Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Range Rover Evoque | Mẫu SUV nhỏ gọn | Land Rover Vietnam crossorigin="anonymous">

Range Rover Evoque | Mẫu SUV nhỏ gọn | Land Rover Vietnam

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Range Rover Evoque | Mẫu SUV nhỏ gọn | Land Rover Vietnam.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Xe oto suv range-rover hay nhất và đầy đủ nhất

Video Xe oto suv range-rover

†Các thông số được tính toán theo tiêu chuẩn nedc2 sau khi các bài kiểm tra wltp được nhà máy thực hiện theo tiêu chuẩn châu Âu. chỉ nhằm mục đích so sánh. thông số thực tế có thể thay đổi. CO2 và mức tiêu thụ nhiên liệu có thể khác nhau tùy thuộc vào loại bánh xe và các tùy chọn đi kèm. nedc2 là các tham số được tính toán trên cơ sở biểu mẫu chính phủ sử dụng dữ liệu wltp tương ứng với các bài kiểm tra nedc cũ. từ đó có thể áp dụng mức thuế chính xác. xem thông số kỹ thuật của wltp. wltp là hệ thống thử nghiệm chính thức mới của Châu Âu để tính mức tiêu thụ nhiên liệu tiêu chuẩn và chỉ số co2 cho ô tô chở khách. đo mức nhiên liệu, mức tiêu thụ điện năng, số dặm và lượng khí thải. bộ tiêu chuẩn này được thiết kế để cung cấp số liệu sát với thói quen lái xe thực tế. kiểm tra ô tô với đầy đủ thiết bị tùy chọn bằng cách sử dụng quy trình đánh giá chi tiết theo nhiều phong cách lái xe.

1Cửa sổ trời gắn trên mui xe tùy chọn làm giảm khoảng trống từ mái nhà đến mái nhà phía trước và phía sau.

XEM THÊM:  Hỏi xoáy đáp xoay: Chính sách hỗ trợ trả góp xe ô tô của TFSVN có gì HOT? - Kinh Tế Thị Trường

2 chỉ có trong phiên bản lafayette.

3 Tùy theo quy định của địa phương. Những khách hàng đeo kính đa tròng hoặc hai tròng có thể không dễ dàng nhìn thấy hình ảnh trong gương bên trong khi ở chế độ nhìn rõ kỹ thuật số, họ có thể chuyển gương sang chế độ bình thường bất cứ lúc nào.

Hệ thống định vị 4connection yêu cầu đăng ký dịch vụ và phải được gia hạn bởi đại lý land rover của bạn sau khi thời hạn đăng ký ban đầu hết hạn.

5xe của bạn đã sẵn sàng cho apple carplay. các dịch vụ do apple carplay cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng của tính năng đó ở mỗi quốc gia, xem https://www.apple.com/uk/ios/feature-availability/#apple-carplay để biết chi tiết.

6xe của bạn đã sẵn sàng cho ô tô Android. các dịch vụ do android auto cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng của chức năng đó ở mỗi quốc gia; xem https://www.android.com/auto/ để biết chi tiết.

7Ứng dụng đo từ xa land rover bao gồm một dịch vụ đăng ký phải được gia hạn sau khi hết thời gian đăng ký đại lý land rover ban đầu. ứng dụng điều khiển từ xa của Land Rover phải được tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Apple/cửa hàng Google Play.

8yêu cầu sử dụng kính cường lực ở một số thị trường. hướng dẫn điều hướng trên kính chắn gió chỉ hiển thị khi xe được trang bị hệ thống pivi pro.

XEM THÊM:  Bang gia xe oto thang 6 2019

9 bản cập nhật phần mềm yêu cầu kết nối dữ liệu.

10 chính sách sử dụng hợp lý có thể áp dụng. bao gồm đăng ký 1 năm có thể được gia hạn sau khi hết thời hạn của người bán lại land rover ban đầu.

11 chính sách sử dụng hợp lý có thể được áp dụng. Khi hết 20 GB dữ liệu trong một tháng, tốc độ và chức năng của gói truyền dữ liệu của xe có thể giảm trong thời gian còn lại của tháng đó. Để biết chi tiết về chính sách sử dụng hợp lý liên quan đến tính năng này, vui lòng xem các điều khoản của ứng dụng pivi pro không kiểm soát tại www.landrover.com/pivi-pro-terms. thời gian phát lại tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến và loại nội dung video. video hd sẽ tiêu tốn dung lượng dữ liệu đáng kể.

12 chế độ xem rõ ràng trên mặt đất phụ thuộc vào camera toàn cảnh 3d. hình ảnh không còn sống Tôi cần kiểm tra để đảm bảo nó an toàn. tuân theo quy định của địa phương.

Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng của chúng có thể khác nhau tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của xe (trang trí và hệ thống truyền động) hoặc yêu cầu một số tính năng bổ sung. liên hệ với đại lý địa phương của bạn để biết chi tiết hoặc sử dụng công cụ cấu hình xe trực tuyến.

XEM THÊM:  Cho thue xe oto tu lai ha noi

Người lái chỉ nên sử dụng tất cả các chức năng tiện ích trên xe khi thực sự an toàn. người lái xe phải đảm bảo luôn có khả năng điều khiển phương tiện an toàn.

các tính năng, tùy chọn, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng của pivi và incontrol thay đổi theo thị trường – vui lòng liên hệ với đại lý land rover của bạn để biết các điều khoản và điều kiện phân phối. kết nối với mạng điện thoại di động có thể không giống nhau ở tất cả các địa điểm. thông tin và hình ảnh liên quan đến công nghệ điều khiển, bao gồm màn hình hoặc trình tự hiển thị, tùy thuộc vào việc nâng cấp phần mềm, phiên bản và các thay đổi khác về hiển thị/hệ thống tùy theo sở thích.

apple carplay là thương hiệu của apple inc. Apple Inc. Điều khoản dành cho người dùng cuối có thể áp dụng.

android auto là nhãn hiệu đã đăng ký của google llc.

meridian là thương hiệu đã đăng ký của meridian audio ltd. trifield và nhóm ‘ba lĩnh vực’ là nhãn hiệu đã đăng ký của trifield productions ltd.

nanoetm là thương hiệu của tập đoàn panasonic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<