Tìm font chữ online

Bạn đang xem: Tìm font chữ online Tại CLIX.VN

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Tìm font chữ online.

Công việc của bạn là thiết kế, chính vì thế những font chữ mới lạ mà ban bắt gặp trên mạng. Luôn mang đến cho bạn những cảm hứng mới cho tác phẩm của mình. Khiến bạn muốn tìm font chữ là font chữ gì và lưu về máy tính để phục vụ cho công việc của mình. Vậy có cách nào để biết được chính xác tên font chữ qua hình ảnh hay không. Chúng ta có những công cụ nào để nhận diện chúng. Bài viết Cách tìm font chữ bằng hình ảnh dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này của các bạn

Tìm font chữ online
Tìm font chữ online

 Làm thế nào để tìm font chữ bằng hình ảnh?

Có lẽ đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Đặc biệt là những bạn trẻ mới bất đầu làm quen với công việc thiết kế và luôn muốn tìm tòi những font chữ mới. Để tác phẩm của mình trở nên ấn tượng hơn. Lúc này bạn cần sử dụng đến tính năng tìm font chữ bằng hình ảnh mới. Có thể giúp bạn tìm kiếm và sở hữu hàng tá font chữ đẹp, lạ, độc đáo. Khi áp dụng vào thiết kế sẽ khiến cho bản thiết kế của bạn trở nên độc đáo.

Bạn đang xem: Tìm font chữ online

*

Các phương pháp tìm font chữ qua hình ảnh hiện nay đều dựa trên thuật toán. Nên cho ra kết quả chính xác nhất cho người sử dụng. Giúp người dùng nhanh chóng có được kết quả chính xác.

XEM THÊM:  ý nghĩa công nghệ 4.0 là gì

Tìm Font chữ bằng hình ảnh là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm Font chữ đẹp theo ý muốn. Với các công cụ này bạn bạn có thể cung cấp các thông tin về font chữ. Từ các tùy chọn trong phần mô tả các font chữ. Công cụ sẽ nhận diện font chữ dựa trên câu trả lời của bạn. Dưới đây là một số cách tìm font chữ bằng hình ảnh. Thông qua các công cụ online đang được nhiều người sử dụng hiện nay

Cách tìm font chữ bằng hình ảnh qua các công cụ trực tuyến khá đơn giản

Hiện nay có rất nhiều hình thức để tìm font chữ. Nhưng an toàn và hiệu quả nhất vẫn luôn được người dùng quan tâm nhất. Sau đây là 5 website giúp bạn truy cứu font chữ độc đáo ấn tượng.

Cách tìm font chữ bằng hình ảnh qua myfont.

Myfonts là trang web trực tuyến, cho phép người dùng upload ảnh. Có nội dung là những đoạn văn bản cần nhận dạng font chữ lên trang chủ. Sau đó nó sẽ phân tích và cho ra những kết quả chính xác nhất. Để tìm font chữ bằng hình ảnh qua công cụ này, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Myfonts, sau đó nhấp chuột trái vào Chọn tệp

*

Bước 2: Cửa sổ Windows xuất hiện, tải lên hình ảnh font chữ cần nhận diện

Bước 3: Nhấn Open rồi chọn Continue

*

Bước 4: Hãy chờ một chútmột chút để Myfonts tự động xử lý thông tin hình ảnh,

XEM THÊM:  cách lấy lại mật khẩu điện thoại samsung

Bước 5: Myfonts Trả về cho bạn kết quả tương ứng.

Bước 5: Các bạn so sánh và chọn ra một font chữ đạt yêu cầu nhất

Cách tìm font chữ bằng hình ảnh qua whatfontis?

Cũng giống như myfonts, whatfonts là trang web hỗ trợ phần mềm tìm font chữ bằng hình ảnh với các bước tìm kiếm được thực hiện như sau:

Bước 1 : Truy cập vào trang chủ whatfontis

*

Bước 2: Click vào Browse để tải lên hình ảnh chưa font cần tìm hoặc điền đường dẫn hình ảnh vào ô bên cạnh.

Xem thêm:

*

Bước 3: click vào Continue sau đó chờ trang web tự động xử lý hình ảnh và trả về cho bạn các kết quả mà nó tìm kiếm được. Bạn chỉ việc chọn cho mình font ưng ý nhất

*

Một số công cụ tìm kiếm font chữ online thông dụng khác. Cũng được nhiều nhà thiết kế sử dụng trong việc tìm ra font chữ của mình. Có thể kể đến như.

WhatTheFont

cũng là một công cụ trực tuyến khác giúp bạn có thể nhận diện font chữ từ một hình ảnh. Bạn có thể upload hình ảnh hoặc mã URL cụ thể của hình ảnh. Công cụ sẽ phân tích hình ảnh và tìm font chữ phù hợp nhất trong cơ sở dữ liệu của nó.

*

Serif Font Identification Guide

Với công cụ này bạn chỉ cần miêu tả các tính năng font chữ Serif mà bạn muốn tìm, chẳng hạn như hình dạng của Serifs, … bằng cách lựa chọn các tùy chọn được cung cấp trên trang web mà bạn nghĩ là định nghĩa đúng nhất với font chữ bạn đang tìm kiếm, thì đúng như tên gọi của nó công cụ sẽ giúp bạn nhận diện các font chữ Serif đúng với phần mô tả mà bạn cung cấp.

XEM THÊM:  Sản phẩm công nghệ nổi tiếng

Xem thêm:

*

Font Squirre

Font Squirrel được giới thiết kế đánh giá là một trang web tuyệt vời. Khi có thể cung cấp cho bạn hàng trăn font chữ khác nhau. Cũng là website cung cấp cách tìm font chữ bằng hình ảnh rất hiệu quả khi nó nhận dạng phông chữ. Chất lượng tốt cho phép bạn kéo và thả một hình ảnh ngay vào đó. Sau đó quét nó để tìm phông chữ.

Không chỉ thao tác đơn giản, công cụ này còn cho kết quả chính xác. Cho bạn nhiều kiểu chữ phù hợp nhất với mẫu bạn đã nhập. Cho phép bạn tiếp tục và mua chúng ngay lập tức!

Giờ đây, nếu bạn bắt gặp một font chữ đẹp thì bạn không cần phải tiếc nuối khi không có cách tìm font nữa rồi đúng không nào. Nhờ các Cách tìm font chữ bằng hình ảnh nêu trong bài viết trên. Việc tìm ra tên của các phông chữ đó sẽ dễ dàng hơn, thuận lợi cho công việc của bạn hơn nhiều rồi đúng không nào?

Chuyên mục: Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *