Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Web tài chính crossorigin="anonymous">

Web tài chính

Bạn đang xem: Web tài chính Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Web tài chính.

Chiều ngày 25/8, Đại hội đồng AIPA 42, do Hội đồng Lập pháp Brunei Darussalam đăng cai tổ chức theo hình thức trực tuyến, đã họp phiên bế mạc. Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam do Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ làm Trưởng đoàn tham dự Phiên bế mạc.

Bạn đang xem: Web tài chính

*

VN-Index tăng hơn 10 điểm, chứng khoán dứt chuỗi giảm điểm

Trong phiên ngày 25/8, hàng loạt cổ phiếu trụ cột hồi phục và bứt phá đã giúp VN-Index đảo chiều bật tăng 10,81 điểm, lên mức 1.309,55 điểm. Qua đó, giúp thị trường chứng khoán Việt Nam chấm dứt chuỗi giảm ba phiên trước đó dù tiền đổ vào thị trường không nhiều và cũng chưa thể khỏa lấp được sự e dè của nhà đầu tư.

Bộ Tài chính lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm trong cải cách hành chính

Với vai trò là Bộ quản lý đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó có nhiều lĩnh vực liên quan trực tiếp đến người dân, doanh nghiệp, quan điểm của Bộ Tài chính là lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm để phục vụ. Đây chính là động lực để toàn ngành Tài chính không ngừng cải cách hành chính để tạo thuận lợi hơn nữa cho doanh nghiệp, người dân.

 

*

Thủ tướng Phạm Minh Chính làm Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19

Xem thêm: Font Chữ Chuẩn Trong Word Theo Quy Định, Phông Chữ Và Cỡ Chữ Chuẩn Khi Soạn Thảo Văn Bản

XEM THÊM:  Toàn Thắng Limousine: Review Nội thất xe, giá vé, sđt, lịch giờ đi

Tại cuộc họp ngày 24/8, lãnh đạo chủ chốt đã thống nhất phân công Thủ tướng Chính phủ làm Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch; trực tiếp chỉ đạo, điều hành tập trung, thống nhất từ Trung ương xuống địa phương.

 

*

Chính sách thuế hỗ trợ doanh nghiệp, người dân: Nhìn từ nỗ lực của ngành Thuế

Từ khi đại dịch bùng phát tại Việt Nam, bám sát những diễn biến thực tế, Tổng cục Thuế đã tham mưu, đề xuất Bộ Tài chính trình Chính phủ ban hành nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp và người dân. Nhiều chính sách về thuế, phí thiết thực nhất đã kịp thời được ban hành, triển khai, thể hiện sự đồng hành, sẻ chia của Chính phủ, ngành Tài chính, ngành Thuế với người dân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh… trước những ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

 

*

Kim ngạch thương mại Việt Nam Hoa Kỳ giai đoạn 2013-2021″ /> Kim ngạch thương mại Việt Nam Hoa Kỳ giai đoạn 2013-2021

*

Xem thêm: Ứng Dụng Đọc Truyện Tranh Offline Trên Android, Download Đọc Truyện Tranh Offline

*

 

clix.vn thực hiện Tiêu điểm “Đảm bảo thị trường trái phiếu doanh nghiệp phát triển an toàn, minh bạch” phản ánh tình hình thị trường trái phiếu doanh nghiệp hiện nay cũng như những khuyến nghị của cơ quan quản lý trước diễn biến tăng trưởng nhanh của thị trường nhằm đảm bảo an toàn, minh bạch.

Chuyên mục: tài chính

XEM THÊM:  Xe hơi genesis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<