Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Thị trường y tế siêu nóng ở Trung Quốc - khi khẩu trang thành 'máy in tiền' | Tin nhanh chứng khoán crossorigin="anonymous">

Thị trường y tế siêu nóng ở Trung Quốc – khi khẩu trang thành ‘máy in tiền’ | Tin nhanh chứng khoán

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Thị trường y tế siêu nóng ở Trung Quốc – khi khẩu trang thành ‘máy in tiền’ | Tin nhanh chứng khoán.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Xe oto meseroll hot nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Video Xe oto meseroll

Giới đầu cơ xách vali đầy tiền đến nhà máy Trung Quốc để đảm bảo rằng họ mới “sản xuất” được khẩu trang. người hâm mộ được mua đi bán lại nhiều lần như than, trước khi đến tay người mua cuối cùng với mức giá khiến bạn muốn khóc.

Các chính phủ chi tới 8 con số để mua những mặt hàng cần thiết khẩn cấp này, nhưng cuối cùng lại trắng tay trước khi một chính phủ khác chi tiền nhanh hơn. người mua bỏ tiền triệu nhưng cuối cùng chỉ nhận được “mặt nạ halloween bẩn thỉu”.

Thế giới đang “săn vàng” thiết bị y tế và không có sự kiểm soát hay giới hạn nào, theo một bài đăng buổi sáng ở miền nam Trung Quốc.

“Đây là miền Tây hoang dã: các quy tắc đang được viết lại mỗi ngày,” Fabien Gaussorgues, đồng sáng lập của Sofeast, một công ty giám sát việc kiểm soát chất lượng ở Thâm Quyến, cho biết.

“Số tiền trong ngành thật đáng kinh ngạc, nó phát triển quá nhanh. Việc thẩm định (trước khi ký hợp đồng mua bán) đôi khi không phải là một lựa chọn – mọi người không có thời gian. Mọi khía cạnh đều phức tạp. phức tạp”.

Bài viết trích dẫn một ví dụ: một tiểu bang của Hoa Kỳ. ửu. đang trong quá trình mua quạt từ một nhà máy ở Trung Quốc trước lễ hội thanh minh vào ngày 4/4. người bán yêu cầu trả trước toàn bộ số tiền, đây là thông lệ hiện nay.

XEM THÊM:  BẢNG GIÁ XE VOLKSWAGEN 2022 MỚI NHẤT (08/2022)

Bối cảnh hiện tại khiến nhiều công ty tại Trung Quốc hàng ngày phải chuyển sang sản xuất khẩu trang và các thiết bị khác. một số nhà sản xuất yêu cầu đặt cọc dù chỉ để tham quan nhà máy, xem mẫu hoặc xem giấy phép sản xuất.

Một số chính phủ đôi khi muốn mua “bất cứ nơi nào trừ Trung Quốc” do lo ngại về chất lượng sản phẩm hoặc cân nhắc địa chính trị, nhưng do hạn chế xuất khẩu ở nhiều quốc gia, Trung Quốc cuối cùng trở thành lựa chọn duy nhất.

Hơn 38.000 công ty mới đã đăng ký sản xuất hoặc tiếp thị khẩu trang ở Trung Quốc kể từ đầu năm 2020, gấp nhiều lần so với con số 8.594 công ty trong cả năm 2019. Nhiều công ty đã sản xuất bóng chơi gôn và thuốc. các bộ phận được chuyển sang sản xuất khẩu trang vì “chúng có thể có lãi trong vòng 2 tuần kể từ khi sản xuất.”

Đối với người mua nước ngoài, giá bán cơ bản của khẩu trang y tế từ nhà máy Trung Quốc tăng từ 30 lên 70 US cent. giá găng tay đã tăng gấp đôi, nhưng nhà máy thậm chí không muốn gặp bạn nếu bạn không đặt hàng ít nhất 100.000.

Ở Trung Quốc ngày nay, “máy sản xuất khẩu trang giống như máy in tiền”, David Sun, chủ một công ty hậu cần ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, cho biết. “Nhiều nhà máy đã sản xuất trong khi chờ giấy phép.”

XEM THÊM:  Mua bán Toyota cũ và mới uy tín, giá tốt trên toàn quốc tháng 12/2022

giá bán của một máy thở aeonmed sản xuất tại Trung Quốc đã tăng từ 10.000 USD cách đây vài tuần lên 75.000 USD.

Các chuyên gia lý giải, giá bán cao là do xuất hiện “cơn bão” người mua bán trung gian kiếm lời.

“Có hàng nghìn kẻ xấu đang cố kiếm lời nhanh chóng trong khi người mua nước ngoài không biết làm ăn với Trung Quốc. Họ đang bị cướp”, clive Greenwood, một nhà cung cấp cho tôi châu Âu, Trung Quốc, nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<