Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15

Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Ô tô đi mưa về, cần làm ngay những việc này nếu không muốn xe chóng hỏng crossorigin="anonymous">

Ô tô đi mưa về, cần làm ngay những việc này nếu không muốn xe chóng hỏng

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Ô tô đi mưa về, cần làm ngay những việc này nếu không muốn xe chóng hỏng.

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Xe oto đi trong mưa hot nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Video Xe oto đi trong mưa

ô tô dễ gây ô nhiễm

Nước mưa có chứa axit nên rất có hại cho các bộ phận trên xe. Khi bị dính nước mưa, nhiều bộ phận có thể bị rỉ sét, đặc biệt là những bộ phận tiếp xúc với nước như gầm xe, vít và bu lông.

ngoài ra, nước mưa và các chất ô nhiễm sẽ dính vào xe sau khi trời tạnh mưa. Vì lý do này, người ta thường thấy thân xe trở nên bẩn hơn sau cơn mưa.

ngoài ra, nước mưa có thể rửa trôi hoặc làm mất lớp mỡ bôi trơn chịu nước trong các bộ phận phanh và truyền động, gây ra tiếng kêu và kẹt.

biện pháp che mưa cho ô tô

không đỗ xe ở nơi trũng thấp, ngập nước, nơi có nền đất yếu

Trước hết, bạn nên tránh đậu xe ở những nơi trũng thấp trong mùa mưa. cụ thể, tại một số điểm trông giữ xe ở khu vực ven sông hồ, khu vực đường nhỏ, hệ thống thoát nước kém.

đừng đậu xe dưới gốc cây

một trong những nơi bạn không được đỗ xe là dưới gốc cây. Vì mưa to có thể làm cây đổ, đè vào xe. Đây là một trong những thảm họa tốn kém nhất đối với ô tô và ngay cả khi bạn có bảo hiểm thì cũng sẽ mất nhiều thời gian để sửa chữa hoặc phục hồi.

XEM THÊM:  Mua xe oto tra gop gia re

bảo vệ bề mặt sơn và kính

Trong trường hợp phải đỗ xe dưới trời mưa, bạn nên dùng bạt phủ lên xe để che. một số biện pháp công nghệ được các tài xế sử dụng như phủ nano, dán keo…

bảo vệ khung gầm

khi đỗ xe trời mưa, nước có thể ngập vào gầm xe. Nếu không có biện pháp bảo vệ, lâu ngày gầm xe sẽ bị rỉ sét, xuống cấp. Để khắc phục, nhiều người lựa chọn phương pháp phủ trầm. đây là phương pháp hiệu quả cao, dễ thi công lại giúp bảo vệ khung xe bền lâu hơn trước sự khắc nghiệt của thời gian và rỉ sét.

xử lý nấm mốc trên ô tô

Sau cơn mưa, nấm mốc dễ dàng xâm nhập vào xe, ảnh hưởng đến sức khỏe người ngồi trong xe. hít phải các hạt hoặc bào tử nấm mốc có thể làm viêm đường thở, gây nghẹt mũi, tức ngực, ho, v.v.

độ ẩm cao trong ô tô làm giảm chức năng của phổi và gây ra các vấn đề về sức khỏe. môi trường ẩm mốc có thể gây nghẹt mũi, đau họng, ngứa mắt và dị ứng da. ngay sau khi tạnh mưa, cần loại bỏ hơi ẩm tích tụ bằng cách vệ sinh, xử lý và thay thế những vật dụng bị mốc để ngăn ngừa nấm mốc phát triển.

theo lao động

Bạn hài lòng hay thất vọng với chiếc ô tô đầu tiên của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện mua xe lần đầu của bạn với Cục Ô tô, Xe máy qua email: clix.vn@gmail.com. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. cảm ơn bạn!

XEM THÊM:  Mua xe oto tra gop kia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<