Top top 50 công ty công nghệ thông tin việt nam

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Top top 50 công ty công nghệ thông tin việt nam.

Công ty top 50 công ty công nghệ thông tin việt nam Onlineaz

Ngày 22/10, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) đã công bố danh sách “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019”. Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam là giải thưởng danh giá do VINASA bình chọn được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có uy tín và năng lực trong lĩnh vực này.

Với vai trò tiên phong trong thúc đẩy chuyển đổi số, đồng thời hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp CNTT Việt Nam, Chương trình “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” năm 2019 tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và các cơ quan chuyên ngành.

Bạn đang xem: top 50 công ty công nghệ thông tin việt nam

Ông Nguyễn Duy Lai – Phó Tổng giám đốc FSI nhận giải top 50 doanh nghiệp CNTT

Xem thêm: Các

Chương trình xét chọn “Top 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu” dựa trên các tiêu chí cụ thể: Các chỉ tiêu tài chính; nhân lực; thị trường và khách hàng; công nghệ và sản phẩm; công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt được công nhận trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CRS).

XEM THÊM:  3 cách tải nhạc cho iPhone 4, iPhone 4s đơn giản mà hiệu quả

Ngoài ra, các tiêu chí quan trọng để bình chọn Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc là năng lực về công nghệ mới, những dự án thực tế đã triển khai, và những chứng chỉ về công nghệ cao.

Các doanh nghiệp trong “Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019” đã phải trải qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, nghiêm ngặt với các tiêu chí cụ thể như doanh thu, công nghệ sử dụng, sự đầu tư xây dựng năng lực công nghệ mới và tham gia vào quá trình chuyển đổi số, hiệu quả kinh tế mang lại xã hội, cộng đồng,… Nhiều tên tuổi lớn trong làng công nghệ của Việt Nam như FPT, Viettel, CMC, FSI đều có mặt trong top này.

Có thể bạn quan tâm: Các

Ông Vũ Duy Linh – Phó Tổng giám đốc FSI nhận giải top 10 doanh nghiệp CNTT năng lực 4.0

Vinh dự là doanh nghiệp được bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu, ông Vũ Duy Linh, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ (FSI) cho biết, sau hơn 12 năm hoạt động, FSI đang khẳng định những bước đi mạnh mẽ trong cuộc Cách mạng 4.0, thông qua việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ số tối ưu nhất trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và xu hướng thực tế của thời đại.

XEM THÊM:  cách vào wifi không cần mật khẩu cho điện thoại

“FSI luôn nỗ lực hết mình để kiến tạo ra những nền tảng và sản phẩm hữu ích nhất nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển đột phá trong kỷ nguyên số. Đội ngũ FSI kiên định với mục tiêu phục vụ hàng triệu doanh nghiệp và vươn tới là Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số Top 10 Đông Nam Á trong những năm tới”, ông Linh chia sẻ./.

Xem thêm: List soạn công nghệ lớp 8 bài 2

Công bố 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *