vao wifi khong can mat khau

Bạn đang xem: vao wifi khong can mat khau Tại CLIX.VN

Để đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên Android người dùng có nhiều cách làm khác nhau, một trong những cách thông dụng được nhiều người sử dụng nhất đó là dùng ứng dụng WiFi chìa khóa vạn năng, ứng dụng sẽ hiển thị các WiFi có sẵn đang ở xung quanh bán kính gần nơi bạn nhất, công việc của bạn còn lại rất đơn giản chỉ cần ấn kết nối để truy cập đến điểm truy cập WiFi đó. Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7. Cách sử dụng ứng dụng Quét mã vạch, đọc mã QR Code trên điện thoại Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Cách bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm

Ứng dụng WiFi chìa khóa vạn năng sẽ tổng hợp các điểm truy cập WiFi được chủ sở hữu chia sẻ mật khẩu hoặc những điểm WiFi mà bạn đã từng đăng nhập và truy cập trước đó. Chỉ cần ấn Kết nối tại những điểm truy cập trong chức năng WiFi khả dụng là các bạn có thể truy cập được ngay mà không cần phải nhập mật khẩu. Xin lưu ý là ứng dụng này không có chức năng hack, dò mật khẩu WiFi nên nếu bạn đang cố muốn vào điểm truy cập WiFi mà chủ sở hữu đó không cho phép hoặc không cho mật khẩu thì ứng dụng này không thể hỗ trợ được.

XEM THÊM:  ứng dụng quay video đẹp cho iphone

cach dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai android

Cách đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên điện thoại Android

Bước 1: Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ sau để tải ứng dụng đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên điện thoại Android:

Download: WiFi chìa khóa vạn năng cho Android

Tại giao diện chính của website, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên xanh với dòng chữ Link File 1 phía bên dưới -> Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại.

cach dang nhap wifi khong can mat khau

Bước 2: Quá trình tải xuống nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng internet đang truy cập. Sau khi tải và cài đặt hoàn tất, bạn chọn vào Mở để truy cập vào ứn dụng đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên điện thoại Android.

dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai android

Bước 3: Ứng dụng WiFi chìa khóa vạn năng sẽ hiển thị lên 1 thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập vị trí trên điện thoại, bạn chọn vào Cho phép để đồng ý.

huong dan dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai

Bước 4: Tại giao diện chính của ứng dụng, 1 loạt các WiFi khả dụng không cần nhập mật khẩu sẽ được hiển thị, để có thể truy cập vào điểm WiFi mong muốn, bạn nhấn vào Kết nối -> 1 thông báo hiện lên, bạn chọn vào mục Cho phép một lần.

cach truy cap wifi khong can mat khau

Sau khi truy cập thành công, trên giao diện chính của ứng dụng WiFi chìa khóa vạn năng sẽ hiển thị: Đã kết nối . Điểm truy cập bạn đang vào cũng sẽ hiển thị dấu tích V màu xanh ở bên cạnh.

XEM THÊM:  Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

cach dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai android 6

Để có thể vào được nhiều điểm truy cập WiFi không cần mật khẩu trên Android, các bạn lựa chọn vào: Nhận thêm wifi miến phí . 1 thông báo sau đó hiện lên, bạn chọn vào OK

cach dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai android 7

Tiếp đến bạn chọn vào: Cho phép một lần . Bạn ngồi đợi cho ứng dụng WiFi chìa khóa vạn năng quét những điểm truy cập WiFi khác không cần nhập mật khẩu khi đăng nhập.

cach dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai android 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *