crossorigin="anonymous">

Xe hơi qua sử dụng

Bạn đang xem: Xe hơi qua sử dụng Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Xe hơi qua sử dụng.

*

Bạn đang xem: Xe hơi qua sử dụng

*

 

*

Việt Hàn Used Car kiểm tra tính pháp lý kỹ lưỡng và nghiêm ngặt cho tất cả các xe mua về để thật sự đảm bảo chất lượng xe khi bán ra cho khách hàng cũng như việc sang tên xe một cách nhanh chóng.
Việt Hàn Used Car cung cấp dịch vụ kiểm định xe bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để kiểm tra xe, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng xe đã qua sử dụng.
Tất cả các xe bán ra tại VHUC, trước khi bàn giao tới tay khách hàng đều được thực hiện các bước như gói bảo dưỡng cấp 4, chăm sóc và làm đẹp xe,…

Xem thêm: Hãng Xe Chevrolet Là Của Nước Nào ? Các Mẫu Xe Chevrolet Đáng Mua Nhất 2020

Hàng triệu người đã chọn mua ô tô đã qua sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua tại Việt Han Used Car. Chúng tôi mang đến chuỗi quy trình thu mua – kiểm định – bán hàng – dịch vụ sau bán hàng chặt chẽ mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
Hàng triệu người đã chọn mua ô tô đã qua sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua tại Việt Han Used Car. Chúng tôi mang đến chuỗi Quy trình Thu mua – Kiểm định – Bán hàng – Dịch vụ sau bán hàng chặt chẽ mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
Việt Hàn Used Car cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng và Hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm: Bán bảo hiểm và hỗ trợ khách hàng khi cần khai báo giám định, cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7, dịch vụ rút gốc hồ sơ, đăng ký chuyển vùng.
Nắm bắt xu hướng và nhu cầu người dùng, Công ty CP ô tô VH còn kinh doanh các dòng xe mới mang thương hiệu Hyundai, là ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR.

XEM THÊM:  Xe hyunđai elantra 2019

Xem thêm: Bảng Giá Xe Oto Toyota Cross 2021 Lăn Bánh, Đánh Giá Xe Toyota Corolla Cross 2021

Việt Hàn Used Car luôn nỗ lực hết mình để khách hàng có thể yên tâm “Gửi Trọn Niềm Tin” khi quyết định sở hữu cho mình 1 chiếc xe ô tô đã qua sử dụng chất lượng. Việt Hàn với kiểm định 142 hạng mục, xe được kiểm tra PDS và BD cấp 4, cam kết xe không bị đâm đụng, không bị thủy kích, không đại tu động cơ và hộp số,… Hơn nữa, khách hàng mua xe còn được bảo hành 3-6 tháng, hoàn toàn yên tâm.

387 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức 39 Quốc Lộ 1A, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức 217 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, TP. Hà Nội

Chuyên mục: tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<