lâu? Bằng lái xe Nhật Bản là bằng lái xe quốc gia hay bằng lái xe quốc tế?…hãy cùng văn phòng doanh nghiệp Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

giấy phép lái xe của Nhật Bản

Xét về bằng lái xe chung của cả nước, ở Nhật Bản có 2 loại bằng lái xe

bằng lái xe quốc gia ở Nhật Bản

GPLX quốc gia hay còn gọi là bằng lái xe quốc gia, là loại bằng lái xe cấp cho công dân Nhật Bản hoặc người nước ngoài đã đăng ký thi và đậu phần thi lý thuyết, kiểm tra sức khỏe mắt và thực hành

>

Người tham gia thi bằng lái xe Nhật Bản nếu đạt đủ điểm lý thuyết và điểm thực hành trong bài thi sẽ được cấp giấy phép lái xe quốc gia Nhật Bản để tham gia giao thông theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

XEM THÊM:  Lốp xe Chevrolet Cruze: Thông số và Bảng giá mới nhất | G7Auto.vn

các tính năng để nhận dạng giấy phép lái xe quốc gia do Nhật Bản cấp bao gồm:

dưới đây là mẫu giấy phép lái xe quốc gia do Nhật Bản cấp:

Tôi có thể sử dụng bằng lái xe của Nhật Bản tại Việt Nam không? Trường hợp bằng lái xe của Nhật Bản là bằng lái xe quốc gia thì theo quy định bằng lái xe của Nhật Bản đó chỉ được phép sử dụng tại Nhật Bản, không có giá trị tại Việt Nam.

Tóm tắt: Nếu bạn chỉ có bằng lái xe quốc gia Nhật Bản, hoặc quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài hoặc có cả hai quốc tịch thì bằng lái xe quốc gia Nhật Bản cũng không được sử dụng tại Việt Nam.

Khi bạn đã có bằng lái xe Nhật Bản và muốn tham gia giao thông hợp pháp, an toàn thì nên đổi bằng lái xe Nhật Bản sang Việt Nam.

thông tin chi tiết về cách đổi bằng lái xe Nhật Bản sang Việt Nam được thực hiện theo trình tự, hồ sơ thủ tục như thế nào, đổi bằng lái xe Nhật Bản sang Việt Nam mất bao nhiêu tiền,… các bạn có thể tham khảo một trong các bài viết sau.

p>

bằng lái xe quốc tế ở Nhật Bản

Bằng lái xe quốc tế của Nhật Bản là giấy phép lái xe quốc tế do Nhật Bản cấp được chuyển đổi từ giấy phép lái xe quốc gia của Nhật Bản.

XEM THÊM:  Nhập khẩu xe oto từ châu âu có giảm thuế

Bằng lái xe quốc tế Nhật Bản được cấp cho công dân Nhật Bản hoặc người nước ngoài đã có bằng lái xe quốc gia Nhật Bản muốn lái xe hợp pháp ở nước ngoài, hoàn tất các thủ tục cần thiết để đổi bằng lái xe Nhật Bản sang bằng quốc tế.

p>

Bằng lái xe quốc tế do Nhật Bản cấp chỉ có giá trị ở các quốc gia tham gia Công ước Viên năm 1949 và Công ước Viên năm 1968, nhưng không có hiệu lực ở Nhật Bản.

Tôi có thể sử dụng bằng lái xe quốc tế của Nhật Bản tại Việt Nam không?

Để giấy phép lái xe quốc tế do Nhật Bản cấp có giá trị sử dụng tại Việt Nam, người được cấp Giấy phép lái xe quốc tế của Nhật Bản phải đáp ứng 2 điều kiện sau:

các bài viết hướng dẫn thủ tục, lệ phí, cách đổi bằng lái xe quốc tế sang bằng lái xe việt nam có thể bạn quan tâm!

quy định sử dụng bằng lái xe quốc tế

Nhằm giúp các bạn có cái nhìn chi tiết và chính xác hơn về bằng lái xe quốc tế, tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam và các nước. Hôm nay, Thương vụ Việt Nam xin cập nhật quy định về việc sử dụng giấy phép lái xe quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài.

XEM THÊM:  Chi phi cho dky xe oto

đổi bằng lái xe ô tô, xe máy Nhật Bản sang Việt Nam

bạn cần hỗ trợ:

Liên hệ trực tiếp với Thương vụ Việt Nam để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, xử lý hồ sơ nhanh nhất với mức phí thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<