Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Hướng dẫn xả gió hệ thống phanh trên ô tô chính xác crossorigin="anonymous">

Hướng dẫn xả gió hệ thống phanh trên ô tô chính xác

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Hướng dẫn xả gió hệ thống phanh trên ô tô chính xác.

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Xả gió thắng xe oto hay nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Video Xả gió thắng xe oto

Hướng dẫn xả gió hệ thống phanh trên ô tô chính xác

dụng cụ cần thiết để thực hiện thao tác thổi:

1. dầu phanh 2. vòng đệm 3. bộ thoát khí bao gồm cờ lê, tuốc nơ vít, ống nhựa… 4. khăn lau.

Những điều cần lưu ý khi phanh ô tô: Luôn trang bị cho mình các phương tiện bảo hộ cá nhân như găng tay cao su, giày bảo hộ và đặc biệt là kính bảo hộ khi làm việc.

các bước xả khí trong hệ thống phanh ô tô như sau:

– đưa xe lên mặt đất bằng phẳng và đạp phanh tay. – Mở mui khoang máy của xe, xác định vị trí bình chứa dầu phanh và vị trí của xi lanh chính. – Xả dầu phanh cũ vào bình chứa dầu phanh, làm sạch bình chứa dầu rồi thay dầu phanh mới. – dùng sào nâng xe lên khỏi mặt đất bằng cả 4 bánh.

Hướng dẫn xả gió hệ thống phanh trên ô tô chính xác - 1 – Van xả gió thường được gắn vào thân xilanh trên cụm phanh, nên các bạn tìm kiếm khá nhanh và xác định vị trí của nó. – Lấy ống nhựa đã chuẩn bị sẵn gắn lên van xả, đồng thời đầu ống nhựa còn lại nối với bình đựng dầu phanh bên ngoài. – Thực hiện thao tác xả gió hệ thống phanh ô tô với hai người. Một người hỗ trợ nhồi bàn đạp phanh nhiều lần và sau đó giữ yên bàn đạp ở vị trí thấp nhất. – Sau khi đã nhồi bàn đạp phanh và vẫn giữ bàn đạp ở vị trí thấp nhất, bạn từ từ mở van xả. Lúc này, dầu cũ và bọt khí sẽ đi theo ống nhựa ra ngoài. Các bạn đợi đến khi dầu phanh không còn chảy nữa thì đóng ốc xả gió lại và nhả bàn đạp ra.

XEM THÊM:  Đánh giá xe Peugeot 2008 GT Line 2021 tại Việt Nam: Thừa sức cân Kia Seltos, Toyota Corolla Cross

*lưu ý: khi mở van thông hơi, nhân viên không được nhả bàn đạp phanh cho đến khi van thông hơi đóng lại.

– các bước tiếp theo, cứ lặp lại quy trình trên cho đến khi dầu phanh mới chảy ra khỏi van xả và không còn bọt khí. – sau khi thông gió xong, siết chặt van xả và tháo ống nhựa ra khỏi van. – làm sạch và khô khu vực xung quanh cũng như dầu phanh trong van xả. – Kiểm tra mức dầu trong bình chứa dầu phanh, không để mức dầu quá thấp. nếu có dấu hiệu thiếu dầu nhiều thì phải châm thêm, thực hiện thao tác xả gió cho 3 bánh còn lại. vì nếu mức dầu thấp, nó có thể khiến không khí lọt vào xi lanh chính và làm mòn các bánh xe khác.

Hướng dẫn xả gió hệ thống phanh trên ô tô chính xác - 2 – Đối với các bánh tiếp theo: Lặp lại quá trình xả gió như trên theo từng bước cho đến bánh xe cuối cùng. – Sau khi hoàn thành, tiếp tục kiểm tra mức dầu phanh và chiều cao bàn đạp phanh. Sau đó hạ xe xuống và chạy thử để kiểm tra.

chúng tôi mong được chào đón bạn tại xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô mới duy nhất của bim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<